Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Hòn Sơn Kiên Giang Từ A, Du Lịch Đảo Hòn Sơn

Vùng biển tỉnh Kiên Giang ( miền Tây ) có rất nhiều đảo. Nhưng nổi tiếng, hầu như ai cũng biết đó là Phú Quốc và Nam Du. ngoài ra với vẻ đẹp hoang sơ bậc nhất, đảo Hòn Sơn tại Kiên Giang hứa hẹn sẽ là một địa điểm du lịch lý tưởng cho các kì nghỉ dưỡng và chuyến đi du lịch.

Đang xem: Du lịch hòn sơn

Kinh nghiệm đi du lịch đảo Hòn Sơn Kiên Giang

Nằm trên vịnh Hà Tiên, giữa quần đảo Nam Du và đảo Hòn Tre thuộc xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang, Hòn Sơn (hay còn được gọi là đảo Hòn Rái) là một xã đảo hoang sơ với biển xanh, cát trắng cùng quần thể núi rừng nguyên sinh đa dạng các loài động vật trong diện tích 11 km2.

Thời điểm lý tưởng du lịch đảo Hòn Sơn

Thời điểm lý tưởng để bạn đi du lịch đảo Hòn Sơn là từ tháng 5 đến tháng 12 bởi mùa này có mực, tôm, ghẹ ngon và giá rẻ. Ngoài ra, trước khi lên đường bạn cũng nên cập nhật tình hình thời tiết ở vùng biển Cà Mau – Kiên Giang và tránh các thời điểm biển động và mưa bão để đảm bảo an toàn.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Ninh Bình Tự Túc 2021 Vùng Đất Cố Đô Hoa Lư

Di chuyển tới Kiên Giang

Bạn có thể đi xe khách từ TP. Hồ Chí Minh đến Rạch Giá với thời gian di chuyển từ 5-6 giờ. Vì một ngày chỉ có 2 chuyến tàu từ Rạch Giá – Hòn Sơn xuất phát vào sáng nên bạn nên đi xe từ 12h đêm hôm trước để kịp đến bến xe Rạch Giá vào khoảng 6h sáng. Một số hãng xe như Phương Trang, Việt Đức,… đều có tuyến xe Hồ Chí Minh – Rạch Giá (Kiên Giang) với giá dao động từ 150,000 – 180,000đ/lượt/giường. Đến Rạch Giá, xe trung chuyển đưa bạn ra bến tàu mất 30 phút.

Di chuyển tới đảo Hòn Sơn

_Tàu cao tốc: Hiện Super Dong có tuyến tàu từ Rạch Giá đi Hòn Sơn hoạt động với 2 khung giờ khởi hành cố định như sau:

LỊCH TÀU Và GIÁ VÉ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

– Leo núi thì lúc nào chả mệt. Nhưng lên đến đỉnh thì ” Ôi trời! Sao đẹp quá vậy ?! “. Ngắm mấy bãi biển của Hòn Sơn từ nơi cao nhất mà. Đứng trên đỉnh Ma Thiên Lãnh này, cũng gần bằng đứng trên chóp của tòa nhà cao nhất Việt Nam – Landmark 81 vậy đó.

Xem thêm: homestay bảo lộc

– À! Cũng tò mò xuống nơi gọi là “Sân tiên” coi có gì dưới. Nghe nói hồi xưa tiên nữ hay hạ phàm xuống đây chơi. Chỗ này thì cả một phiến đá to, bằng phẳng. Gọi “Sân” cấm sai.

15 Điểm Đến Du Lịch Miền Tây Sông Nước Tự Túc, Kinh Nghiệm Du Lịch Miền Tây Sông Nước Tự Túc
16 Địa Điểm Du Lịch Pleiku, Gia Lai (Cập Nhật 03/2021), 10 Nơi Khiến Bạn Không Muốn Du Lịch Pleiku
Tác giả

Bình luận

LarTheme