Chi Nhánh Trà Sữa Gong Cha Việt Nam Nổi Tiếng Ở Các Thành Phố Lớn

Gong Cha là một trong những thương hiệu Trà sữa lâu đời và nổi tiếng tại Đài Loan với hệ thống lên đến 3.000 cửa hàng, phát triển tại khắp 20 quốc gia trên thế giới. Và nó đã chính thức có mặt tại Việt Nam với cửa hàng nhượng quyền Trà sữa Gong Cha đầu tiên vào năm 2014.

Đang xem: Chi nhánh trà sữa gong cha

QUY TRÌNH NHƯỢNG QUYỀN TRÀ SỮA GONG CHA

*

Để mở một cửa hàng Trà sữa mang thương hiệu Gong cha, các khách hàng cần phải hiểu về quy trình nhượng quyền Trà sữa Gong cha. Đặc biệt là cần phải chuẩn bị một nguồn đầu tư ổn định. Bởi để mở một cửa hàng Trà sữa Gong cha, bạn sẽ cần phải có một nguồn kinh phí dự kiến từ 3 – 5 tỷ đồng, trong đó:

Chi phí để được nhượng quyền thương hiệu là 1 tỷ đồng;Tiền bảo đảm là 30% giá trị nhượng quyền tương ứng với 300 triệu đồng;Chi phí mua nguyên vật liệu dự kiến khoảng 900 triệu đồng (chưa bao gồm chi phí vận chuyển ra khu vực khác – đề xuất 1 cont 20 ft);Nguồn vốn dự phòng khoảng 800 triệu đồng.

Chính bởi vậy, với nguồn kinh phí từ 3 – 5 tỷ đồng này, muốn nhượng quyền Trà sữa Gong cha, Gong cha sẽ yêu cầu các khách hàng phải chứng minh được tình hình tài chính để có thể đáp ứng được yêu cầu mở, duy trì và phát triển cửa hàng trong một thời gian dài, tránh việc kinh doanh không hiệu quả, không thu lại được nguồn vốn.

XEM THÊM:  Loading Interface

Bên cạnh đó, các khách hàng cũng cần tuân thủ các nguyên tắc kinh doanh và các nguyên tắc trong hệ thống nhượng quyền của Gongcha.

Ngoài ra, Gong cha cũng sẽ yêu cầu các khách hàng lựa chọn địa điểm mở cửa hàng là ở những khu vực đông dân cư, đặc biệt có nhiều văn phòng là một lợi thế.

Xem thêm: Resort Làng Cổ Thạch Resort Làng Cổ Thạch, Resort Làng Cổ Thạch

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI NHƯỢNG QUYỀN TRÀ SỮA GONG CHA

Mặc dù yêu thích lĩnh vực kinh doanh Trà sữa nhưng không phải ai cũng nhượng quyền Trà sữa Gong cha thành công. Lý do bởi với nguồn tiền đầu tư từ 3 đến 5 tỷ đồng không phải khách hàng nào cũng đáp ứng được nguồn kinh phí lớn đến như vậy. Và đây chính là khó khăn lớn nhất khi các khách hàng muốn kinh doanh và mở một cửa hàng nhượng quyền Trà sữa Gong cha.

XEM THÊM:  bánh su kem ngon ở tphcm

Thêm vào đó, khi nhượng quyền Trà sữa Gong cha, thương hiệu Trà sữa này cũng yêu cầu về khu vực nhượng quyền là những thành phố lớn, đông dân cư. Điều này đã bó hẹp phạm vi và gây khó khăn cho các khách hàng muốn nhượng quyền Trà sữa Gong cha.

Ngoài ra, hiện nay Gong cha cũng đã tiến hành ngừng nhượng quyền thương hiệu tại một số thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng hay Bình Dương….

MUỐN NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU TRÀ SỮA THÌ TÌM ĐẾN THƯƠNG HIỆU NÀO ĐỂ CHUYỂN NHƯỢNG THÀNH CÔNG?

*

Muốn mở một cửa hàng kinh doanh Trà sữa, nếu như không có được nguồn vốn dồi dào, không đáp ứng được các yêu cầu mà Gong cha đặt ra thì không nhất thiết bạn phải mở một cửa hàng nhượng quyền Trà sữa Gong cha mà bạn có thể tìm đến các thương hiệu Trà sữa có tiếng khác trên thị trường để tiến hành nhượng quyền thương hiệu. Và Pozaa Tea chính là một trong những thương hiệu Trà sữa phù hợp với hầu hết các khách hàng muốn nhượng quyền thương hiệu và kinh doanh Trà sữa.

XEM THÊM:  Giá Vé Buffet Bình Quới 2016 ), Kdl Bình Quới 1

Xem thêm: Giờ Chạy Xe Khách Hoa Mai – Địa Chỉ Và Số Điện Thoại Liên Hệ

Nằm trong chiến lược mở rộng cửa hàng nhượng quyền trong năm 2018, Pozaa Tea luôn có chính sách nhượng quyền ưu đãi dành cho mọi đối tượng khách hàng. Với số vốn chỉ từ 300 triệu đồng – đã bao gồm phí nhượng quyền – là bạn đã có thể mở một cửa hàng Trà sữa mang thương hiệu Pozaa Tea.

Đặc biệt với Pozaa Tea, bạn có thể thu hồi vốn được nhanh chóng – chỉ trong vòng từ 3 đến 6 tháng. Bên cạnh đó, các khách hàng còn được chuyển giao các quy trình vận hành cửa hàng Trà sữa, được cung cấp các phần mềm quản lý bán hàng Trà sữa, được hỗ trợ các chiến dịch Marketing chuyên nghiệp, được thiết kế không gian, tư vấn mở cửa hàng miễn phí…

Trà sữa Pozaa TeaHotline: 01688 759719 (Ms Hiền)

POZAA TEA – CHUYÊN GIA TRÀ SỮA SỐ 1 TẠI VIỆT NAM – ĐÁP ỨNG NHU CẦU CHUYỂN NHƯỢNG THƯƠNG HIỆU TRÀ SỮA CỦA MỌI ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG!

Bot Or Not? ? Book Sunrise Premium Resort Hoi An In Hoi An
Bảng Giá Và Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Tại Hà Nội Uy Tín Giá Rẻ
Tác giả

Bình luận

LarTheme