Khám Phá Hidden Villa Sóc Sơn, Căn Villa Đậm Chất Vintage, Top 74 Homestay Tốt Nhất Tại Sóc Sơn

*

Thông tin cần biết về tình trạng và chính sách áp dụng cho các chuyến bay trong đợt dịch bệnh Corona.

Đang xem: Hidden villa sóc sơn

*

*

*

*

*

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết thêm các khuyến nghị về du lịch và phong cách sống cũng như các chương trình khuyến mãi thú vị.

Lạc trôi giữa bốn bề rừng thông và núi đồi, Hidden Villa Sóc Sơn là một homestay nghỉ dưỡng gọn mình trong khu rừng bí ẩn. Đó là nơi bạn tìm thấy con người mình trong muôn vàn thiên nhiên, nơi yên tĩnh, trầm lặng và thoát ra khỏi những gì ồn ào của đô thị.Bạn có thể tham khảo giá và book phòng Hidden Villa Sóc Sơntrực tiếp tại đây.

Xem thêm: khách sạn biển hải tiến

Hidden Villa Sóc Sơn là một homestay biệt lập có nguồn gốc là một nông trại, nằm giữa một rừng thông xanh bạt ngàn ở ngoại thành Hà Nội. Từ trung tâm thủ đô, bạn chỉ mất khoảng gần 1 tiếng đồng hồ lái xe là có thể cảm nhận rõ rệt mùi hương của cây cỏ, hoa lá và mùi gỗ thơm thoang thoảng trong không khí.

XEM THÊM:  bán biệt thự mỹ đình 2

Lạc trôi giữa bốn bề rừng thông và núi đồi, Hidden Villa là một homestay nghỉ dưỡng gọn mình trong khu rừng bí ẩn.

Có người nói họ thích khu homestay này nhất khi mà nắng dần tắt. Nó làm người ta có cảm giác đang “lạc trôi” giữa một trời âu của mùa thu se lạnh hoặc đây chính là Đà Lạt thu nhỏ ở phía Bắc Việt Nam. Quả thực, khi nắng tắt, màu lá thông xanh đậm, màu nội thất gỗ tự nhiên, màu đất, màu trời và chút gió lạnh thổi nhẹ qua vai làm người ta cảm thấy trong trầm tĩnh có lãng mạn, trong cái lạnh có sự ấm áp.

Xem thêm: Lẩu Phan – Nhà Hàng

Hidden Villa làm người ta có cảm giác đang “lạc trôi” giữa một trời âu của mùa thu se lạnh hoặc đây chính là Đà Lạt thu nhỏ ở phía Bắc Việt Nam.

XEM THÊM:  Tham Khảo Ngay 15 Bản Vẽ Biệt Thự Đẹp, Thiết Kế Biệt Thự: Bản Vẽ Mẫu Biệt Thự Đẹp

Hidden Villa có thể xem là một căn biệt thự ưu tiên đặt con người vào nền thiên nhiên để tận hưởng những gì mà cuộc sống đô thị không có. Buổi sáng, bạn có thể mở rèm cửa, nắng bình minh từ trên cao, đi dạo trong rừng thông cùng những người mình yêu thường và thưởng thức chút nặng nhẹ xuyên qua từng chiếc lá, buổi chiều có thể vận động thể thao với sân tennis, chạy bộ, bơi lội, đạp xe, thăm trang trại nấm, xưởng gốm, câu cá trên hồ, bắn súng sơn hoặc đơn giản ngồi đọc sách bên li cà phê nóng ấm, lắng nghe một chút nhạc jazz.

Nhà Nghỉ Bình Thạnh Hồ Chí Minh Chất Lượng, Giá Rẻ, Danh Sách Nhà Nghỉ Ở Quận Bình Thạnh
Dự Án Flc Quảng Bình Beach &Amp; Golf Resort, Flc Quang Binh Beach & Golf Resort
Tác giả

Bình luận

LarTheme