Bánh Mì Tứ Hải, Đại Lí Cấp 1 Chuyên Cung Cấp Thực, Top 17 Địa Chỉ Ăn Bánh Mì Que Ngon Nhất Đà Nẵng

Đà Nẵng không chỉ là một nơi nổi tiếng vì sở hữu những bãi biển đẹp, những địa điểm du lịch nổi tiếng mà còn vì những món ăn ngon mang đậm nét đặc trưng chỉ riêng nơi đây mới có.Nếu bạn là một người yêu thích khám phá những món ăn ngon, thì chắc chắn không thể nào bỏ qua được món bánh mì que nổi tiếng Đà Nẵng. Vào mùa hè nếu đi tắm biển, dọc con đường biển các bạn sẽ thấy hàng loạt quán bánh mì que ven đường chỉ với 3-5k là bạn đã có 1 ổ bánh mì que thơm ngon rồi đó. Vậy hôm nay travelhome.vn xin giới thiệu một số địa chỉ ăn bánh mì que vừa ngon vừa rẻ tại Đà Nẵng nhé.

Đang xem: Bánh mì tứ hải

1234567891011121314151617
1 1

*

2 1

*

3 1

*

Bánh mì que Tứ Hải được đông đảo người dân Đà Nẵng cũng như các khách du lịch ủng hộ và yêu thích. Hiện nay, hệ thông bánh mì Tứ Hải đã mở rất nhiều cơ sở để phục vụ nhu cầu đông đảo của người dân. Không chỉ ở riêng Đà Nẵng mà ở các tỉnh thành khác như Huế, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng,…Thương hiệu bánh mì Tứ Hải đã in sâu vào lòng thực khách và trở thành món ăn thường ngày của người dân Đà Thành.

Là thương hiệu bánh mì que nổi tiếng tại Đà Nẵng, bánh mì que Tứ Hải dường như đã trở nên khá thân thuộc với mọi đối tượng, người dân Đà Nẵng. Chỉ từ 7k, bạn đã có trên tay ổ bánh mì que ngon, chất lượng và an toàn.

Bánh mì que Tứ Hải là loại bánh mì cay mang hương vị truyền thống Việt . Bánh mì que Tứ Hải tại Đà Nẵng có hình dáng nhỏ dài tương tự như các lọa bánh mì que khác, bên trong sẽ được phết một lớp bơ lỏng vàng, một lớp pate mỏng, thêm một ít ruốc bông, rau thơm và gỏi đu đủ cà rốt. Sau cùng được phết lớp bơ thực vật bên ngoài rồi cho vào lò vi sóng tạo nên độ giòn rụm, hương thơm rất đặc trưng.

Thông tin liên hệ

Một cơ sở của bánh mì que Tứ Hải tại Đà Nẵng

Cũng là một quán nhỏ bán bánh mì que cay, quán Bà Tứ thật giản dị giữa những quán xá, nhà hàng sang trọng, với một món ăn cũng giản đơn và gần gũi như bao người dân phố biển. Từ nơi đây, chiếc bánh mì cay ngày nay đã du ngoạn khắp Bắc, Nam. Tới đâu, món ăn cũng được ưa thích và đón nhận đặc biệt. Chẳng vậy, dù là thưc quà giản dị, người ta vẫn phải rủ rỉ công nhận rằng, chiếc bánh mì que đã làm người dân Đà Nẵng tự hào quá đỗi.

Chiếc bánh mì que nhỏ nhắn, miếng pate cũng vừa vặn xếp gọn ghẽ theo chiều dài chiếc bánh bỏ vào lò nướng lên giòn tan, pate chảy ngấm vào ruột bánh, thêm chí chương đỏ au… chỉ chừng ấy thôi đã tạo nên món ngon thơm nức mùi pate, giòn mềm hương bánh nướng, lại cay cay tê tê, kích thích vị giác khó tả.Đối với người Đà Nẵng, ăn bánh mì cay đã trở thành một thói quen hàng ngày. Bánh mì cay phù hợp với tất cả mọi người với mọi lứa tuổi, từ trẻ con đến học sinh, sinh viên, người lớn tuổi.

Thông tin liên hệ

Bánh mì que Bà Tứ

Bánh mỳ que ở Đà Nẵng đã tạo nên thương hiệu riêng cho thành phố đáng sống này. Rất nhiều cái tên như: ZonZon, Trang, Tứ Hải, Đồng Tiến…được nhiều bạn trẻ chia sẻ. Đặc biệt, bánh mì que Pháp là thương hiệu bánh mỳ đang phát triển mạnh ở thị trường Đà Nẵng từ năm 2014. Bánh mỳ que thon dài được thêm pate, bơ trứng cùng rau và chà bông, đặc biệt của mì que là luôn được nướng giòn ngậy mùi bơ hấp dẫn trước khi giao cho khách hàng, khiên thực khách ăn một chiếc lại muốn thêm ăn chiếc.

Bánh mì que Pháp được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại với nguồn nguyên liệu tươi và sạch, đảm bảo chất lượng và tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

Kết hợp với bánh mì que là pate tự làm từ nguồn nguyên liệu tươi sạch, đã được kiểm duyệt về chất lượng cũng như nguồn gốc. Pate được chế biến với công thức đặc biệt, mang hương vị thơm ngon phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.

Chỉ với 8-15.000đ, bạn đã có ngay chiếc bánh mì que kiểu Pháp giòn tan, nóng hổi nôỉ tiếng nhất Sài Gòn. Mức giá cực kỳ bình dân nhưng ăn thì cực ngon luôn nha, một que là không có đã đâu.

XEM THÊM:  Địa Chỉ Nhà Hàng Buffet Sen Hồ Tây Giá Bao Nhiêu, Cập Nhật Bảng Giá Buffet Sen Tây Hồ

Thông tin liên hệ

Bánh mì que Pháp đậm đà hương vị khó quên

Bánh mì que có xuất xứ du nhập từ nước Pháp, khi vào Việt Nam được chế biến theo phong cách và khẩu vị người Việt. Không chỉ ở Hải Phòng nổi tiếng với bánh mì que giòn ngon mà Đà Nẵng cũng tạo nên món bánh mì thu hút thực khách ngay từ lần đầu nếm thử.

Bánh Mì Que Bé Hiền luôn đầy đặn và tươm tất: đầu tiên là lớp patê dày, tiếp theo là lớp mỏng mayonnaise làm từ trứng, sau đến là thịt nguội, chả quế, chả heo, chả bò, húng quế, ngò, ớt xanh và sau cùng là một đoạn hành lá có chiều dài gần bằng ổ bánh cùng một lượt nhẹ của muối tiêu.Hạt muối tiêu Bánh Mì Que Bé Hiền là muối Sa Huỳnh. Muối được đưa vào lò sấy và rang nhẹ trên lửa nhỏ để hạt muối tơi, khô, mịn. Muối tiêu khi ăn có vị ngọt nhẹ nhàng, đậm đà chứ không mặn gắt.Ngoài bánh mì que, Bánh Mì Que Bé Hiền còn có rất nhiều loại bánh mì, bánh ngọt phục phụ cho mọi nhu cầu của khách hàng. Quán giao hàng trên Now.

Bánh Mì Que Bé Hiền

Bạn ghiền ăn bánh mì que thì có thể tìm mua Bánh Mì Que Ba Duy nha. Que bánh mì ở đây to, có rất nhiều loại nhân như chả thịt, chà bông, xíu mại. Đặc biệt ở đây còn có nhân trái cây vô cùng độc đáo. Vỏ bánh giòn giòn, luôn được nướng trong lò ngay tại chỗ, rất thơm hương bơ . Nhân được nhồi đầy ú ụ, ăn hoài không ngán luôn. Tiệm còn có bán kèm các loại nước ngọt để uống cùng, rất thuận tiện.

Chiếc bánh mì que nhỏ nhắn, miếng pate cũng vừa vặn xếp gọn ghẽ theo chiều dài chiếc bánh bỏ vào lò nướng lên giòn tan, pate chảy ngấm vào ruột bánh, thêm chí chương đỏ au… chỉ chừng ấy thôi đã tạo nên món ngon thơm nức mùi pate, giòn mềm hương bánh nướng, lại cay cay tê tê, kích thích vị giác khó tả. Đối với người Đà Nẵng, ăn bánh mì cay đã trở thành một thói quen hàng ngày. Bánh mì cay phù hợp với tất cả mọi người với mọi lứa tuổi, từ trẻ con đến học sinh, sinh viên, người lớn tuổi. Mức giá của Bánh Mì Que Ba Duy chỉ 7.000đ/que, rất rẻ phải công nào, ăn cứ gọi là vô tư luôn. Quán giao hàng trên Now.

Bánh Mì Que Ba Duy

Quán là một xe đẩy bánh mì nhỏ, thích hợp cho khách cùng bạn bè mua mang về hoặc ăn tại chỗ mà không lo ảnh hưởng mọi người. Bánh ở đây được đánh giá khá chất lượng so với mặt bằng chung chỉ đơn giản là vài chiếc bánh nhỏ xinh kèm chút ít nhân nghèo nàn bên trong nhưng lại mang sức thu hút cực mãnh liệt.

Bánh nhìn tưởng dễ làm song để được mẻ bánh thơm ngon, đạt chuẩn thì rất công phu, tốn kém thời gian. Nó đòi hỏi người đầu bếp phải thật sự tỉ mỉ, khéo léo và giàu kinh nghiệm từ khâu trộn bột sao cho tỉ lệ vừa vặn, bánh nướng đủ độ giòn xốp, ngả màu vàng chín tới.Tại Bánh Mì Cô Nhi – Lê Lợi, mọi ổ bánh đều đáp ứng được những yếu tố khắt khe như vậy. Bánh mì ăn cùng nhiều loại nhân khác nhau như: pate, sốt bò, gà xé đem đến cho thực khách cảm giác thích thú, lạ miệng hấp dẫn, đặc biệt chính tay chị chủ thực hiện do đó càng an tâm về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Quán giao hàng trên Now.

Bánh Mì Cô Nhi – Lê Lợi

Bánh Mì Tohu – Hải Phòng là một hàng bánh mì khá ngon và giá cũng cực rẻ, rất phù hợp với túi tiền của teen. Giá một phần bánh mì ở đây có giá từ 15.000đ – 30.000đ. Quán có 4 loại là bánh mì que, bánh mì tươi, bánh mì bình thường và cả bánh mì.

Đặc biệt nhất là ở đây có rất nhiều loại nhân bánh mì để lựa chọn: nhân pate bơ, sốt thịt bò, phomai, gà xé sợi, xúc xích, chà bông (ruốc thịt), trứng, chả lụa, bơ đường, bơ đậu phộng, các loại mứt (dâu, thơm, cam, nho)…Giá bánh mì ở đây được phân loại theo các loại nhân ví dụ ăn bánh 1 nhân thì giá là 10.000đ, 2 loại nhân thì 25.000đ và 3 loại thì 30.000đ. Cứ như thế, mọi người thoải mái chọn các loại nhân mình thích cho vào phần bánh mì của mình. Quán giao hàng trên Now.

XEM THÊM:  5 Điểm Thu Hút Của Nhà Hàng Cối Xay Gió Đà Lạt, Cối Xay Gió Ở Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Xem thêm: Top ++ Xe Limousine Vũng Tàu Đà Lạt Tết 2021, Xe Thảo Hồng Limousine Chạy Tuyến Đà Lạt

Bánh Mì Tohu – Hải Phòng

Bánh Mì Green – Phan Thanh là một hàng bánh mì khá ngon và giá cũng cực rẻ, rất phù hợp với túi tiền của teen. Giá một phần bánh mì ở đây có giá từ 8.000đ – 15.000đ. Quán có 4 loại là bánh mì que, bánh mì tươi, bánh mì bình thường và cả bánh mì.

Bánh que ở đây có một điểm hơi khác là bánh mì không vàng nâu như các hàng khác. Bánh ở đây được làm như kiểu bánh mì tươi nên vẫn còn màu trắng của bột mì (dù đã được làm chín). Sau khi được cho nhân theo lựa chọn của khách, người bán sẽ cho bánh lên lò nướng giúp bánh có màu vàng nhẹ và nóng giòn, thơm phức mùi bột mì chín…Quán bán từ sáng đến tối tại vị trí này – Đây là một điểm thích hợp để nhâm nhi bánh mì nóng giòn giữa những buổi trời lành lạnh như thế này.

Bánh Mì Green – Phan Thanh

Cái hay của Bánh Mì Vi là dù có hẳn một lò chuyên cung cấp bánh mì phía bên trong, nhưng Bánh Mì Vi chỉ bán từ 14h00 chiều và chỉ phục vụ với một số lượng nhất định. Ai “quen mùi” đến lần thứ hai, thì chỉ cần sau 16h đã nhận được nụ cười cùng câu nói: “Hết bánh rồi ah, mai anh/chị đến ủng hộ nhé” của cô bé bán hàng.

Bánh Mì Vi có hình dáng không khác mấy so với bánh mì thông thường nhưng chỉ to khoảng 2 ngón tay và dài non một gang tay. Nếu người nào chưa từng thưởng thức sẽ tự hỏi làm sao có thể bỏ từng ấy nhân vào chiếc bánh bé tẹo ấy. Nhưng nếu “mục sở thị” bạn sẽ thấy điều đó không quá phức tạp. Người bán chỉ đơn giản rạch một đường dài trên thân bánh, rồi quét một lớp pate, một lớp tương ớt, một lớp nhân chính là trứng cút, chả lụa, xúc xích, xíu mại, chà bông, bì… theo yêu cầu của khách.

Ảnh minh họa

Bánh Mì Bà Già – Triệu Nữ Vương là một hàng bánh mì khá ngon và giá cũng cực rẻ, rất phù hợp với túi tiền của teen. Giá một phần bánh mì ở đây có giá từ 10.000đ – 27.000đ. Quán có 4 loại là bánh mì que, bánh mì tươi, bánh mì bình thường và cả bánh mì.

Vỏ bánh giòn tan, quyện với vị béo, thơm của pate, vị đậm đà của nhân và tương ớt cay xè khiến bạn vừa ăn, vừa hít hà. Nhưng như thế mới ngon, và đúng điệu. Thử nghĩ nếu không có vị giòn tan của bánh mì, cái cay đậm của tương ớt, chắc loại bánh này không thể khiến mọi người ăn tới cái thứ 3, thứ 4 vẫn “thòm thèm” hay “ăn cả chục cái vẫn không thấy đủ no”. Ngoài ra, để giúp món ăn đỡ ngán, sẽ có một phần đồ chua với dưa leo, cà rốt chua chua, giòn ngọt đựng trong bao riêng. Việc để riêng các loại rau này giúp bánh lâu mềm hơn. Quán giao hàng trên Now.

Ảnh minh họa

Nhắc đến địa chỉ bán bánh mì cay tại Đà Nẵng, các bạn không thể bỏ qua được những tiệm Bánh Mì & Bánh Cuốn Liên. Khác với tạo hình của các loại bánh mì thường thấy, bánh mì cay có màu vàng nhạt, dài hơn gang tay, chiều ngang chỉ nhỉnh hơn hai ngón tay một chút. Chính vì hình dáng đó mà nhiều người còn gọi nó với một cái tên khác là mì que. Nhưng hình dạng bánh không phải là nguyên nhân của tên gọi, mà do vị cay xé lưỡi của ớt, vị chua nhẹ của cà trong chí chương (tương ớt), nguyên liệu chính làm nên tên gọi của món bánh này.

Tên gọi đầy đủ của chí chương là lạp chí chương, có nguồn gốc từ người Hoa. Đây là một loại gia vị lên men với nguyên liệu chính là ớt và cà chua tươi, bỏ hạt, tán nhuyễn, nêm thêm dăm củ tỏi, chút muối. Chí chương để càng lâu và càng cay càng ngon, càng tạo được sức hấp dẫn cho món ăn này.

XEM THÊM:  Chè Khúc Bạch Đỗ Ngọc In Quận 10 By Bus, Chè Khúc Bạch Đỗ Ngọc On Instagram

Bánh Mì & Bánh Cuốn Liên

Bánh mì que cay có xuất xứ du nhập từ nước Pháp, khi vào Việt Nam được chế biến theo phong cách và khẩu vị người Việt. Không chỉ ở Hải Phòng nổi tiếng với bánh mì que giòn ngon mà Đà Nẵng cũng tạo nên món bánh mì thu hút thực khách ngay từ lần đầu nếm thử. 3T – Bánh Mì & Xôi Xéo có lớp nhân patê, phết lớp bơ trứng cùng với ruốc và nước sốt tương ớt có vị cay đặc trưng mang đậm chất Đà Nẵng.

Bạn sẽ cảm nhận được hương vị có 1 không 2 từ bánh mì que bởi sự hòa quyện của vị ngọt, béo, cay tê đầu lưỡi. Khi nhai, mùi thơm của vỏ bánh giòn tan quyện đều với mùi patê thơm phức, cộng hưởng với vị cay của ớt sẽ làm cho bạn cảm thấy ngon miệng, hài lòng với lựa chọn bánh mì cay 3T của mình.

3T – Bánh Mì & Xôi Xéo

Bamidon – Bánh Mì & Cafe hay còn gọi bánh mì que có hương vị truyền thống Việt, là đặc sản từ phố núi Gia Lai hoặc Hải Phòng. Bánh có hình dáng nhỏ dài tương tự các loại bánh mì que khác, phần nhân phết một lớp patê mỏng, có thể thêm một vài miếng lạp xưởng, rắc thêm ít chà bông, ruốc và các gia vị như hành, ngò, nước sốt… để tăng hương vị cho món bánh mì thơm ngon hơn.

Bamidon – Bánh Mì & Cafe hiện có mặt tại 29 Trần Quốc Toản, Quận Hải Châu, Đà Nẵng với mức giá bình dân từ 10.000-45.000đ/bánh. Bamidon – Bánh Mì & Cafe được đông đảo người dân Đà Nẵng cũng như các khách du lịch ủng hộ và yêu thích. Hiện nay, hệ thống bánh mì Bamidon đã mở rất nhiều cơ sở để phục vụ nhu cầu đông đảo của người dân. Không chỉ ở riêng Đà Nẵng mà ở các tỉnh thành khác như Hà Nội, Hồ Chí Minh,…Thương hiệu bánh mì Bamidon đã in sâu vào lòng thực khách và trở thành món ăn thường ngày của người dân Đà Nẵng.

Bamidon – Bánh Mì & Cafe

Chỉ với 9.000-10.000đ, bạn đã có ngay chiếc bánh mì cay Pháp hương vị Việt nổi tiếng nhất Đà Nẵng! Mức giá bánh cực kỳ “bình dân” nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo, đạt chứng nhận an toàn thực phẩm. Bánh mì cay của Tiệm Ăn Quốc Dân là loại bánh làm từ bột mì có nguồn gốc xuất xứ từ Pháp. Đây là thương hiệu lâu năm gần 10 năm hoạt động với hơn 70 cửa hàng trên toàn quốc, được rất nhiều người Việt ưa chuộng.

Nhiều thực khách khi dung thử đã đánh giá “5 sao” cho món bánh mì Pháp này vì bánh có lớp vỏ giòn xốp đặc biệt; lớp nhân patê được chế biến từ nguyên liệu tươi sạch, gần gũi với khẩu vị người Châu Á và vị tương ớt cay cay kích thích vị giác, làm bạn muốn ăn thêm nhiều nữa. Bạn có thể mua bánh mì cay Tiệm Ăn Quốc Dân ở đâu? Tiệm Ăn Quốc Dân có 2 chi nhánh trên toàn thành phố và áp dụng giao hàng qua ứng dụng NOW Delivery.

Tiệm Ăn Quốc Dân – Food & Drink

Bánh mì que còn được gọi là bánh mì cay, lấy từ vị loại tương ớt đặc biệt không thể thiếu khi ăn kèm nhân bánh nhưng cũng bởi hình dạng đặc biệt, to chỉ nhỉnh hơn đốt ngón tay, dài chừng hơn một gang tay mà người ta cũng quen miệng gọi chiếc bánh là bánh mì que. Hai cái tên đều giản dị, dễ gọi, dễ nhớ, dễ đi vào lòng người như chính hương vị của món ăn dân dã nơi hè phố ấy. Nếu bạn đến du lịch Đà Nẵng thì không thể nào bỏ lỡ những ổ mì que ngon đặc trưng của thành phố biển xinh đẹp.… ngon không lẫn vào đâu được.

Bánh mì que tại Bánh Mì Đà Nẵng – 2 Tháng 9 mang đến thương hiệu mì que Đà Nẵng khác biệt. Quán tuy nhỏ nhưng đổi lại bạn sẽ được thưởng thức món bánh mì que ngon bất ngờ. Linh hồn của bánh mì cay đến từ thứ nhân “nghèo nàn” nhưng người ta thường biết tới ấy là pate. Pate được chế biến từ gan lợn, mỡ phần và thịt nạc, thêm chút tiêu muối cho vừa miệng.

Xem thêm: Cần Thanh Lý Ghế Nhà Hàng Tiệc Cưới Giá Sỉ, Thanh Lý Ghế Tiệc Cưới

Quán giao hàng trên Now.

Bánh Mì Đà Nẵng – 2 Tháng 9

Bệnh Viện Minh Tâm Trà Vinh, Bệnh Viện Phụ Sản Thành Phố Cần Thơ > Tin Tức
Trà Sữa Gong Cha Quận 10 – Tổng Hợp Các Quán Trà Sữa Gong Cha
Tác giả

Bình luận

LarTheme