Bến Cảng Nhà Rồng “Nơi In Dấu Chân Bác”, Bến Nhà Rồng

Chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 12km, Bên Cảng Nhà Rồng là điểm đến lý tưởng nhiều năm gần đây của mọi du khách khi du lịch Sài Gòn. Không chỉ là địa danh lịch sử nổi tiếng, đây còn là nơi có kiến trúc cực kỳ độc đáo. Hãy cùng Halo Travel khám phá những điều thú vị tại Bến Cảng Nhà Rồng nhé!

Đang xem: Cảng nhà rồng

1. Vài nét về Bến Cảng Nhà Rồng

Địa chỉ: Số 01 Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4, TP. Hồ Chí MinhGiờ mở cửa: 7h30 – 11h30 và 13h30 – 17h30 vào các ngày từ thứ 3 đến chủ nhật hàng tuần

Bến Cảng Nhà Rồng là di tích lịch sử nổi tiếng lưu giữ những giá trị của lòng yêu nước và tinh thần đấu tranh Cách mạng kiên cường của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Xe Khách Trí Nhân Limousine Chạy Tuyến Sài Gòn, Attention Required!

XEM THÊM:  Trường Thpt Xuân Đỉnh Hà Nội Tất Cả Những Điều Cần Biết, Trường Thpt Xuân Đỉnh

Bến Cảng được xây dựng từ những năm 1864 bên sông Sài Gòn với nét kiến trúc độc đáo. Công trình này có tuổi đời đến hơn 150 năm là thương cảng lớn nhất của Nam Bộ và cả nước từ thế kỷ 19 do người Pháp khai thác.

Nếu bạn đến du lịch Sài Gòn thì có thể đến khám phá Bến Cảng Nhà Rồng vào bất kì thời điểm nào trong năm. Bạn cần chú ý thời gian mở cửa đón khách của bến cảng để có thể thoải mái lựa chọn thời điểm khám phá trọn vẹn những điều kỳ thú tại đây. Nhưng theo kinh nghiệm nên tham quan vào khung giờ buổi chiều, khoảng từ 13h30 – 17h00. Bởi đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn có thể ngắm trọn hoàng hôn và lặng nhìn Bến Nhà Rồng về đêm một cách tuyệt đẹp.

XEM THÊM:  Top 7 Quán Nướng Bbq - Top 17 Quán Nướng Bbq Tốt Nhất Hà Nội

Xem thêm: Giờ Chạy Xe Khách Hoa Mai – Địa Chỉ Và Số Điện Thoại Liên Hệ

*
*
*
*
*

Ảnh:
_thuphuoq

Bến Cảng Nhà Rồng là điểm đến thú vị cho mọi du khách trong chuyến tham quan Sài Gòn. Cũng chính vì vậy mà Bến Cảng đã trở thành điểm đến checkin cực hot của các bạn trẻ ưa khám phá! Nếu có dịp đến với Sài Gòn bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được tham quan địa điểm độc đáo này nhé!

ha noi skyline
Lẩu Cá Kèo Mưa Rừng Ở Hồ Chí Minh, Quán Mưa Rừng
Tác giả

Bình luận

LarTheme