Bánh Mì Chả Bò Chất Lượng Uy Tính Quận 3, Bánh Mì Cụ Lý

Trải qua hơn 60 năm trong nghề, BÁNH MÌ CỤ LÝ đã trở nên quen thuộc với người dân Sài Gòn. Đặc biệt, tiệm BÁNH MÌ CỤ LÝ được nhắc tới trong quyển Sài Gòn 100 quán ngon của nhà xuất bản Trẻ (1996). BÁNH MÌ CỤ LÝ đặc biệt có món chả bò nóng (thì là ) đã bán trên 60 năm và được rất nhiều người ưa thích, khi ghé tiệm BÁNH MÌ CỤ LÝ chỉ để ăn cho được ổ bánh mì kẹp món chả bò nóng, và thêm chút hành tây vào. Khi ăn vào sẽ bật lên mùi thơm ngon và hương vị của món chả bò nóng (thì là ). Món chả bò này chỉ duy nhất có 1 không 2 tại tiệm BÁNH MÌ CỤ LÝ mà thôi,. Bởi vậy, tiệm này đã bán trên 60 năm mà lúc nào cũng đông khách.

Đang xem: Bánh mì chả bò

XEM THÊM:  nền menu trà sữa

*

Nếu không nghe danh từ trước, người mua có thể sẽ lắc đầu khi đứng trước tiệm Bánh Mì Cụ Lý. Bởi, tiệm bánh quá đơn giản với khay chả bò, chén nhỏ ớt Tươi và hủ Muối Tiêu,
Thế nhưng, sự đơn giản đó đã giúpBánh Mì Cụ Lýđược đánh giá là thương hiệu bánh mì không chỉ lâu đời mà còn ngon nhất tại TP Hồ Chí Minh.

*

*

Bánh mìCụ Lýnổi tiếng đã từ lâu, không cầu kỳ, không rau giá, không hành ngò gì cả, chỉ là một ổ mì nướng nóng giòn, kẹp thêm chả bò cắt lát & thêm một chút hành tây.

Xem thêm: Top 8 Các Món Ăn Đặc Sản Từng Vùng Miền Hấp Dẫn Ăn Là Mê, Tổng Hợp 15 Món Ăn Dân Tộc Đặc Sản Mộc Châu

Chính cái CHẢ củaCụ Lýlàm mới là điều cốt lõi làm nên hương vị Tinh túy của bánh mìCụ Lýtập trung toàn bộ vào những lớp chả bò, heo. Không giống như chả ở bất kỳ nơi đâu, chảCụ Lýđược làm theo hình chữ nhật. Chả làm từ loại thịt tươi mới nhất, được lọc kỹ gân, da, mỡ, thêm một ít thì là và đích thân ông tẩm ướp.
Sau khi ra lò, thành phẩm lập tức được đặt trong ngăn mát tủ lạnh bởi hoàn toàn không có chất bảo quản. Do không sử dụng bột, không Hàn The, lát CHẢ BÒcó màu hồng nhẹ, CHẢ QUẾ trắng đục, thơm và luôn có độ sần, lấm tấm rỗ trên bề mặt chứ không mịn màng, trắng nõn như chả thông thường.

XEM THÊM:  Quán Nồi Đất Cần Thơ

Xem thêm: Địa Chỉ Nhà Hàng Buffet Hồ Tây Hồ 2020, Khu Ẩm Thực Sen Tây Hồ Buffet Restaurant In Tay

*
*

Ổ bánh mìCụ Lýcó màu hanh vàng, hơi đặc ruột, dùng dao xẻ bên mép để lộ lớp bột trắng mịn. Tùy vào khẩu vị người ăn mà bánh mì được xếp những lát CHẢ BÒ hay CHẢ QUẾ rắc ít muối tiêu cùng hành tây. Người thưởng thức vỡ lẽ ra rằng, không cần hình thức bên ngoài, vị ngon ngọt ẩn náu bên trong là bí quyết cho sức sống bền bỉ của bánh mìCụ Lý.
Hơn 60 năm làm CHẢ và bán Bánh Mì. Mỗi ngày củaCụ Lýlà quy trình lặp đi lặp lại giống nhau như khuôn mẫu. Sự kiên nhẫn này đã giúp vị chả của ông ngày một thanh nhẹ nhưng vẫn đậm đà. Khách hàng quen dù có đi xa, thế nhưng, mỗi lần có dịp quay lại Hồ Chí Mình Anh Chị vẫn Ghé Tiệm Bánh mì Cụ Lý để thưởng thức cho được Món CHẢ BÒ Nóng (Rau thì là)

Royal Tea Chùa Láng
French Retailer Auchan
Tác giả

Bình luận

LarTheme