Cách Đặt Tên Cho Quán Nhậu Siêu Ấn Tượng, 10 Cách Đặt Tên Quán Nhậu Siêu Ấn Tượng

Kinh doanh quán nhậu hiện đang trở thành xu hướng và được nhiều người đón nhận. Việc lựa chọn cho mình một cái tên độc lạ sẽ góp phần tạo ấn tượng sâu đậm đối với khách hàng, giúp thu hút thêm nhiều khách từ đó phát triển thành thương hiệu riêng của bạn. Bài viết dưới đây, Sunlee xin được gửi tới quý khách hàng +21 tên quán nhậu độc lạ nhất 2020. Cùng tham khảo nhé!

Đặt tên quán theo phong cách kiếm hiệp

Đặt tên quán theo phong cách kiếm hiệp thường rất thu hút khách hàng, tạo ấn tượng sâu đậm. Nếu bạn là một người yêu thích phong cách kiếm hiệp và đưa chúng vào mô hình kinh doanh quán nhậu của mình.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không cùng chúng tôi tham khảo một số tên quán theo phong cách kiếm kiệp cực chất dưới đây:

*

Quán nhậu Túy Tửu Lầu theo phong cách kiếm hiệp

*

Hay Tiêu Dao Quán nghe cực kì phong trần.

Đang xem: đặt tên cho quán nhậu

*

Hoa Sơn Tửu Lầu – nghe là đã thấy mùi rượu rồi

*

Hay đơn giản như Lão Trư

Đặt tên quán theo địa chỉ

Nhiều khi bí ý tưởng bạn có thể lấy luôn địa chỉ quán làm tên quán nhậu độc lạ.Khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ tên quán cũng như địa chỉ quán nhậu của bạn hơn, khi bạn gộp chúng lại làm một.

Bạn có thể sử dụng bằng cách ghép giữa số nhà quán và tên của bạn, hoặc tên con phố nơi quán bạn ''đóng đô''. Ví dụ như: Quán nhậu 67 Mê Linh, 139 Phố Đêm…

*

Đặt tên quán nhậu theo địa chỉ quán sẽ giúp khách hàng dễ ghi nhớ hơn

Đặt tên theo tên chủ quán

Tên quán nhậu độc lạ bằng cách sử dụng chính tên của mình để quảng cáo cũng là một ý kiến hay. Bạn có biết chuỗi nhà hàng bia sân vườn ''bia hơi Hải Xồm''? chúng được đặt theo tên của chủ quán đấy!

*

Quán nhậu cô Liền 2 độc đáo

*

Quán nhậu Tuấn Béo

*

Bia Hải Xồm

Đặt tên theo đặc sản quán

Bên cạnh việc sử dụng tên riêng để đặt tên cho quán nhậu của bạn. Bạn có thể sử dụng đặc sản quán như một hình thức marketing độc đáo.

Theo một nghiên cứu, khách hàng thường có ấn tượng với tên của món ăn hơn là tên quán. Vì vậy, bạn có thể sử dụng món ăn đặc trưng của quán để làm tên quán như: Cá lóc nướng mẹt, Lẩu Dê, Gà ống tre,….

*

Sử dụng đặc sản quán làm tên quán nhậu độc lạ

Đặt tên quán nhậu dễ nhớ

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm một số tên dễ nhớ như Ẩm thực trung hoa, Độc Quán, Bốc ,… để làm tên quán. Sử dụng những cái tên ngắn gọn, súc tích với nội dung độc đáo sẽ khiến cho thực khách dễ nhớ hơn .

Xem thêm: ăn trưa quy nhơn

*

Sử dụng tên quán đơn giản, dễ nhớ – view 1

*

Sử dụng tên quán đơn giản, dễ nhớ – view 2

*

Sử dụng tên quán đơn giản, dễ nhớ – view 3

Đặt tên quán nhậu bằng tiếng anh

Nếu như đối tượng khách hàng của bạn hướng tới là khách hàng cao cấp, khách du lịch thì việc sử dụng một cái tên bằng tiếng anh là thực sự cần thiết.

Chúng không những tạo được sự sang chảnh cho quán mà còn có thể thu hút một lượng lớn khách du lịch ghé thăm đấy! Một số tên gợi ý bạn có thể sử dụng là: city Beer station, bamboo beer, the runway beer….

*

Sử dụng tên quán nhậu bằng tiếng anh tạo sự sang chảnh

*

Sử dụng tên quán nhậu bằng tiếng anh tạo sự sang chảnh

*

Sử dụng tên quán nhậu bằng tiếng anh tạo sự sang chảnh

Đặt theo quy mô quán

Bạn có thể đặt tên quán nhậu của mình theo quy mô quán, giúp khách hàng có thể dễ dàng tưởng tượng được mức độ quy mô quán phục vụ. Một số ví dụ dành cho bạn như: thế giới beer, thiên đường ẩm thực, phố nhậu,….

*

Đặt tên quán theo quy mô

*

Đặt tên quán theo quy mô

Một sốtên quán nhậu độc lạ khác.

Dưới đây là một số tên quán nhậu độc lạ khác mà bạn có thể tham khảo thêm. Nhằm tạo được hiệu ứng tốt như mong muốn, giúp khách hàng ấn tượng với cái tên quán nhậu của mình bạn cần lưu ý một số điều sau:

– Không nên đặt tên quá dài gây khó nhớ cũng như khó khăn trong quá trình thiết kế logo và làm biển.

Xem thêm: Bảng Giá Cho Thuê Xe Du Lịch Tphcm, Báo Giá Thuê Xe Du Lịch Tại Tphcm

– Không nên đặt tên quá khó nhớ

*

Một số tên quán nhậu độc lạ

*

Một số tên quán nhậu độc lạ

*

Một số tên quán nhậu độc lạ

*

Một số tên quán nhậu độc lạ

*

Một số tên quán nhậu độc lạ

*

Một số tên quán nhậu độc lạ

Trên đây là một số cách đặt tên quán nhậu độc lạ mà Sunlee muốn giới thiệu tới quý bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể tìm được cho mình một cái tên thật độc đáo là mới lạ, giúp cho công việc kinh doanh của nhà hàng ngày càng phát triển.

Bảng Giá Cho Thuê Xe Giường Nằm Tp Hcm, Bảng Giá Cho Thuê Xe Giường Nằm Tại Tphcm
5 Quán Ăn Sáng Quận 11 Cho Ngày Mới Tươm Tất, 5 Quán Ăn Sáng Ngon Nhất Quận 11, Tp Hcm
Tác giả

Bình luận

LarTheme