Kinh Nghiệm Du Lịch Chiang Mai Trong 5 Ngày 4 Đêm, Danh Sách Tour Du Lịch Chiang Mai

Chiang Mai – Đóa hồng phương Bắc luôn có một sức hút không thể cưỡng lại với bất cứ ai từng đặt chân đến đây. Bí kíp du lịch tới đây là để được hít căng một bầu không khí trong lành, tận hưởng vài ngày “sống chậm” giữa một thành phố tràn ngập màu xanh mướt đến từng góc phố nhỏ, vứt lại đằng sau cuộc sống ồn ào tấp nập nơi phố thị kia. Vậy khi đến vùng đất này, chúng ta được trải nghiệm những gì, chơi gì khi đi du lịch Chiang Mai tự túc?

Đến Chiang Mai để khám phá những giá trị văn hóa truyền thống của những vương quốc cổ xưa còn để lại.

Đang xem: Du lịch chiang mai

Xem thêm: Little View Homestay, Sapa, Vietnam, Little View Homestay In Sa Pa, Vietnam

Xem thêm: four oceans resort

Đến để được một lần nhìn những chùm đèn lồng vút bay, rực sáng cả bầu trời đêm vào lễ thả đèn Yi Peng. Dù vì bất cứ lý do nào, đã từng ở Chiang Mai Thái Lan thì ai ai cũng đều muốn quay trở lại lần nữa.

*
*
*
*
*

Ở Thái, chiều đi là bên trái, ngược với Việt Nam | Credit: Wikipedia

XEM THÊM:  Các Loại Trái Cây Đặc Sản Của Việt Nam, 10 Loại Trái Cây Đặc Sản Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

Lưu ý là bên Thái khác Việt Nam, chiều đi bên trái, nếu thuê xe đi cần cẩn thận, nhất là xe máy, lơ ngơ quá gặp xui đụng phải anh cảnh sát Thái mà không trình được bằng lái, phải đóng tiền phạt thì chuyến đi cũng mất vui chút chút. Tuy hiếm nhưng không phải không có, đặc biệt vào các ngày lễ lớn, cảnh sát rất đông để kiểm soát an ninh.

Khi đã chuẩn bị xong xe cộ và trang bị một nùi kinh nghiệm du lịch Chiang Mai Thái Lan tự túc rồi thì bắt đầu lên đường khám phá Chiang Mai thôi, ăn gì ngon nhất, chơi gì ở Chiang Mai, đồ mua ở đâu chuẩn Thái nhất, đi đâu “sống ảo” đẹp nhất, tất tật sẽ được bật mí trong “Nắm trọn bí kíp du lịch Chiang Mai, Thái Lan – P2: Ở Đâu, ăn gì, chơi gì?““Bí kíp du lịch Chiang Mai, Thái Lan – P3: chơi gì ở Chiang Mai?” các bạn tiếp tục theo dõi nhé!

four oceans resort
Cù Lao Xanh Homestay Cù Lao Xanh Tốt Nhất, Cù Lao Xanh Homestay, Can Tho
Tác giả

Bình luận

LarTheme