Khác Biệt Bánh Cuốn Thanh Hóa, Bánh Cuốn Thanh Hóa: Món Ngon Xứ Thanh Nên Thử

Những người Thanh Hoá xa quê, khi có dịp về thì bận mấy cũng phải tranh thủ đi ăn bánh cuốn bằng đc.

Đang xem: Bánh cuốn thanh hóa

Bánh cuốn Thanh Hoá tỉ mẩn và “khó tính”, nhất quyết phải cuốn từng cái một, hành khô thì phải đc tao từ củ hành bé. Nhân bánh có nhiều tôm, đảo với thịt băm hơi kỹ 1 chút để mỡ từ thịt tươm ra làm tôm săn lại, hơi hao nhưng thơm và chất lượng :v. Bột bánh là bột gạo tẻ xay ướt, chỉ pha thêm chút chút bột năng hoặc không, vì thế mà bánh mềm và dẻo, để nguội ăn vẫn dẻo.

Xem thêm: Tổng Hợp Địa Chỉ Quán Ăn Sáng Ở Hà Tiên, Ăn Gì Ở Hà Tiên, Đặc Sản Hà Tiên, Ăn Gì Ở Hà Tiên

Xem thêm: background menu tra sua

Nước mắm chấm pha bằng nc mắm cốt, nước lọc và mì chính, ko bỏ đường, khi ăn mới thêm chanh ớt và tiêu bắc. Những hàng bánh cuốn ngon ở TH dù nằm ở ngóc ngách nào cũng luôn đc săn đón, khách ngồi chờ xung quanh háo hức nhận từng đĩa bánh nóng hổi, lốm 1 cái hết sạch rồi lại thòm thèm chờ đến lượt tiếp theo. Món ngon chắc cũng nhờ cách ăn mầm đá nt, húp 1 phát quả lòng đào nữa thì có mà phê tụt lưỡi

Top 11 Quán Trà Sữa Zen Tea, Tuyệt Chiêu Làm Giàu Với Cách Nấu Trà Sữa Để Bán
Khách Sạn Kỳ Hòa Vũng Tàu – Beachfront Hotel (VũNg TàU)
Tác giả

Bình luận

LarTheme