99+ Mẫu Nhà 2 Tầng Đơn Giản 800 Triệu Sang Trọng Và Mới Lạ, 6 Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Giá Rẻ Dưới 800 Triệu

Đây là một trong các mẫu biệt thự 2 tầng đáng lựa chọn nhất trong năm 2019, mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu mà được Nhà đẹp thiết kế cho chủ đầu tư tại Chương Mỹ – Hà Nội. Để cho ra đời được sản phẩm này đòi hỏi người thiết kế cũng như chủ đầu tư cùng phối hợp và tính toán rất nhiều công phu thời gian để có thể tối ưu nhất công năng cũng như chi phí để thi công. Nguyên nhân chính là do diện tích của lô đất không được rộng chỉ có 10x14m cho nên chúng ta cần phải tính toán chi li từng tí để có thể tối ưu được cho căn nhà của mình. Ban đầu chủ đầu tư muốn xây dựng một mẫu nhà 2 tầng nhỏ gọn có tới 5 phòng ngủ nhưng thực tế thì rất khó có thể làm được 5 phòng ngủ cho nên mới làm thành có 4 phòng ngủ. Nếu nói về kiến trúc và kiểu dáng nhà có lẽ đây cũng là một trong các mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu mà tôi cảm thấy ưng ý nhất. Lí do chính là chỉ với diện tích nhỏ gọn vừa với túi tiền sử dụng của các bạn ở vùng nông thôn nhưng công năng lại được nhiều. Tuy nhiên có một vấn đề chính là diện tích các phòng ngủ trong mẫu biệt thự 2 tầng này khá nhỏ, chỉ với 10m2, có phòng rộng thì 11m2. Điểm này là có lẽ là rất ít người ở quê làm, thông thường ở các vùng quê mọi người thường làm các phòng có diện tích rất rộng rãi nhưng bên trong lại không có gì. Đây chính là điểm rất lãng phí của những mẫu nhà ở nông thôn. Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu này được xây dựng tại Huyện Chương Mỹ, Hà Nội vì hiện tại ở nhà này chỉ có 2 ông bà nhưng được làm tới 4 phòng ngủ vì mỗi khi con cháu về mới có thể đáp ứng được đủ nhu cầu sử dụng của gia đình.

Đang xem: Nhà 2 tầng đơn giản 800 triệu sang trọng và mới lạ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Nếu nói về kiến trúc thì đây là kiểu biệt thự 2 tầng mái thái với các chi tiết trang trí phào chỉ mạnh mẽ, nhấn nhá bằng cách khối, các đường kẻ chỉ hài hòa. Tạo nên một tổng thể biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại rất vừa túi tiền của người sử dụng. Nếu bạn xây nhà 1 tầng có khi tổng diện tích xây dựng bằng nhà 2 tầng này nhưng mà chi phí xây dựng cũng không thay đổi nhiều lắm. Đặc điểm của mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu này phù hợp với những nhà có diện tích đất nhỏ nhưng lại yêu cầu có nhiều phòng ngủ.

XEM THÊM:  Biệt Thự Đảo Ecopark Grand The Island, Bot Protection

Mục lục bài viết!

Thông tin về mẫu biệt thự 2 tầng mái thái

Trước tiên mình sẽ giới thiệu tới các bạn một vài thông tin của công trình để các bạn cùng tham khảo sơ bộ nhé.

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu 8x10m 4 phòng ngủ

*

Mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu NDBT2T69

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng khi chúng tôi bỏ hàng rào để các bạn tiện có thể theo dõi. Phía trước nhà còn để lại 4mj để có thể làm sân đỗ xe ô tô. Nhìn chung do diện tích khá nhỏ cho nên chỉ còn lại được 4m để xe nhỏ nếu mà xe của bạn to thì chắc sẽ không để được.

*

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại NDBT2T69

Đây là phối cảnh góc của mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng, tông màu chủ đạo là tông màu trắng kết hợp với tông màu ghị của mái ngói, màu nâu của chấm phá trang trí. Nếu các bạn lựa chọn thi công theo mẫu thiết kế này chúng ta cần phải tuân thủ nguyên tắc của phối màu để có thể cho ra được một mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu đẹp nhất.

*

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T69

Đây là phối cảnh khi có cả cổng, sân vườn và hàng rào để các bạn cùng tham khảo nhé, phần cửa đi, cửa sổ, cửa thông phong được chúng tôi sử dụng là cửa nhôm kính Việt Pháp vân gỗ để tiết kiệm chi phí thi công.

*

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái NDBT2T69

Hôm vừa rồi chủ nhà có yêu cầu mình render thêm 1 góc bên tay trái để cho thợ có thể hình dung ra được nên mình bổ sung cho các bạn cùng tham khảo. Vì bên tay trái hình ảnh của các bạn là ngõ đi nhỏ cho nên chủ nhà vẫn cần phải trang trí như mặt chính. Nếu nói về mẫu nhà 2 tầng mái thái này thì hầu như mọi thứ đều được tối ưu tính toán khá kĩ. Cho nên nếu bạn muốn thêm hay thay đổi gì mà không ảnh hưởng tới kích thước của căn nhà cũng rất khó nhé.

*

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 NDBT2T69

Đây là mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 phòng ngủ. Phía cuối nhà là 1 phòng vệ sinh chung cho cả tầng 1.

*

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 NDBT2T69

Tầng 2 được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 vệ sinh và khu vực sân chơi. Trên sân chơi này các bạn có thể bố trí một bộ bàn ghế uống nước chè ngoài đây cũng được nhé.

XEM THÊM:  Khám Phá Hidden Villa Sóc Sơn, Căn Villa Đậm Chất Vintage, Top 74 Homestay Tốt Nhất Tại Sóc Sơn

Xem thêm: Món Ngon Từ Cá Basa Phi Lê, Gợi Ý Một Số Cách Chế Biến Món Ngon Từ Cá Basa

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu đẹp nhất trong năm 2019 này để các bạn cùng tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế và thi công trọn gói hay cần thiết kế biệt thự 2 tầng có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ giá 800 triệu

Mỗi một năm đơn giá xây dựng lại tăng lên và nếu các bạn đang có ý định xây nhà chúng ta cần phải khẩn trương lên. Theo mức độ vật giá và nhân công tăng 10% cho 1 năm thì có thể sang năm xây căn nhà này đơn giá có thể không phải là 800 triệu như chúng tôi đã nói. Trong năm vừa qua có rất nhiều khách hàng xây nhà nhưng đơn giá khá thấp chỉ với 800 triệu mà thôi.

*

Thiết kế nội thát phòng khách biệt thự 2 tầng NDBT2T69

*

Thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự 2 tầng NDBT2T69

Có khá nhiều khách hàng hỏi về hình ảnh bên trong để cho dễ mường tượng, vì vậy Nhà đẹp xin cung cấp thêm một vài hình ảnh thiết kế nội thất để các bạn cùng tham khảo về mẫu nhà này nhé. Nếu các bạn cần hỗ trợ hay cần tư vấn thêm gì xin vui lòng liên hệ!

Hình ảnh thực tế của mẫu biệt thự 2 tầng 800 triệu

Có khá nhiều bạn hỏi về hình ảnh thực tế của mẫu nhà biệt thự 8x10m này. Có lẽ cũng là do các bạn chưa tin tưởng vào việc thiết kế lắm. Hầu như nếu các bạn thiết kế ra thế nào thì chúng ta cứ tuân thủ đúng thiết kế thì nhà sẽ giống so với 3D mà thôi. Còn nếu làm để đẹp và chất hơn 3D thì các bạn cần phải đầu tư kĩ hơn thì mới đẹp hơn được. Có những sản phẩm làm thực tế xong sẽ đẹp hơn 3D nhiều chứ không phải là không đẹp. Bây giờ chúng tôi sẽ chia sẻ những hình ảnh về mẫu biệt thự 2 tầng này để các bạn cùng chúng tôi tham khảo nhé.

*

Mẫu biệt thự 2 tầng giá 800 triệu NDBT2T69

*

Hình ảnh thực tế biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T69

*

Thiết kế biệt thự 2 tầng 8x10m đẹp NDBT2T69

*

Mẫu biệt thự đẹp NDBT2T69

*

Thiết kế biệt thự 2 tầng 8x10m đẹp NDBT2T69

Trên đây là những hình ảnh mà chúng tôi đã nhận được từ chủ nhà, sau khi hoàn thiện nhà này thì giá hoàn thiện là 950 triệu vượt khá nhiều so với giá thi công dự kiến ban đầu của chúng tôi. Cũng tùy thuộc vào vùng cho nên giá có thể thay đổi, nếu các bạn cần tư vấn hay chuẩn bị xây nhà các bạn có thể tham khảo thêm về mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 800 triệu này nhé. Xin cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

XEM THÊM:  royal villa

Tham khảo thêm mẫu nhà 2 tầng mái thái khác của Nhà đẹp: Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Hình ảnh nhà anh Nghĩa Quế Võ Bắc Ninh

Thực ra tôi thấy rằng với mẫu nhà 2 tầng mái thái này phải có tới hàng trăm người làm giống mẫu thiết kế này. Chỉ riêng việc bán lại hồ sơ của mẫu nhà 2 tầng 8x10m này chúng tôi đã bán vài chục bộ cho các khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Và mỗi lần có khách hàng làm xong lại chia sẻ lại với chúng tôi hình ảnh. Nhà đẹp sẽ chia sẻ lại cho các bạn cùng tham khảo. Công trình nhà anh Nghĩa tại Quế Võ Bắc Ninh với diện tích 9x11m và tổng kinh phí xây dựng là 800 triệu.

*

Nhà 2 tầng 9x11m giá 800 triệu NDBT2T69

*

Nhà 2 tầng mái thái tại Bắc Ninh NDBT2T69

Đây là hình ảnh của công trình đang trong quá trình hoàn thiện. Có một vài chi tiết đã sửa lại nhưng khi tôi xuống đó đã bảo với thợ làm bổ sung thêm. Có nhiều người cứ nghĩ rằng mình sửa sẽ đúng nhưng sửa xong đến bước cuối cùng mới nhìn thấy là không được. Thế nên nếu các bạn đã thuê thiết kế hay mua bản vẽ thiết kế thì các bạn hãy tuân thủ đúng thiết kế nhé.

Biệt thự 2 tầng mái nhật đẹp

Mẫu nhà đẹp có rất nhiều các bạn ah, các bạn có thể tham khảo thêm các hình ảnh mà độc giả cung cấp cho chúng tôi nhé. Còn có rất nhiều nhưng không có nhiều thời gian để đăng và chia sẻ với các bạn.

*

Biệt thự 2 tầng hiện đại 8x10m giá 800 triệu NDBT2T69

*

Biệt thự 2 tầng mái nhật đẹp NDBT2T69

*

Mẫu nhà 2 tầng mái nhật đẹp NDBT2T69

Và sẽ còn có rất nhiều các mẫu thiết kế khác, mời các bạn cùng tham khảo thêm khi chúng tôi bổ sung nhé.

Xem thêm: 19 Điểm Du Lịch Bình Định – Du Lịch Bình Định: Cẩm Nang Từ A Đến Z

Liên hệ với các Kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn thiết kế

Video giới thiệu chi tiết biệt thự 2 tầng

Các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về mẫu biệt thự này qua video nhé.

Cổng Thông Tin Tỉnh Kiên Giang Province Tourism, Best Of Kien Giang Province Tourism
194D-E Pasteur, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam, Cafe Timo Hangout, Thành Phố Hồ Chí Minh
Tác giả

Bình luận

LarTheme