Mẫu Hợp Đồng Thuê Xe Ô Tô Tự Lái Theo Ngày, Hợp Đồng Cho Thuê Xe Tự Lái

Hợp đồng cho thuê xe tự lái là mẫu bản hợp đồng được lập ra khi có sự đồng ý thỏa thuận về các điều khoản khi thuê xe giữa bên thuê xe và bên cho thuê xe. Mẫu hợp đồng nêu rõ thông tin của bên thuê xe, bên cho thuê xe, những quyền lợi, nghĩa vụ cũng như trách nhiệm thực hiện hợp đồng của hai bên. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về mẫu hợp đồng cho thuê xe tự lái tại đây.Mẫu hợp đồng thuê xeBiên bản thanh lý hợp đồng thuê xe ô tôMẫu hợp đồng thuê xe ôtô

Hợp đồng cho thuê xe Ôtô tự lái

1. Mẫu hợp đồng cho thuê xe tự lái số 12. Mẫu hợp đồng cho thuê xe tự lái số 23. Mẫu hợp đồng cho thuê xe tự lái số 2
Độc lập – Tự do – Hạnh phúcHỢP ĐỒNG CHO THUÊ XE TỰ LÁIHôm nay, ngày… tháng… năm 2021, tại……….. Chúng tôi gồm có.I. Bên cho thuê xe (Gọi tắt là bên A):1. Trường hợp bên ủy quyền là tổ chức: TÊN TỔ CHỨC | Mã số thuế | Địa chỉ | Đại diện |Chức danh2. Trường hợp bên ủy quyền là cá nhân: Họ và tên | Ngày sinh | CMTND/ Hộ chiếu | Địa chỉII. Bên thuê xe (Gọi tắt là bên B):1. Trường hợp bên ủy quyền là tổ chức: TÊN TỔ CHỨC | Mã số thuế | Địa chỉ | Đại diện |Chức danh2. Trường hợp bên ủy quyền là cá nhân: Họ và tên | Ngày sinh | CMTND/ Hộ chiếu | Địa chỉHai bên ký kết hợp đồng cho thuê xe với các nội dung sau:Điều 1: Nội dung hợp đồngBên A cho bên B thuê một chiếc xe với thông số sau:1. Loại xe 2. Model xe3. Số khung 4. Số máy5. Màu sơn 6. Biển số7. Tình trạng xe:8. Giấy tờ bàn giao theo xe:Điều 2: Đơn giá và hình thức thanh toán.1. Đơn giá thuê: vnd/tháng2. Khống chế: km/tháng
3. Phụ trội: . vnd/1km4. Thời gian thuê: Từ ngày tháng năm 2021 Đến ngày ……tháng……năm 20….5. Hình thức thanh toán:- Phương thức trả tiền: Tiền mặt/ Chuyển khoản.- Tiến độ thanh toán:Điều 3: Trách nhiệm của các bên1.3. Trách nhiệm của bên A.Giao xe đúng chất lượng và thời gian3.2. Trách nhiệm của bên B- Kiểm tra kỹ xe trước khi nhận.- Không được bóc, hay làm rách tem bảo hành và đảm bảo sửa chữa, thay thế bất cứ chi tiết nào.- Bên B phải tự sửa chữa nếu có xảy ra hỏng hóc nhỏ.- Mọi sự cố bẹp, nứt, vỡ nóc méo các chi tiết của xe do bên B gây ra thì bên B phải mua đồ của hãng thay thế(không chấp nhận gò, hàn).- Các vết xây xước, bẹp nhẹ không phải thay đồ mới thì bên B phải bồi thường cho bên A số tiền gấp 2 đến 5 lần (tùy vào vị trí) theo báo giá của Trung tâm Bảo hành.- Nếu xe chạy được 5000km trở lên, bên B phải tự thay dầu một lần.- Các ngày xe nghỉ không chạy được do lỗi của bên B thì bên B phải trả tiền hoàn toàn trong các ngày đó. Như đang thuê xe để sử dụng.- Mọi chi phí đi lại, ăn ở vv…. của bên A để giải quyết việc do lỗi bên B gây ra. Bên phải chịu hoàn toàn.- Cứ sau 30 ngày bên B phải mang xe vê … để bên A kiểm tra và bảo dưỡng xe định kỳ 1 lần.

XEM THÊM:  Kinh Nghiệm Du Lịch Kiên Giang View Đẹp Ngút Ngàn Từ Đất Liền Ra Đảo

Đang xem: Hợp đồng thuê xe ô tô tự lái theo ngày

ĐIỀU 5: ĐIỀU KHOẢN CỤ THỂ1. Nghiêm cấm bên B:Cấm sử dụng chiếc xe thuê đi cầm cố hay thế chấp.Cấm sử dụng chiếc xe thuê vào những mục đích phi pháp như đua xe, vận chuyển hàng hoá trái phép (ma tuý, vũ khí, hàng lậu và những đối tượng trốn tránh pháp luật).Cấm cho thuê lại xe hoặc giao xe cho đơn vị khác sử dụng dưới hình thức nào.2. Bên A có quyền:Báo cho cơ quan công an khi bên B cố tình không liên lạc với bên A.Huỷ bỏ hợp đồng, nếu thấy khả năng lái xe của người thuê xe không đảm bảo an toàn giao thông.ĐIỀU 6: CAM KẾT THỰC HIỆN VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤPHai bên nghiêm chỉnh thực hiện các điều khoản của hợp đồng này. Trong trường hợp có sự thay đổi, phải thông báo cho nhau bằng văn bản báo trước 03 ngày trước ngày dự kiến khởi hành. Nếu bên nào không thực hiện, gây thiệt hại cho bên kia, phải bồi thường 50% tổng giá trị của chuyến xe chạy đó.Mọi phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng, hai bên sẽ cùng nhau trực tiếp thương lượng giải quyết bằng các phụ lục hợp đồng.Nếu không thoả thuận đựợc thì các bên có quyền yêu cầu toà án có thẩm quyền giải quyết.

XEM THÊM:  Cho Thuê Xe Du Lịch 4

Xem thêm: Ăn Gì Sáng Mắt Giúp Mắt Sáng Khỏe, Để Có Đôi Mắt Sáng

ĐIỀU 7: ĐIỀU KHOẢN THI HÀNHHợp đồng này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.Nếu sau thời hạn của hợp đồng 15 ngày mà hai bên không có tranh chấp, thì hợp đồng này mặc nhiên được thanh lý.Hợp đồng này được lập thành 02 bản, mỗi bên giữ 01 bản có giá trị pháp lý như nhau.
2. Khống chế: ………….. km/tháng3. Phụ trội: ………000đ/1km4. Thời gian thuê: Từ ngày…..tháng……năm……Đến ngày……tháng……năm ..….5. Hình thức thanh toán: Trả sau bằng tiền mặt. Được thanh toán 6 tháng một lần.Điều 3: Trách nhiệm của các bên1.3. Trách nhiệm của bên A.Giao xe đúng chất lượng và thời gian3.2. Trách nhiệm của bên BKiểm tra kỹ xe trước khi nhận.- Không được bóc, hay làm rách tem bảo hành và đảm bảo sửa chữa, thay thế bất cứ chi tiết nào.- Bên B phải tự sửa chữa nếu có xảy ra hỏng hóc nhỏ.- Mọi sự cố bẹp, nứt, vỡ nóc méo các chi tiết của xe do bên B gây ra thì bên B phải mua đồ của hãng thay thế(không chấp nhận gò, hàn).- Các vết xây xước, bẹp nhẹ không phải thay đồ mới thì bên B phải bồi thường cho bên A số tiền gấp 2 đến 5 lần (tùy vào vị trí) theo báo giá của Trung tâm Bảo hành.- Nếu xe chạy được 5000 km trở lên, bên B phải tự thay dầu một lần.- Các ngày xe nghỉ không chạy được do lỗi của bên B thì bên B phải trả tiền hoàn toàn trong các ngày đó. Như đang thuê xe để sử dụng.- Mọi chi phí đi lại, ăn ở vv…. của bên A để giải quyết việc do lỗi bên B gây ra. Bên phải chịu hoàn toàn.- Cứ sau 30 ngày bên B phải mang xe vê … để bên A kiểm tra và bảo dưỡng xe định kỳ 1 lần.- Khi tra xe, phải rửa xe sạch sẽ như lúc nhậnĐiều 4: Điều khoản cụ thể1.4 Nghiêm cấm bên B:- Cấm sử dụng xe trở hàng quốc cấm, hàng lậu hay sử dụng vào mục đích xấu.- Cấm đem xe đi cầm cố, thế chấp.- Cấm giao xe cho người khác.- Cấm đi vào đường ngập nước2.4 Bên A có quyền:- Báo cho công an khi bên B cố tình không liên lạc với bên A- Bên A có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng nếu bên B vi phạm những điều khoản trênĐiều 5: Điều khoản chungHai bên cam kết thực hiện nghiêm túc những điều khoản trênTrong khi thực hiện hợp đồng, hai bên chủ động thông báo những vướng mắc và giải quyết khó khăn nảy sinh. Nếu không tự giải quyết được thì đưa đến Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để giải quyết. bên nào có lỗi, bên đó phải chịu mọi phí tổn- Hợp đồng được lập thành 02 bản, mỗi bên giữ 01 bản, có giá trị pháp lý như nhau.

XEM THÊM:  Đà Nẵng Có Đặc Sản Gì ? 17 Đặc Sản Đà Nẵng Làm Quà Thích Hợp Nhất

Xem thêm: Hướng Dẫn Cá Đuối Làm Món Gì Ngon Từ Cá Đuối, 9 Món Ngon Từ Cá Đuối

Đại diện bên AĐại diện bên B

Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục Hợp đồng – Nghiệm thu – Thanh lý trong mục biểu mẫu nhé.
Mẫu hợp đồng thuê xe Hợp đồng cho thuê xe ô tô, xe máy

*

Hợp đồng cho thuê xe Mẫu hợp đồng cho thuê xe Mẫu hợp đồng thuê xe ô tô Hợp đồng cho thuê xe mới nhất

Tranh Cãi Việc ” Nên Tập Thể Dục Trước Hay Sau Khi Ăn Tối, Nên Tập Thể Dục Trước Hay Sau Bữa Sáng
Các Món Cỗ Cưới Ngon – 12 Mẫu Thực Đơn Tiệc Cưới Đặc Sắc
Tác giả

Bình luận

LarTheme