Đồng Nai: Xử Phạt Lò Bánh Mì Táo Đỏ Mất Vệ Sinh, Bánh Mì Táo Đỏ
Ngày nay, có rất nhiều loại bánh mì ra đời và xuất hiện ở Việt Nam. Trong số đó có loại bánh mì rất đặc biệt và hấp dẫn đó là bánh mì táo đỏ. Bánh mì táo đỏ (hay còn gọi là bánh mì trái táo) là món bánh hiện nay đang ngày càng hot và chiếm được cảm tình và sự yêu mến của rất nhiều chị em đam mê ẩm thực.
Đang xem: Bánh mì táo đỏ
Xem thêm: Giá Nhượng Quyền Trà Sữa R&Amp;B, Giá Nhượng Quyền Trà Sữa Royaltea Là Bao Nhiêu
Nhưng không phải chị em nào yêu thích loại bánh này cũng đều biết cách tạo ra được những chiếc bánh mì táo đỏ ngon, chuẩn vị với lớp vỏ bánh giòn thơm mùi bơ, phần nhân táo mềm, chua chua. Dưới đây, Quang Huy sẽ mách cho bạn bí quyết để làm những chiếc bánh mì táo đỏ ngon nhất nhé!
Tóm Tắt Nội Dung
3 Các bước làm bánh mì táo đỏ
Nguyên liệu để làm nên bánh mì táo đỏ:
Đầu tiên, chúng ta điểm qua một số nguyên liệu cần thiết để làm bánh mì táo đỏ đặc biệt này nhé:
Bột bánh mì | 470 gam |
Bột mì bánh ngọt | 30 gam |
Men khô | 6-9 gam (tùy thích) |
Đường bột | 40 gam |
Muối tinh | 9 gam |
Sữa bột | 15 gam |
Bơ lạt | 50 gam |
Trứng gà | 1 quả |
Sữa tươi | 150ml |
Nước trắng | 170ml |
Bánh mì táo đỏ đã được nướng hoàn chỉnh
Ta hoàn toàn có thể làm trước để vào tủ đông, và khi ta muốn ăn thì chỉ cần lấy ra khỏi tủ khoảng 3 giờ là nướng được rồi.Bánh mì táo đỏ này ta có thể để tủ đông khoảng 1 tuần các bạn nhé.
Xem thêm: Bỏ Túi Top 11 Địa Chỉ Thuê Xe Ô Tô Tại Đà Nẵng, Thuê Xe Ô Tô Tại Đà Nẵng Giá Rẻ
Trên đây, Quang Huy đã giới thiệu cho các bạn đọc bí quyết làm bánh mì táo đỏ vừa đẹp mắt lại chuẩn vị thơm ngon. Chúc các bạn thành công với món bánh mì đầy hấp dẫn mà dễ làm này nhé.
Bình luận