Tour Du Lịch Mai Châu Hòa Bình: Ăn Gì, Ở Đâu, Đi Lại A, Tour Du Lịch

Đến với tour ghép Hà Nội – Mai Châu 2 ngày 1 đêm của travelhome.vn, bạn sẽ có một đêm nghỉ lại nhà sản ở Bản Lác, thưởng thức các món ăn mang đậm hương vị núi rừng, được xem những điệu múa xòe, nhảy sạp của những chàng trai cô gái Thái, say nồng trong men rượu cần.

Đang xem: Du lịch mai châu

*

Khám phá thiên đường hoa Mộc Châu với đồi chè trái tim, Happy Land, thác Dải Yếm, vườn Dâu Tây và bản Lác Mai Châu xinh đẹp trong chương trình Mai Châu Mộc Châu 2 ngày 1 đêm. Tour ghép lẻ KH T7 hàng tuần.

*

Trong chương trình tour ghép Mai Châu Ba Khan 2 ngày 1 đêm, quý khách sẽ có dịp khám phá Hồ Hòa Bình nơi đặt nhà máy thủy điện lớn nhất Việt Nam, du ngoạn khám phá lòng hồ, câu cá và thưởng thức đặc sản núi rừng Tây Bắc

XEM THÊM:  Top 20+ Đặc Sản Khô Nha Trang, 12 Đặc Sản Nha Trang Không Thể Bỏ Lỡ
*

Đến với Tour ghép Mai Châu Ba Khan 3 ngày 2 đêm, Cùng chèo thuyền đánh cá trên hồ Sông Đà, nơi có đập thủy điện lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á, hay đi bộ khám phá các bản làng nguyên sơ, sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm mới lạ về thung lũng Mai Châu.

Xem thêm: du lịch biển hải tiến

*

*

Lịch trình tour rất hợp lý và giúp tôi có một sự trải nghiệm mới so với những chuyến du lịch công tác hay đi cùng bạn bè trước đây
Cảm ơn travelhome.vn về chuyến đi 2 ngày 1 đêm, đồ ăn rất ngon và không gian thật yên bình, trong lành. Năm sau nếu cty đi nữa bọn mình sẽ liên hệ các bạn.

Xem thêm: Share Premier Village Danang Resort Danang, Premier Village Danang Resort

Với đoàn đông trên 400 người chúng tôi đã không gặp bất cứ sự cố nào. Chúng tôi đã có một kỳ du lịch thú vị và ấn tượng. BGD của Công ty chúng tôi đặc biệt rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của travelhome.vn. Cảm ơn các bạn!

XEM THÊM:  Quảng Ngãi

travelhome.vn chuyên tổ chức các tour du lịch Mai Châu Hòa Bình, Mộc Châu, tour Đông Tây Bắc. Với kinh nghiệm 9 năm tổ chức tour cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi tự hào mang đến cho du khách những chuyến đi thú vị, hấp dẫn với nhiều trải nghiệm mới lạ và đáng nhớ.

*

Thông tin doanh nghiệp

DU LỊCH MAI CHÂU

Sunshine Wonder Villas – 【 Ciputra】Bảng Giá Gốc Chủ Đầu Tư Sunshine
Villa T89 Đà Lạt – T89 Villa, Đà Lạt
Tác giả

Bình luận

LarTheme