Cách Làm Chả Giò Cá Giòn Rụm Ngon Tuyệt, Hướng Dẫn Làm Chả Giò Cá Giòn Rụm Ngon Tuyệt
Cuốn chả giò có độ dai và ngọt của cá, với rau củ sừn sựt, vỏ ngoài giòn rụm chấm ngập trong chén nước mắm chua ngọt thì không gì tuyệt bằng.
Đang xem: Chả giò cá
Cuốn chả giò có độ dai và ngọt của cá, vớirau củ sừn sựt,vỏ ngoàigiòn rụm chấm ngập trong chén nước mắm chua ngọt thì không gì tuyệt bằng.
Phi lêcá cắt lát mỏng, nêm vào1/2 muỗng muối. Thịt xay, nấm mèo, miến (chỉ nên ngâm với nước lọc khoảng 5 phút rồi trútra, khi trộn chung với thịt và trứng, miến sẽ hút nước nên khi cuốn thịt sẽ ráo), trứng, cà rốt, tỏi, 4 muỗng bột nêm. Tất cảtrộn đều.
Xem thêm: Tá»Ng HợP Má»T Sá» MẫU Ly Trà Sữa 2 Ngăn Lựa Chọn, Ly Nhựa 2 Ngăn Pp
Trải bánh tráng pía ra, đặt miếng cá lên, cho tiếpnhân vào giữa, gấp 2 mép lại và cuộn tròn. Cứ tiếp tục làm cho đến hết phần thịt và cá.
Xem thêm: Bệnh Tiểu Đường Nên Ăn Gì Vào Buổi Sáng, Lời Khuyên Của Bác Sĩ Về
Khi ăn cho bún, rau sống, đồ chua, hành lá phi dầu vào tô, cắtđôi chả giò. Chấm vớinước mắm chua ngọt.
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết
Bình luận