Mê Ly Với Top 5 Những Quán Bánh Ép Huế Ở Đà Nẵng Thơm Ngon, Khám Phá Top 1 Quán Bánh Ép Huế Ngon Tại Đà Nẵng
Mừng gớt nước mắt khi thấy quán quen mở lại. Trời mưa thèm quá chừng, tấp lẹ vô quán làm vài dĩa bánh ép thân yêu.
Đang xem: Bánh ép huế ở đà nẵng
Bánh ép ở đây nổi tiếng từ hồi lâu, mà hông biết sao nghỉ một thời gian dài rồi mới mở lại gần đây. Chậc, nhớ thương đã lâu giờ mới được ăn lại.
Bánh ép nóng hổi thêm chút dưa chua, xà lách, cuộn tròn lại, rồi chấm với mắm nêm cay cay, ta nói cuộc đời còn gì sung sướng hơn.
Cắn một ngụm có thể cảm nhận đủ hương vị béo béo, dai dai của bánh, giòn của dưa chua, thêm mùi thơm của thịt, trứng và rau.
Bánh lọc chiên ở đây cũng gây thương nhớ không kém, giòn giòn dai dai, có vị mặn mặn của tôm, ăn kèm với nước mắm chua chua, ngọt ngọt, ngon xỉu.
Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Xe Giường Nằm Thành Bưởi Tổng Đài Đặt Vé, Sơ Đồ Ghế Trên Xe
Bánh lọc chiên cũng gây thương nhớ không kém
À nhớ thử thêm bánh trứng nướng phô mai với cả chân gà rút xương nữa nhé. Nhất là chân gà rút xương, ăn xong đảm bảo ghiền.
Trứng nướng phô mai béo ngậy
Chân gà chấm với muối ớt cực đỉnh, còn có cả cóc giòn nữa, đựng trong nồi đất bé xinh đáng yêu lắm.
Giá ở đây từ 16K – 35K, 2 đứa ăn no nê, gọi đủ món cũng chỉ thiệt hại tầm 60K/ người á.
Xem thêm: orion homestay
Điểm trừ nho nhỏ là nước uống hơi bị ngọt ý, quán giảm ngọt một chút thì sẽ ngon hơn nè.
Bình luận