mai chau countryside homestay

 ! 

Xin lỗi bạn, hiện tại không thể đặt phòng tại chỗ nghỉ này trên trang web chúng tôi. Nhưng đừng lo, có rất nhiều chỗ nghỉ gần đó ở ngay đây.

Chỗ nghỉ nhà dân Mai Chau Countryside Homestay

Phù hợp cho 2 khách. Tiện nghi và vị trí phù hợp cho những ai du lịch theo cặp Phù hợp cho 2 khách Xe đưa đón sân bay. Có dịch vụ đưa đón sân bay đi kèm phụ phí. Bạn có thể yêu cầu dịch vụ này trong bước kế tiếp. Xe đưa đón sân bay
Mai Chau Countryside Homestay

No.30 Pom Coong, Mai Châu, Việt Nam – Vị trí xuất sắc – hiển thị bản đồ

Vị trí xuất sắc – được cho điểm 9,7/10! (điểm từ 245 đánh giá)

Được khách đánh giá sau khi họ nghỉ tại Mai Chau Countryside Homestay.

Đang xem: Mai chau countryside homestay

Anh chủ nhà và gia đình rất mộc mạc và chân thật. Đặc biệt anh chủ nấu ăn rất ngon. Mình sẽ quay lại đây. Phòng ngủ view ra núi và ruộng rất đẹp. Quên mất việc mua quà lưu niệm khi về 🙂

Chỗ nghỉ rất sạch sẽ, chú chủ nhà rất thân thiện mến khách. View phòng rất đẹp và vtri nhà thuận tiện đi lại. Sẽ còn quay lại vào 1 dịp ko xa.

Không gian đẹp. Thoáng mát vì nhìn thẳng ra cánh đồng và núi. Phòng ốc mùi rất dễ chịu. Chắc chắn sẽ quay lại nếu có dịp.

Homstay đẹp, sạch sẽ. Phòng view cánh đồng và núi rất đẹp lại được thêm nhân viên và chú chủ rất thân thiện và nhiệt tình nữa. Khi nào đến Mai Châu sẽ lại ở homestay này tiếp ????????????

Amazing view, great place to stay, the host so friendly, they show us where to go and eat around mai chau. I have wonderful time during stay here.

The place is really nice and the staff super friendly. I would deftly recommend this place. The village is adorable also. The room is super clean and very comfort.

Beautiful location, looking out onto rice paddies. Spacious rooms with nicely kitted out bathrooms. Good home cooking.

Giữ giá tốt này cho Mai Chau Countryside Homestay – được đánh giá 9,5 bởi khách gần đây.

Nhập ngày để bắt đầu.

Giữ giá tốt này cho Mai Chau Countryside Homestay – được đánh giá 9,5 bởi khách gần đây. Nhập ngày để bắt đầu.

“Anh chủ nhà và gia đình rất mộc mạc và chân thật. Đặc biệt anh chủ nấu ăn rất ngon. Mình sẽ quay lại đây. Phòng ngủ view ra núi và ruộng rất đẹp. Quên mất việc mua quà lưu niệm khi về :)”

“Chỗ nghỉ rất sạch sẽ, chú chủ nhà rất thân thiện mến khách. View phòng rất đẹp và vtri nhà thuận tiện đi lại. Sẽ còn quay lại vào 1 dịp ko xa.”

“Không gian đẹp. Thoáng mát vì nhìn thẳng ra cánh đồng và núi. Phòng ốc mùi rất dễ chịu. Chắc chắn sẽ quay lại nếu có dịp.”

“Homstay đẹp, sạch sẽ. Phòng view cánh đồng và núi rất đẹp lại được thêm nhân viên và chú chủ rất thân thiện và nhiệt tình nữa. Khi nào đến Mai Châu sẽ lại ở homestay này tiếp ????????????”

“Amazing view, great place to stay, the host so friendly, they show us where to go and eat around mai chau. I have wonderful time during stay here. ” “0”

Đang dịch… Được dịch bởi travelhome.vn – Xem bản gốc Xem bản dịch

“The property was in the perfect location & the view from my balcony was magnificent!” “0”

Đang dịch… Được dịch bởi travelhome.vn – Xem bản gốc Xem bản dịch

“The place is really nice and the staff super friendly. I would deftly recommend this place. The village is adorable also. The room is super clean and very comfort.” “0”

Đang dịch… Được dịch bởi travelhome.vn – Xem bản gốc Xem bản dịch

“Beautiful location, looking out onto rice paddies. Spacious rooms with nicely kitted out bathrooms. Good home cooking.” “0”

Đang dịch… Được dịch bởi travelhome.vn – Xem bản gốc Xem bản dịch

“The location, the room, the kindness, the peace.. Everything was perfect! ” “0”

Đang dịch… Được dịch bởi travelhome.vn – Xem bản gốc Xem bản dịch

Tọa lạc ở huyện Mai Châu, Mai Chau Countryside Homestay có nhà hàng, quán bar và WiFi miễn phí. Chỗ nghỉ này cung cấp chỗ đỗ xe riêng ngay trong khuôn viên.

Xem thêm: trà sữa boom

Chỗ nghỉ có phòng tắm riêng đầy đủ tiện nghi đi kèm chậu rửa vệ sinh (bidet) và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Homestay này phục vụ bữa sáng tự chọn hoặc kiểu Á.

Xem thêm: khách sạn novotel đà nẵng

Mai Chau Countryside Homestay cung cấp dịch vụ cho thuê xe hơi.

Các cặp đôi đặc biệt thích địa điểm này — họ cho điểm 9,7 cho kỳ nghỉ dành cho 2 người.

Chúng tôi sử dụng ngôn ngữ của bạn!

Mai Chau Countryside Homestay đã chào đón khách travelhome.vn từ Ngày 5 Tháng 12 Năm 2016.

Phù hợp cho cặp đôi – tiện nghi được đánh giá 9,2.

Giữ giá tốt cho kỳ nghỉ sắp tới của bạn

Xác nhận tức thời và hủy MIỄN PHÍ đối với hầu hết tất cả các phòng!

Từ ngày 6/4/2020, chính sách hủy mà bạn chọn sẽ được thi hành, bất kể tình hình virus corona. Chúng tôi khuyến khích bạn đặt lựa chọn có hủy miễn phí để phòng khi kế hoạch bị thay đổi. Xem thêm

Vui lòng kiểm tra điều kiện đặt phòng của bạn

Đối với những đặt phòng được đặt kể từ ngày 6/4/2020 trở đi, chúng tôi khuyến nghị bạn nên cân nhắc kỹ các rủi ro có thể xảy ra bởi tình hình dịch bệnh virus corona (COVID-19) và các biện pháp phòng ngừa của chính phủ. Nếu bạn không đặt giá linh động, bạn có thể không được hoàn tiền. Yêu cầu hoàn tiền của bạn sẽ được giải quyết bởi chỗ nghỉ theo chính sách mà ban đã chọn cũng như luật tiêu dùng bắt buộc nếu có. Trong khoảng thời gian nhiều rủi ro này, chúng tôi khuyến khích bạn đặt lựa chọn có hủy miễn phí. Nếu kế hoạch của bạn bị thay đổi, bạn có thể hủy miễn phí cho đến khi hết hạn hủy miễn phí.

Tìm Khách Sạn Gần Hồ Hoàn Kiếm, Ở Hà Nội, Việt Nam
21 Biệt Thư Villa Sóc Sơn – Villa Sóc Sơn, Hanoi, Vietnam
Tác giả

Bình luận

LarTheme