Bị Tuyên Án Tử Vì Bơm Xyanua Vào Trà Sữa Đầu Độc Bằng Trà Sữa Ở Thái Bình

Hồ sơ vụ án cho biết, lời khai của anh P. V. Q. đã thừa nhận có mối quan hệ tình cảm với Lại Thị Kiều Trang.

Sáng 19/6, xác định bị cáo Lại Thị Kiều Trang (SN 1994, trú xã Vũ Qúy, huyện Vũ Thư) sức khỏe không được đảm bảo, TAND tỉnh Thái Bình quyết định hoãn phiên xét xử sơ thẩm về hành vi “Giết người” của bị cáo này.

Đang xem: đầu độc bằng trà sữa

Theo hồ sơ vụ án, do có quan hệ yêu đương với anh P. V. Q. là chồng chị Đ. T. H. Y. (chị Y. là chị họ, con bác ruột của Lại Thị Kiều Trang) nên Trang nảy sinh ý định dùng 2 lọ Natri Xyanua đã mua từ trước để đầu độc, giết chết chị Y., để Trang và anh Q. có quyền tự do quan hệ đi lại yêu đương mà không sợ điều tiếng.

Đối với tình nhân của Trang được xác định là anh P. V. Q., theo cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Bình truy tố Trang ra trước toà, anh Q. thừa nhận có mối quan hệ với Trang như trên.

Anh Q. khai nhận được chị Y. kể cho nghe về việc chị Nguyễn Thị Hạnh uống trà sữa bị chết, ngoài ra, còn được chị Y. cho biết có một số điện thoại nhắn tin vào số của chị Y., nói anh Q. ngoại tình.

XEM THÊM:  Nhà Xe Thành Bưởi Lê Hồng Phong, Bến Xe Thành Bưởi

Anh Q. sau đó gọi điện vào số máy của chị Y. cho nhưng đầu dây tắt máy.

Sáng hôm sau, chị Y. đi làm được chị Lý đưa phong bì và bảo còn trà sữa để trong tủ lạnh. Chị Y. mở phong bì ra thấy 100.000 đồng sau đó chị thay đồ đi làm việc.

Buổi sáng, ông bà nhìn thấy Trang ở nhà, nhưng sau đó không để ý Trang đi đâu, làm gì. Buổi chiều Trang đi đâu, làm gì ông bà không nắm rõ.

Xem thêm: Những Món Ăn Trưa Ngon Ở Hà Nội, 23 Món Ngon Hà Nội Vừa Nghe Tên Đã Thèm

Theo hồ sơ vụ án, do có quan hệ yêu đương với anh P. V. Q. là chồng chị Đ. T. H. Y. (chị Y. là chị họ, con bác ruột của Lại Thị Kiều Trang) nên Trang nảy sinh ý định dùng 2 lọ Natri Xyanua đã mua từ trước để đầu độc, giết chết chị Y., để Trang và anh Q. có quyền tự do quan hệ đi lại yêu đương mà không sợ điều tiếng.

XEM THÊM:  Bữa Sáng Nên Ăn Gì Vào Buổi Sáng Nên Ăn Gì? 12 Đồ Ăn Sáng Chuẩn Khoa Học Nhất

Khi anh Thắng mang trà sữa đến, Trang trả đủ tiền rồi mang về nhà dùng dao lam rạch một đường nhỏ khoảng 1cm tại phần nilon bịt miệng cốc trà sữa và dùng xi lanh hút bớt trà sữa đi, sau đó bơm Natri Xyanua vào trong các cốc trà sữa, dùng băng dính trắng dán phần bị rạch lại, khi bơm được 4 cốc thì hết chất Natri Xyanua, Trang vứt dao lam, kim tiêm, băng dính vào thùng rác của gia đình.

Khoảng 14h cùng ngày, Trang điều khiển xe máy hiệu Honda Lead biển số 17B7 mang theo 6 cốc trà sữa, trong đó có 4 cốc đã bơm dung dịch Natri Xyanua đến Bệnh viện Phổi Thái Bình, mục đích gửi cho chị Y.

Trang đi đến khu vực Bệnh viện Phổi Thái Bình, gửi xe ở một quán gần đó mua thêm một túi quýt rồi bỏ một phong bì có 100.000 đồng vào túi đem cùng trà sữa đến phòng hành chính tầng 3, thuộc khoa nội 3 Bệnh viện Phổi Thái Bình, nơi chị Y. làm việc. Do Y. đã về nên Trang gửi cho chị Phan Thị Lý (cán bộ điều dưỡng cùng khoa với chị Y.) để nhờ chị Lý đưa cho chị Y.

XEM THÊM:  nhà hàng tiệc cưới sân golf tân sơn nhất

Sau khi nhận đồ, chị Lý điện thoại cho chị Y. nói có người gửi cho trà sữa và chị Y. nhờ để vào trong tủ lạnh uống sau.

Chị Hạnh sau đó cầm một ống hút chọc vào cốc trà sữa, uống được khoảng 2 ngụm thì chạy vào nhà vệ sinh nhổ ra và nói “Hương ơi trà sữa này làm sao ấy”. Lúc này, chị Mai Thị Toan là điều dưỡng viên cùng khoa nội 3 đi về phòng thấy chị Hạnh quay vào bàn lấy cốc nước lọc ra nhà vệ sinh súc miệng.

Xem thêm: Bảng Giá Và Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Tại Hà Nội Uy Tín Giá Rẻ

Chị Hương và chị Toan nghe thấy tiếng cốc rơi nên đi ra nhà vệ sinh thì thấy chị Hạnh đang úp mặt xuống nền nhà, chân tay co quắp. Chị Toan liền gọi và lật ngửa chị Hạnh lên thấy da mặt nhợt nhạt, miệng sùi bọt mép, mắt trợn trắng, chị Hương gọi mọi người đưa chị Hạnh xuống phòng cấp cứu tại tầng 1 nhưng chị Hạnh chết ngay sau đó.

The 21 Best Hostels In Hoi An Are So Cool!, Tribee Kinh Hostel
Top 10 Khách Sạn Đường Trần Phú Đà Nẵng Giá Rẻ Tốt Nhất 2019 >Danang Review
Tác giả

Bình luận

LarTheme