Lịch Chiếu Lotte Keangnam Lịch Chiếu, Lotte Cinema Keangnam

thang máy khá chật, cái này mình k thích lắm, nên có thêm thang máy để đỡ tắc như vậyRạp cũng khá cũ rồi, mình xem có vết ố ở màn hình ấy, nhớ không nhầm là phòng số 1. Chỗ khách ngồi đợi xem phim hơi chật, dường như là không đủ ghế ấy, mình thấy mn đứng ngồi là liệt khắp cả ra. điểm này thì không bằng CGV và BHD được, chỗ ngồi đợi xphim rất rộng. CÒn có chỗ checkin nữaNhân viên cũng rất nhiệt tình đổi vé cho mình nữa, chứ không gây khó dễ như một số rạp khác đâu… thêmRạp phim câm lặng:)) Tối qua 3 ce rủ nhau đi lotte vì cgv hết vé.

Đang xem: Lotte keangnam lịch chiếu

Xem thêm: Du Lịch Sapa Nhất Định Phải Thử 4 Món Đặc Sản Sapa : Ăn Gì, Mua Gì Làm Quà?

Ở Keangnam thì họ ghi rạp ở t5 và t6, thế là bấm thang máy vào t5 trc thì ôi vừa vắng vừa tối như chùa bà đanh
( sau ms biết đấy là lối ra sau khi xem phim xong). Mà tầng trên thì cũng vừa vắng vừa tối nên khá ít khách, trg lúc tranh thủ chờ có thể ngồi ghế matxa. Ở lotte thì dc km khá là nhiều, hôm qua bọn mình đi là 45k/vé cho mọi chỗ khi xem t2, coupon bỏng nc 50k khi có thẻ thành viên… Rạp ghế ngồi khá thoải mái tuy nhiên chất lg hình ảnh k nét cgv đâu, bỏng cũng ăn khá chán.

XEM THÊM:  Quán Năm Lửa Bình Dương - Nhà Hàng Năm Lửa 11 Mỹ Phước 20043525

Lịch chiếu rạp lotte keangnam

*

Rạp Lotte Landmark – Lịch chiếu phim, thông tin giá véLaunchpad bao nhiêuCách tạo tài khoản Nhaccuatui VIP miễn phí 100%, nhận Code VIPTâm bất thính giữa dòng đời vạn think itSong ca cùng thần tượngLotte Cinema – Keangnam Landmark ở Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội | Foody.vnLotte Cinema – Keangnam Landmark ở Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội | Foody.vn

Hình món ăn từ cộng đồngJust #movie and a little #popcorn w bae)))Milo2video149ảnh4813206Lotte Cinema – Keangnam Landmark Nằm ở vị trí hơi xa trung tâm hôm đó mình có vc nên mới ghé xem fim ở đây chứ bt cũng ít qua khu nàyNằm trong khu vực toà kang nam mình cũng ít qua đây nên cảm tưởng như bị lạcHôm đó xem xuất chiếu muộn xong lại còn xem fim kinh dị nữa chứ, xuống tìm chỗ để xe mà bở hơi tai, lại hết hồn như mê cung nữa:(Giá cẢ canh ngày km xem cũng khá rẻ, bắp nước cũng bt, mình thấy ko có gì đặc sắc lắm.

XEM THÊM:  saigon grill

Xem thêm: Mua Bán Xe Khách, Xe Buýt Cũ Mới Tại Toàn Quốc, Ô Tô Cũ, Ô Tô Mới

Rạp Lotte Landmark – Lịch chiếu phim, thông tin giá vé

Rạp thì bố trí 2 khu khác nhau, rạp khá rộng, mình ngồi hơi cao xíu mà âm thanh thì hơi to quá.

Lịch chiếu phim rạp lotte keangnam

Lưu ý có thang máy k cho xuống tB2 đâu nhé!.. thêmThời gian hoạt độngĐang mở cửa08:00 – 23:59 | 00:01 – 01:30Giờ nhận khách cuối11:30 PMThời gian chuẩn bịKhoảng 5 – 10 phútNghỉ lễCác ngày lễ trong nămSức chứa1000 người lớn

Starbucks Secret Menu – 32 Drinks You Won&#039T Want To Miss
Khách Sạn Trên Đường Thái Văn Lung Quận 1, Khách Sạn Anh Đào
Tác giả

Bình luận

LarTheme