Quán Bánh Căn Gò Vấp Ngon Ngất Ngây Con Gà Tây, Quán Bánh Xèo, Bánh Căn Ngon Quận Gò Vấp

Không biết bánh Căn có từ bao giờ nhưng xuất xứ của nó là từ Ninh Thuận. Qua thời gian người Việt đã học hỏi và sáng tạo thêm nhiều cách thức mới, làm món ăn này thêm đặc sắc hơn như ăn với nhiều loại nước chấm hơn thêm vào bánh nào là tôm, mực, trứng,… Tùy vào mỗi quán chế biến khác nhau. Hôm nay, travelhome.vn xin giới thiệu đến các bạn một số quán Bánh Căn ngon nhất Sài Gòn để các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo nhé.

Đang xem: Bánh căn gò vấp

1 11
2
0
3
1
4
2
5
1
6
2
7
2
8
2

*

9 0

*

10 1

*

Nếu bạn là một tín đồ mê check in và selfie thì nên không có bỏ qua Bánh Căn Phan Rang. Một trong những quán bánh thường xuyên được checkin trên mạng xã hội như Facebook hay Instagram nhất. Quán có không gian tương đối vừa phải, là “địa điểm ruột” của nhiều tín đồ bánh căn.

Giá cả vừa phải, dễ tìm, dễ ăn, đã vậy mùi vị lại còn thơm ngon khó cưỡng – chẳng trách sao mà suốt bao năm qua, bánh căn vẫn luôn là thức ăn vặt được yêu thích hàng đầu của giới trẻ Việt. Nắm bắt được nhu cầu thưởng thức món bánh của giới trẻ, vô số thương hiệu, hàng quán đã được ra đời và cái nào cái nấy cũng hot xình xịch. Cùng xem thử đâu là cái tên đầu tiên đã và đang khiến hội những người không thể sống thiếu bánh căn phải đứng ngồi không yên ở thành phố mộng mơ này nhé!

Bánh Căn Phan Rang
Bánh Căn Phan Rang

Mỗi món từ bánh căn nhân trứng cút lòng đào, nhân bò bằm hay nhân trứng gà cho đến sữa chua loại phô mai hay bánh flan, chả cây, chỉ nhìn qua thôi đã phải thốt lên: “Chuẩn không cần chỉnh”, ngay cả những khách hàng khó tính nhất thì có lẽ sẽ “phải lòng” dịch vụ ở đây chỉ trong một nốt nhạc. Các bạn đang phân vân không biết nên tìm địa chỉ ẩm thực nào “ngon, đẹp, rẻ” trong khu vực thì Sari – Bánh Căn & Bánh Flan Mộng Cầm Phan Thiết đích thực là gợi ý không thể tuyệt vời hơn.

Nếu có thời gian rảnh ghé qua, travelhome.vn tin rằng khi đến được Sari – Bánh Căn & Bánh Flan Mộng Cầm Phan Thiết, chứng kiến tận mắt từng công đoạn trong quy trình chế biến và cảm nhận thành phẩm, chắc chắn mọi “thượng đế” sẽ cảm thấy hoàn toàn xứng đáng, công sức tìm đường cũng gọi là được đền đáp rồi. Nhanh chân ghé đến ngay bây giờ nào các bạn!

Ảnh minh họa

Nếu bạn là một tín đồ mê check in và selfie thì nên không có bỏ qua Bánh Căn – Bánh Xèo Quán Tui. Một trong những quán bánh thường xuyên được checkin trên mạng xã hội như Facebook hay Instagram nhất. Quán có không gian tương đối vừa phải, là “địa điểm ruột” của nhiều tín đồ bánh căn.

XEM THÊM:  Kinh Nghiệm Đi Làng Du Lịch Tre Việt Dong Nai, Làng Du Lịch Tre Việt

Không ngoa khi nói rằng quán là một trong các quán bánh căn ngon sạch có tiếng trên địa bàn thành phố hiện nay nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thưởng thức những đồ ăn nơi đây. Hàng trăm lượt review 5 sao trên các diễn đàn ẩm thực chính là minh chứng rõ ràng và chính xác nhất về sức hút đặc biệt của trong lòng người dân nơi đây, chẳng vậy mà cửa hiệu lúc nào cũng nhộn nhịp khách ra vào tấp nập.

Ảnh minh họa

Sài Gòn được biết đến như một nơi sở hữu nhiều phong cảnh đẹp, nổi tiếng, đậm chất hữu tình. Không chỉ thiên nhiên, cảnh sắc hùng vĩ, nên thơ mà ở đây còn có nhiều món ăn dân dã giản dị, phong phú mà siêu ngon. Bánh căn cũng là một trong những thứ đồ đó. Hãy cùng travelhome.vn khám phá các địa chỉ tiếp theo phục vụ loại bánh này nhé!

Bánh Xèo & Bánh Căn Nha Trang nằm ở đường Bùi Đình Túy. Không gian nhỏ bé song không quá chật chội. Một gian nhà đủ để kê vài chiếc bàn và ghế nhựa con san sát nhau. Chỗ chế biến cũng liền kề với bàn ăn, vừa tạo cảm giác gần gũi giữa người làm và người thưởng thức, khách lại vừa có thể trực tiếp theo dõi quy trình cho ra đời một mẻ bánh căn mới lạ, thú vị như thế nào.

Ảnh minh họa

Quán Phan Rang Tháp Chàm – Bánh Căn luôn đảm bảo trong trạng thái nóng hổi nhất. Bánh làm từ bột trộn giữa gạo, cơm nguội đã phơi khô, sau đó đổ lên những lỗ nhỏ trong khuôn đựng bánh rồi nướng đến khi khô ráo thì thêm nhân tùy khẩu vị mỗi thực khách ( trứng, tôm, thịt..), đậy kín, chín thì bắc ra. Bánh lấy từ lò mềm mại, có độ sánh trong đặc biệt, giòn tan.

Nước chấm bánh căn là phần rất đỗi quan trọng giúp bánh trở nên hấp dẫn, nhiều màu sắc. Bánh chấm cùng bát nước sốt cay xé nóng hôi hổi, dậy mùi hành hoa, hạt tiêu ẩn chứa trong đó hương vị thịt viên ngọt ngào, đậm đà. Quán mở từ giữa trưa đến tối. Giá bán tính theo cặp, tầm khoảng 30 – 40.000 đồng, ăn nhiều no căng. Chủ cửa hàng vui vẻ, thân thiện và rất chú trọng vệ sinh bởi vậy nhìn mọi thứ sạch sẽ, yên tâm nhé các độc giả của travelhome.vn.

Xem thêm: Khách Sạn King Quy Nhơn ) – Đặt Phòng Khách Sạn King Hotel Quy Nhơn

Ảnh minh họa

Sài Gòn được biết đến như một nơi sở hữu nhiều phong cảnh đẹp, nổi tiếng, đậm chất hữu tình. Không chỉ thiên nhiên, cảnh sắc hùng vĩ, nên thơ mà ở đây còn có nhiều món ăn dân dã giản dị, phong phú mà siêu ngon. Bánh căn cũng là một trong những thứ đồ đó. Hãy cùng travelhome.vn khám phá các địa chỉ tiếp theo phục vụ loại bánh này nhé!

XEM THÊM:  Top 10 Quán Pizza One Hải Phòng, Top 10 Quán Pizza Ngon Nhất Hải Phòng

Quán 369 – Bánh Căn & Ốc Luộc luôn đảm bảo trong trạng thái nóng hổi nhất. Bánh làm từ bột trộn giữa gạo, cơm nguội đã phơi khô, sau đó đổ lên những lỗ nhỏ trong khuôn đựng bánh rồi nướng đến khi khô ráo thì thêm nhân tùy khẩu vị mỗi thực khách ( trứng, tôm, thịt..), đậy kín, chín thì bắc ra. Bánh lấy từ lò mềm mại, có độ sánh trong đặc biệt, giòn tan.

Quán 369 – Bánh Căn & Ốc Luộc

Vẫn chiếc bánh căn như ở Phan Đình Phùng hay Tăng Bạt Hổ nhưng Vân Vân – Bánh Căn & Bánh Canh lại có sự mới lạ, sáng tạo từ nước chấm tự chế. Ngoài vị cay, xíu mại, hành hoa, nước chấm ở đây còn có xoài xanh thái sợi nhỏ, hành phi cùng chút ít đậu phộng. Tất cả thứ đó hòa lẫn, lấy bánh chấm vào ăn rất đậm đà, lạ miệng, cực vui tai.

Chủ quán cực dễ thương, vui tính và vô cùng chiều khách là một điểm cộng đáng khen cho nhà hàng. Giá từ 20.000 – 40.000/chục cái, phù hợp điều kiện thưởng thức của tất cả mọi người. Nếu hỏi bất kỳ một bạn trẻ Sài Gòn nào về món ăn hot có thể ăn thường xuyên hằng ngày nhất, chắc hẳn không ít câu trả lời sẽ là bánh căn.

Ảnh minh họa

Bánh căn giá rẻ thì không thiếu, thậm chí có thể ngay trên một con phố chỉ cách vài bước chân thôi cũng đã có đến hai quán bình dân ven đường có đính kèm bảng hiệu “Bánh căn Đà Lạt chính hiệu”. Là “tín đồ” của ẩm thực thật đấy, nhưng phải thật an toàn thì mới được, tuyệt nhiên không để xảy ra tình trạng ăn bánh mà phải “ăn cả nỗi lo”. Và một trong những quán bánh căn đáp ứng đủ ba tiêu chí: “ngon, đẹp, an toàn” chính là ứng cử viên tiếp theo mà travelhome.vn sẽ giới thiệu ngay sau đây.

Nếu như Bánh căn Tăng Bạt Hổ nổi tiếng gần như cả dãy phố đều phục vụ loại bánh này thì Bánh Xèo & Bánh Căn Phan Rang chỉ có một quán. Nhà hàng tại đây dường như không lúc nào vắng người. Đông đến nổi giờ cao điểm khách phải xếp thành hàng dài đợi đến lượt mình được sắp bàn ngồi hoặc để mua cho được đôi ba cái về ăn vặt. Điều đó phần nào nói lên độ cuốn hút, quan tâm cực lớn của thực khách về cửa hàng.

Ảnh minh họa

Sự công phu từ khâu nhập nguyên liệu, giới thiệu cũng như tư vấn thức đồ phù hợp nhất với khẩu vị từng khách hàng, được hoàn thiện tỉ mỉ mọi công đoạn từ A – Z, chuẩn ba tiêu chí: “đẹp, ngon và vệ sinh” dám chắc ngay cả những “thượng đế” khó tính nhất cũng phải vô cùng hài lòng khi lần đầu nhìn thấy và trải nghiệm thành phẩm tuyệt vời qua vị giác.

XEM THÊM:  sky sushi

Cô Út – Bánh Ướt, Bánh Căn & Bánh Xèo chưa bao giờ thôi phát huy ưu điểm của mình là hương vị bánh căn thơm ngon, cân bằng đạt đến độ hoàn hảo. Cũng với nguyên liệu chính là gạo, nhưng khâu pha chế cầu kỳ, phức tạp đã tạo nên những chiếc bánh căn thơm giòn. Cô Út – Bánh Ướt, Bánh Căn & Bánh Xèo là phải ăn với nước chấm pha mỡ hành, thêm mấy viên xíu mại và ăn kèm với giò. Nhờ thế mà những chiếc bánh tưởng nhạt thếch lại trở nên hấp dẫn đến không ngờ.

Ảnh minh họa

Đã từ lâu, Bánh Căn Miền Trung – Phạm Văn Chí luôn là cái tên được các tín đồ ẩm thực tin tưởng và nằm trong Top đầu trong ngành ẩm thực khu vực. Quán này tuy nhỏ những mà lượng khách ra vào luôn ổn định nên gần như luôn trong tình trạng hết bàn. Trong suốt thời gian qua, quán vẫn luôn cố gắng để có thể hoàn thiện ngày một tốt hơn hương vị món bánh căn đặc biệt nhằm đem lại sự thưởng thức trọn vẹn cho tất cả các khách hàng mỗi khi đặt chân đến đây, dù là người rất sành ăn.

Bên cạnh đó, sự đảm bảo về chất lượng cũng là yếu tố được Bánh Căn Miền Trung – Phạm Văn Chí đặt lên hàng đầu khi thấu hiểu được mối quan ngại của khách hàng về tình trạng “thực phẩm bẩn”, “thực phẩm không rõ nguồn gốc” trong các hàng quán đang tràn lan khó kiểm soát như trong thời gian gần đây.

Xem thêm: Book Sinh Plaza Hotel, Hanoi, Vietnam, Sinh Plaza Hotel Room Reviews & Photos

Ảnh minh họa

Trúc Bàng Quán – Đặc Sản Phan Rang khẳng định những đĩa bánh căn, chả Huế hay cốc Yourt Phô Mai bạn nhận được đều chuẩn y như hình ảnh quảng cáo nên các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm về chất lượng bởi trong thời buổi hiện nay, việc PR online qua mạng xã hội thường rơi vào tình trạng “thật giả lẫn lộn”.

Cũng là điểm dừng chân quen thuộc của nhiều tín đồ ẩm thực tại khu vực, Trúc Bàng Quán – Đặc Sản Phan Rang luôn chiếm được cảm tình khách hàng bởi sự khác biệt đầy độc đáo trong từng hương vị đồ ăn được tạo nên. “”Ngon miễn bàn””, đây chính là cụm từ được nhiều khách hàng nhận xét mỗi khi đến thưởng thức bánh, thậm chí có nhiều người đã trở thành “khách quen” của quán. Lí giải cho sức hút đặc biệt này chỉ có thể là đến từ những thức ăn, thức uống ngon mà giá vẫn khá bình dân so với những quán khác.

Ảnh minh họa

phở gánh hàng chiếu
(Hcm)10 Quán Bingsu Quận 3, Tp, Excape Dessert Coffee Ở Quận 3, Tp
Tác giả

Bình luận

LarTheme