Nhượng Quyền Trà Chanh Bụi Phố Đột Phá Nhờ Thiết Kế Không Gian Pha Trộn

Nhượng quyền trà chanh Bụi Phố tốn bao nhiêu chi phí? Những điều kiện cần thiết để nhượng quyền trà chanh Bụi Phố là gì? Lợi nhuận khi đầu tư nhượng quyền trà chanh là bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu về nhượng quyền trà chanh Bụi Phố với những thông tin mới nhất được cập nhật vào tháng 11/2020.

Đang xem: Trà chanh bụi phố

1. Xuất xứ của trà chanh tại Việt Nam

*

Trà chanh có nguồn gốc xuất xứ khá lâu đời và quen thuộc với người dân Việt Nam. Vào giai đoạn năm 2012-2014 trà chanh thịnh hành với các xe đẩy ven đường, vỉa hè. Nhưng rồi với sự phát triển cực thịnh của trà sữa nên trà chanh đã dần đi vào quên lãng.

Cứ tưởng trà chanh đã đi vào dĩ vãng và mãi không thể sống lại, nhưng vào năm 2018 trà chanh đã trở lại và cạnh tranh ngang ngửa với trà sữa. Các quán trà chanh mọc nhanh như nấm sau cơn mưa. Một thương hiệu trà chanh đã có hơn 400 cửa hàng sau 2 năm phát triển – trà chanh Bụi Phố.

2. Chi phí nhượng quyền trà chanh Bụi Phố là bao nhiêu?

*

Trà chanh Bụi Phố ban đầu với chi phí nhượng quyền chỉ 0 đồng đã thu hút các nhà đầu tư. Bụi Phố đã phát triển một cách chóng mặt, có khi đến 11 cửa hàng/tuần. Nhờ ưu điểm chi phí nhượng quyền giá rẻ, miễn phí thiết kế, không gian gần gũi, thân thiện, … nên Bụi Phố luôn được sự quan tâm của nhà đầu tư. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, thương hiệu này có chi phí nhượng quyền là 60 triệu đồng/3 năm. Và khách hàng không còn tốn thêm chi phí nào khác ngoài phí nhượng quyền.

XEM THÊM:  buffet voucher

3. Các chi phí khác khi nhượng quyền trà chanh Bụi Phố là gì?

Ngoài chi phí nhượng quyền làm 60 triệu đồng, nhà đầu tư còn phải tốn các chi phí máy móc, chi phí nguyên vật liệu, xây dựng. Thông thường, chi phí máy móc cho 1 quán trà chanh tầm khoảng 100 triệu đồng. Những máy móc này gồm máy pha trà, máy pha cà phê, bình ủ, máy định lượng đường, … Còn về nguyên vật liệu, tổng chi phí cho nguyên vật liệu tầm 40-50 triệu đồng. Chi phí xây dựng 1 quán tùy vào diện tích và tình trạng nội thất của quán. Nếu 1 quán có diện tích tầm 40 mét vuông thì chi phí bàn ghế, trang trí, sơn sửa tầm 100 triệu. Quán diện tích 60 mét vuông sẽ tốn chi phí khoảng 120-150 triệu đồng.

4. Tổng đầu tư 1 quán trà chanh Bụi Phố là bao nhiêu?

Như vậy, cộng tất cả các chi phí lại thì tổng đầu tư cho 1 quán trà chanh nhượng quyền tầm 300-350 triệu đồng. Chi phí này cho diện tích mặt bằng từ 40-60 mét vuông. Đây là một khoản chi phí phù hợp túi tiền của nhiều người.

XEM THÊM:  King Bo 2 (King Bo Ii) Missouri City — Order Online, King Bo Menu

Xem thêm: Du Lịch Hà Tĩnh Không Thể Bỏ Qua, Các Địa Điểm Du Lịch Ở Hà Tĩnh (Cập Nhật 03/2021)

*

5. Lợi nhuận khi đầu tư 1 quán trà chanh là bao nhiêu?

Muốn tính được lợi nhuận khi đầu tư 1 quán trà chanh chúng ta sẽ tính tổng chi phí và lượng khách ước tính. Với tổng đầu tư tầm 300 triệu đồng, chi phí mặt bằng tầm 20-25 triệu đồng/tháng, chi phí nhân viên khoảng 15 triệu/tháng, các chi phí điện nước khác tầm 5 triệu đồng. Tính trung bình chi phí cố định 1 tháng tầm 40-50 triệu đồng. Với mức giá bán của trà chanh từ 10-15k/ly thì doanh thu 1 ngày phải từ 1,5 triệu đồng. Với mức đó thì sản lượng hòa vốn bán ra tầm 100-110 ly mỗi ngày.

6. Các quyền lợi khi nhượng quyền trà chanh Bụi Phố

Bụi Phố cam kết không mở cửa hàng hoặc cho phép bên thứ ba được sử dụng nhãn hiệu trong bán kính 1,5 km đối với thành phố, 3km đối với thị xã và 5km đối với tuyến huyện và xã tính từ cửa hàng của đối tác (việc tính khoảng cách sẽ theo dữ liệu từ Google Maps), trừ trường hợp đã được khách hàng đồng ý bằng văn bản.

XEM THÊM:  Top 10 Quán Ăn Tối Ở Đâu Hà Nội Vào Buổi Tối Bạn Không Thể Bỏ Qua

Tất cả những quyền lợi ở trên là ưu điểm tuyệt nhiên rất có lợi với những người có vốn đầu tư và mới tập tành kinh doanh. Hình thức kinh doanh “cầm tay chỉ việc này” giúp những người đầu tư gặp ít rủi ro nhất khiến việc nhượng quyền thu hút rất nhiều người muốn đầu tư đến như vậy.

*

7. Có nên nhượng quyền trà chanh Bụi Phố không?

Trà chanh là một xu hướng HOT TREND hiện nay. Những người nắm đầu xu hướng này đã có được 1 khoản lợi nhuận kha khá. Tuy nhiên, nếu đầu tư 1 quán trà chanh nhượng quyền bây giờ là vấn đề cần cân nhắc kỹ lưỡng. Với số với bỏ ra ban đầu khá lớn nên nhà đầu tư cần tính toán về khả năng thu hồi vốn sao cho nhanh. Một số gợi ý được đưa ra là nên kết hợp bán trà chanh với các món ăn vặt khác. Nên lựa chọn kỹ mặt bằng kinh doanh vì nó là yếu tố quyết định hơn 50% sự thành công trong ngành này.

Xem thêm: King Bbq Buffet

Và cuối cùng, một vài yếu tố may mắn có thể giúp bạn thắng lợi khi mua nhượng quyền trà chanh.

Chỉ Đường Lên Ngọn Hải Đăng Vũng Tàu Thu Trọn Tầm Mắt Thành Phố Biển Xinh Đẹp
Dilon Technologies Inc Sec Registration, Dilon Technologies Inc
Tác giả

Bình luận

LarTheme