Top 60 Homestay Đà Lạt Và Hostel Đà Lạt Đẹp Quên Lối Về Chỉ Từ 80K

Đến Đà Lạt, thay vì ở các khu nghỉ dưỡng, khách sạn sang trọng thì những homestay giá rẻ là nơi dừng chân lý tưởng trong chuyến đi. Nếu đang có ý định du lịch Đà Lạt với mức giá tiết kiệm nhất thì để Halo Travel giới thiệu cho bạn những homestay Đà Lạt giá rẻ ngay dưới đây nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Hiện tượng “bán” khách sang các homestay khác

Đến Đà Lạt vào mùa cao điểm du lịch bạn sẽ bắt gặp tình cảnh các homestay bị cháy phòng. Một vài homestay thường có tình trạng nhận số lượng khách lớn hơn số phòng của mình. Khi khách đến check in thì sẽ nói một vài lý do rồi sau đó chuyển khách sang 1 homestay khác ở gần đó hoặc có thể ở xa hơn, phòng không đẹp bằng.

Đang xem: Hostel đà lạt đẹp

Để tránh gặp phải tình trạng này bạn nên gọi điện để xác nhận phòng sau đi đặt. Sau đó, trước khi đi từ 2-3 ngày gọi lại để xác nhận tình trạng đặt phòng.

XEM THÊM:  aura thematic hostel

Chưa chắc giá phòng homestay đã rẻ hơn khách sạn

Có lẽ bạn đã quen thuộc với những biển hiệu quảng cáo “homestay giá rẻ chỉ từ 80k”.

Xem thêm: Bsg : Công Ty Xe Khách Sài Gòn, Công Ty Cổ Phần Xe Khách Sài Gòn

Xem thêm: Địa Điểm Quán Nhậu Gần Sân Bay Tân Sơn Nhất Ngon Nổi Tiếng Gần Nhất ©️ Phuot

Thế nhưng thực chất giá phòng tại homestay có thực sự rẻ như vậy? Thực chất, mức giá 80k này sẽ chỉ áp dụng cho phòng dorm hoặc các phòng ở tập thể mà thôi. Còn giá các phòng đôi, phòng đơn riêng biệt sẽ khá cao. Thậm chí một vài homestay đẹp nổi tiếng và ở gần trung tâm còn có giá phòng cao hơn cả ở khách sạn nữa đó.

Những homestay Đà Lạt đều có điểm chung là mang không giãn cực chill và lãng mạn. Không khí trong lành cùng những cảnh vật xung quanh chắc chắc sẽ khiến bạn không khỏi xuýt xoa. Nếu muốn vi vu Đà Lạt với mức giá “hạt dẻ”, hãy thử tham khảo list các homestay Đà Lạt giá rẻ mà Halo vừa gợi ý ở trên nhé!

Thuê Biệt Thự Tam Đảo Cho Thuê Du Lịch Nghỉ Dưỡng Giá Rẻ Đẹp, Bể Bơi
17 Tổng Hợp Những Căn Biệt Thự Đẹp Nhất Thế Giới Của Giới Siêu Giàu
Tác giả

Bình luận

LarTheme