Cách Pha Trà Sữa Béo Ngậy, Ngọt Thơm Bạn Nên Biết, 1# Công Thức Pha Chế Trà Sữa

Nếu bạn đã biết cách pha trà sữa những lại cảm thấy chưa hài lòng vì ly trà sữa mà bạn pha không hề có vị béo như mong đợi. Bạn có muốn biết bí quyết gì khiến trà sữa nhà hàng pha lại béo ngon không?

Những lúc rảnh rỗi muốn tự pha trà sữa chiên đãi người thân mà bạn chưa tự tin. Nhưng nếu cứ quẩn quanh làm theo những gì mình vẫn làm mà không thay đổi sẽ chẳng ngon hơn được. Đừng bỏ cuộc, nguyên nhân không phải do bạn không khéo mà là chưa làm đúng cách thôi.

Đang xem: Cách pha trà sữa béo ngậy

Trên thực tế, mỗi nhàhàng kinh doanh trà sữa đều có những bí kíp riêng. Kèm theo đó là cách kết hợp các hương liệu, nguyên liệu phù hợp. Cùng điểm qua một vài cách làm để trà sữa có vị béo.

XEM THÊM:  Chỗ Bán Squishy Mochi Online Giá Rẻ Tại Tphcm, Khám Phá 4 Cửa Hàng Bán Mochi Squishy Ở Hà Nội

Cách phatrà sữa béo với sữa đặc, sữa bột

Biết là sữa đặc và sữa bột đều có vị béo ngậy vì vậy khi pha kèm trà sữa sẽ làm tăng độ béo. Đặc biệt những nguyên liệu đó đều có vị ngọt nhưng lại không hề gây ngấy. Một vài nhà hàng ưu tiên chọn sữa bột hơn là sữa béo. Bởi sữa bột giúp cho trà sữa ngọt thanh và có vị thơm lâu hơn. Tuy vậy cũng nên sử dụng những loại sữa có uy tín trên thị trường.

*

Thêm sữa đặc hoặc sữa bột vào trà sữa để có vị béo

Cách pha trà sữa béo hơn với nguyên liệu phụ

Trong hầu hết các ly trà sữa trên thị trường trong nguyên liệu đều có thạch. Quen thuộc nhất trong ly trà sữa là hạt trân châu và thạch các loại. Thạch trên thị trường được bán sẵn cũng rất đa dạng. Sự đa dạng ấy giúp bạn có thêm cho mình nhiều tham khảo lựa chon hơn. Nhưng để có được vị béo nhất bạn nên sử dụng thạch phô mai, trân châu , pudding trứng,…Vì điều này nên trà sữa thạch phô mai rất được ưa chuộng.

Xem thêm: Vietnam Backpacker Hostels In Hue, Vietnam (Updated 2021), 10 Best Hostels In Hue (2021 Epic Reviews)

*

Pha trà sữa có vị béo bằng cách thêm thạch

Trà sữa có vị ngậy nhờ sử dụng bột tạo vị béo

Không chỉ những loại như trân châu, phô mai mới béo. Những loại tinh bột từ đậu xanh, đậu phộng (lạc), khoai môn,… cũng sẽ làm được điều đó. Chúng có sẽ mang đến cho người thưởng thức vị béo, bùi, thơm thơm. Tất cả được hòa trong vị trà sữa nữa thì sẽ rất tuyệt vời.

Cách pha trà sữa béo thêm vớiMilk foam

Đây là cách được nhiều nhà hàng áp dụng nhất. Milk foam là sử dụng lớp bọt sữa có vị béo ngậy thêm vào trên cũng ly trà sữa. Cách làm này cũng có thể áp dụng với hồng trà. Khi nhâm nhi vị chát của trà sẽ quyện cùng vị béo của sữa lại thêm vị mặn của lớp bọt sữa béo. Cách làm milk foam cũng khá đơn giản vì thế bạn hoàn toàn có thể tự làm.

Xem thêm: Ngạc Nhiên Với Homestay Heo Đất Đà Nẵng, Heo Dat Homestay, Danang

*

Thêm Milk Foam lên miệng cốc trà sữa để tạo vị béo

Trên đây là những cách pha trà sữa có vị béo ngon. Hãy áp dụng theo một trong những cách này để tự tin chiêu đãi bạn bè người thân trà sữa tự làm nhé.

Tỏi Ngâm Giấm Bị Xanh Có Ăn Được Không ? Tỏi Ngâm Giấm Chuyển Màu Xanh Có Nên Ăn Không
thuê xe máy ở thành phố hồ chí minh
Tác giả

Bình luận

LarTheme