Trường Thpt Chuyên Bảo Lộc, Bao Loc High School For The Gifted

*
Bí thư Thành ủy Bảo Lộc Nguyễn Văn Triệu tặng hoa chúc mừng Trường THPT Chuyên Bảo Lộc

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng tập thể cán bộ, giáo viên trường THPT Chuyên Bảo Lộc đã cùng nhau ôn lại truyền thống đầy vẻ vang, đầy tự hào của ngành Giáo dục; đồng thời khẳng đinh, dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý nhằm đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước.

Đang xem: Trường thpt chuyên bảo lộc

*
5 cán bộ, giáo viên trường THPT Chuyên Bảo Lộc nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”

Phát huy truyền cao quý đầy tự hào đó, sau 11 năm thành lập, trường THPT Chuyên Bảo Lộc đã có sự trưởng thành vượt bậc và trở thành một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực đi đầu của TP Bảo Lộc nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung. Hiện toàn trường có 65 cán bộ, giáo viên và nhân viên; trong đó, có 1 tiến sĩ và 26 thạc sĩ. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học ngày càng được đầu tư đồng bộ, hiện đại. Từ khi thành lập đến nay, THPT Chuyên Bảo Lộc có 28 học sinh giỏi quốc gia (3 giải nhì, 13 giải ba và 12 giải khuyến khích); 774 học sinh giỏi cấp tỉnh (87 giải nhất, 270 giải nhì, 230 giải ba và 187 giải khuyết khích); 2 đề tài nghiên cứu KHKT cấp quốc tế tại Mỹ; 19 giải KHKT cấp tỉnh; 121 huy chương tại Cuộc thi Olympic 30/4… Cùng với đó, hàng năm, học sinh đạt học lực khá, giỏi trên 99%; tốt nghiệp THPT 100% và 99% học sinh đậu đại học, với nhiều thủ khoa tại các trường đại học trong cả nước.

XEM THÊM:  Giá Hạt Đác Hà Nội - Sỉ Lẻ Hạt Đác Nha Trang Tại Hà Nội

Xem thêm: sentosa villa

*
Các cán bộ, giáo viên được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng tặng giấy khen

Với những thành tích đáng tự hào nói trên, Chi bộ trường THPT Chuyên Bảo Lộc 5 năm liền đạt “Trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu”; 10 cán bộ, giáo viên được UBND tỉnh Lâm Đồng tặng bằng khen và 3 cán bộ, giáo viên được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen. Tập thể nhà trường nhiều lần được Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng, UBND tỉnh Lâm Đồng và Bộ Giáo dục – Đào tạo tặng bằng khen. Đặc biệt, nhà trường còn được Liên Đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng, UBND Lâm Đồng, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Chính phủ tặng cờ thi đua.

Xem thêm: Ăn Gì Ở Sài Gòn? Ghim Ngay 32 Quán Ăn Ngon Ở Sài Gòn Bạn Nhất Định Phải Thử

XEM THÊM:  Review Khu Du Lịch Sinh Thái Làng Dân Tộc Fosaco, Khám Phá Làng Tây Nguyên Ở Củ Chi

*
Các cán bộ, giáo viên Trường THPT Chuyên Bảo Lộc nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”

Dịp này, trường THPT Chuyên Bảo Lộc vinh dự có 5 cán bộ, giáo viên được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”; 5 cá nhân được Sở Giáo dục và Đào tạo tặng giấy khen và 15 cán bộ, giáo viên nhà trường đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”.

sapa jade hill resort and spa
Kdl Ghềnh Ráng Tại Bình Định, Khu Du Lịch Ghềnh Ráng Quy Nhơn Bình Định Có Gì
Tác giả

Bình luận

LarTheme