Hình Bánh Tráng Trộn Ngon, Đơn Giản Tại Nhà Để Bán, Sài Gòn Có Bao Nhiêu Loại Bánh Tráng

Bánh Trán Trộn là món ăn rất đặc biệt của Người Tây Ninh và đến nay đã trở thành một món ăn vặt phổ biến lan khắp mọi tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những học sinh cầm túi bánh tráng trộn vừa ăn vừa trò chuyện, nô đùa ở khắp các cổng trường.

Hôm nay chúng ra cùng khám phá nguồn gốc hình thành và cách làm món bánh tráng trộn đặc biệt này nhé!.

Đang xem: Hình bánh tráng trộn

*

Khi nói về bánh tráng trộn, ai từng ăn qua đều có chung nhận xét “không thể chê vào đâu được”. Món ăn vặt dân dã này là món ngon thu hút các bạn trẻ từ học sinh cho đến sinh viên và cả dân văn phòng, vì từ lâu, ngồi quán cóc vào mỗi buổi chiều dường như đã trở thành thói quen của gới trẻ Sài Gòn.

XEM THÊM:  Hình Ảnh Lẩu Hải Sản - Cách Làm Món Lẩu Hải Sản Của Phuong Nguyen 92

Nguồn gốc của món Đặc Sản Tây Ninh này cũng rất thú vị. Mới đầu, người dân Tây Ninh tận dụng những mẩu vụn được cắt ra từ những lò bánh tráng Tây Ninh, trộn đều với chút dầu, hành phi, muối ớt và bột tôm để ăn trong gia đình.

Về sau, món ăn này trở nên quen thuộc với người địa phương và chẳng mấy chốc phổ biến ở nhiều nơi.

Xem thêm: Cho Thuê Xe Ô Tô 45 Chỗ Tại Hà Nội Uy Tín Giá Rẻ Nhất, Cho Thuê Xe 45 Chỗ Giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội

Nguyên liệu làm Bánh Tráng Trộn là bánh tráng phơi sương, có nguồn gốc từ Trảng Bàng – Tây Ninh. Cách làm bánh tráng trộn cũng rất đơn giản:

Xắt nhỏ bánh tráng, trộn chung với các nguyên liệu bò khô, tôm khô, trứng cút, xoài, rau răm, sa tế, muối tôm và một ít quất. Nếu khách hàng muốn ăn chua thì có thể cho nhiều quất hoặc nước me. Bánh tráng trộn không nên để lâu vì như vậy bánh sẽ mềm, không ngon.

XEM THÊM:  Đồ Uống Nhập Khẩu: Giới Thiệu, Thế Giới Bia Lã Vọng 169 Hoàng Ngân

*

Bánh Tráng Trộn ngon ở chổ sau khi trộn thì bánh mềm nhưng vẫn dai. Người ăn còn cảm nhận được cái ngon độc đáo của bánh tráng trộn nhờ vào một chút ớt cay và rau răm thái nhỏ. Và pha lẫn trong đó là vị ngọt ngọt chua chua, mùi thơm và dai của bò khô, vị bùi của lạc rang, và trứng cút nữa.

Xem thêm: nhà hàng trúc lâm viên đà nẵng

Tại Đặc Sản Tây Ninh Ngọc Hân, bạn có thể tự mua về làm cho mình 1 phần bánh tráng trộn đơn giản chỉ với 10.000 đồng. Thật tuyệt vời phải không nào.

– Nếu muốn mua bánh tráng trộn ở Sài Gòn gọi đặt hàng có giao ngay trong vòng 1-2 giờ

– Nếu bạn ở các tỉnh khác, Đặc Sản Tây Ninh Ngọc Hân có thể giao qua đường bưu điện hoặc gửi xe, thời gian nhận khoảng 2-3 ngày.Thật tiện lợi phải không nào!

Sushi Băng Chuyền Takashimaya, Ryoshi Sushi Ikeikemaru, Ho Chi Minh City
Cách Làm Chuối Nếp Nướng Sài Gòn Để Bạn Nhâm Nhi Lúc Xế Chiều
Tác giả

Bình luận

LarTheme