Khách Sạn Hoàng Anh Gia Lai Pleiku, Khách Sạn Hoàng Anh Gia Lai

*
RSS|Sitemap
*
*
Chọn lĩnh vực hoạt động
*
*
*
*
*

travelhome.vn HOTEL PLEIKU
“Em đẹp thế Pleiku oi! Trái tim tôi muốn vỡ tan rồi… “
*

Câu hát nồng nàn của Nhạc sĩ Nguyễn Cường làm rung động trái tim du khách phương xa đến thăm Thành phố cao nguyên miền Trung xinh đẹp.

Đang xem: Khách sạn hoàng anh gia lai pleiku

Pleiku huyền thoại, lãng đãng sương mù, Pleiku thơ mộng, với 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông trong ngày, riêng “ở đây buổi chiều quanh năm mùa đông…” Pleiku với những con dốc chập chùng uốn quanh thành phố… đẹp như một bức tranh làm xao xuyến lòng người.

Pleiku – điểm đến kỳ bí, hấp dẫn du khách – với những lễ hội dân gian đầy màu sắc như lễ hội cồng chiêng, lễ đâm trâu, lễ pa thi… và những danh thắng nổi tiếng như Biển Hồ, Thủy điện Yaly…

Xem thêm: Quán Ăn Ngon Trần Duy Hưng, Nguyễn Chí Thanh??? Giúp Em Với!!

Ra đời và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12-2005, khách sạn Hoàng Anh Gia Lai tọa lạc ngay Quảng trường Phù Đổng – Trung tâm thành phố Pleiku. Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên góp phần tô điểm cho Thành phố Pleiku thơ mộng vẻ đẹp hiện đại, hoành tráng.

Xem thêm: the sun homestay hoi an

Mời Quý khách hãy đến Quê Hương Gia Lai thân yêu của chúng tôi để khám phá và tận hưởng cảm giác thư giãn tuyệt vời tại khách sạn Hoàng Anh Gia Lai cùng phong cách phục vụ thân thiện và mến khách của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Khu Resort Đồ Án Tốt Nghiệp Resort, Đồ Án Tốt Nghiệp
Cơm Niêu Hồng Phúc – Ở Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Tác giả

Bình luận