Sơ Đồ Xe Giường Nằm – Phương Trang: Xe Giường Nằm Loại 45 Chỗ

Xe Thành Bưởi ✅ một trong những nhà xe uy tín chất lượng ✅ hàng đầu luôn được khách hàng yêu mến trong nhiều năm qua. Liên hệ Nhà Xe Thành Bưởi ✅ 1900 6079 để được tư vấn & hộ trợ đặt vé xe Thành Bười các tuyến Sài Gòn – Cần Thơ – Đà Lạt.

Đang xem: Sơ đồ xe giường nằm

Nhà xe Thành Bưởi được đánh giá là một trong những nhà xe uy tính – chất lượng. Thành Bưởi khai thác 3 tuyến Sài Gòn – Cần Thơ; Sài Gòn – Đà Lạt;Đà Lạt – Cần Thơ.

Thông Tin Nhà Xe Thành Bưởi

Nhà xe trung chuyển đưa và đón tận nơi trong nội ô thành phố Đà Lạt, Cần Thơ, Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng miễn phí. Xe Thành Bưởi có 200 xe giường nằm và ghế nằm, hơn 60 xe trung chuyển 16 chỗ.

Click ngay:  Mũi Né” href=”/xe-minh-uyen-post044023″ target=”_blank” rel=”nofollow noopener”>Xe Minh Uyên Nha Trang Mũi Né

Xe Thành Bưởi một trong những TOP nhà xe nổi tiếng nhất Việt Nam. Hãy liên hệ ngay để chúng tôi có cơ hội được phục vụ & chăm sóc quý khách.

Tổng Đài Đặt Vé Xe Thành Bưởi:

Liện hệ đặt vé Nhanh: 19001905 & 19006079

Quy Định Đặt Vé Xe Thành Bưởi

Ngày thường chỉ cần đặt chỗ trước qua điện thoại và chỉ cần đến trước bến xe 15p so với thời gian xuất phát để lấy vé thanh toán. Nếu lẽ tết bạn phải đặt chỗ và lấy vé trước.

XEM THÊM:  Xe Giường Nằm Nam Định Hà Nội, Xe Limousine Hà Nội Đi Nam Định

Click ngay: Nhà xe khách Minh Trí Limousine

Giá Vé Xe Thành Bưởi 2021

Giá vé xe đã bao gồm VAT, khăn lạnh, nước uống trên xe.Giá bao gồm cả bảo hiểm rủi ro cho hành khách trên xe.Chưa bao gồm chi phí ăn uống tại điểm dừng chân, khách hàng tự túc ăn uống và thanh toán cho nhà hàng.Giá vé Thành Bưởi theo mình đánh giá là khá ok và ổn định. Thành Bưởi khai thác cả xe ghế ngồi và giường nằm và giá cả của cả hai loại xe này khác nhau.

Bàng Giá Xe Thành Bưởi 2021

*

Sơ Đồ Xe Thành Bưởi

Nhà xe có 2 loại là ghế ngồi và giường nằm và có cách bố trí đánh số ghế khác nhau nên mọi người lưu ý để chọn chỗ tốt.

Sơ Đồ Xe Ghế Ngồi Thành Bưởi

Xe ghế nằm Thành Bưởi có 28 ghế và được đánh số từ 1 đến 28 tình từ đầu xe.Xe ghế nằm là xe có 28 ghế và được đánh số từ 1 đến 28 tình từ đầu xe.Xe ghế nằm là xe có 28 ghế máy bay hạng VIP nên trên xe thoáng hơn xe giường nằm. Nhưng là do ghế nên không thể ngã sâu thành giường để nằm ngủ ngon như xe giường nằm.

XEM THÊM:  xe giường nằm sai gon daklak

Click ngay: Nhà Xe Khách Huỳnh Gia

*

Sơ Đồ Xe Giường Nằm Thành Bưởi

Xe giường nằm Thành Bưởi được chia làm 2 tầng, môi tầng có 46 giường riêng biệt.Theo quy định của nhà xe thì A được hiểu là tầng dưới và B là tầng trên.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Ô Tô Khách Isuzu Samco 29 Chỗ (34 Chỗ) 3, Xe Samco 29 Chỗ 2016

*

Các Chi Nhánh Xe Thành Bưởi

Xe Thành Bưởi khai thác bốn tuyến chính là Đà Lạt, Bảo Lộc, Cần Thơ và tại nội thành phố đều có vài văn phòng của nhà xe này.

Click ngay: Nhà Xe Khách Hà Linh

Chinh nhánh Công ty

Văn phòng 1:

Văn phòng 2:

Click ngay: Xe Việt Nhật Nha Trang – Sài Gòn

Phòng vé

Phòng vé bến xe 91B Nguyễn Văn Linh – Cần Thơ

Kinh Nghiệm Đi Xe Thành Bưởi

Đặt vé Thành Bưởi

Như những kinh nghiệm đặt chỗ trước, mình khuyên bạn nơi chọn nhưng xe nằm tầng dưới và gần đầu xe.Hạn chế nằm trên và nằm cuối cùng vì dễ say xe.

Chọn giờ đi xe Thành Bưởi

Việc chọn h đi tưởng chừng đơn giản nhưng rất quan trọng nhé. Nếu đến Đà Lạt và Bảo Lộc vào tầm 1, 2h sáng thì bạn mói thấy ngay sai lầm của việc lựa chọn.Tùy quảng đường đi mà bạn dự đoán xe sẽ đến lúc mấy giờ để chọn thời gian hợp lý nhất.

XEM THÊM:  Top 22 Xe Giường Nằm Đi Nha Trang Có Toilet, Xe Limousine Sài Gòn Đi Nha Trang

Click ngay: Xe Phương Nam Sài Gòn – Nha Trang

Xe Thành Bưởi Sài Gòn – Đà Lạt

Quảng đường trung bình Sài Gòn – Đà Lạt là 300km và h chạy xe thường 7h – 8h tùy vào tình hình giao thông.Bạn nên lựa chọn tuyến từ 22h trở đi để đến Đà Lạt tầm 5-6h sàng là hợp lý. Xe trung chuyển sẻ đưa bạn tới địa điểm trong thành phố.

Giá Vé Xe Thành Bưởi Tuyến Sài Gòn Đà Lạt: 350.000/người

Xe Vip Thành Bưởi

Xe có độ rộng của dòng xe 45 chỗ, tuy nhiên đã được cải tiến thành 24 ghế nằm cao cấp chuẩn với nhiều thiết bị hiện đại.Màn hình cảm ứng và hệ thống giải trí hiện đại.Jack tai nghe.Cổng sạc đa năng.Wifi miễn phí.Ghế ngả chỉnh điện cao cấp.Sàn được lót gỗ sang trọng.

*

*

Nha Trang với những địa danh nổi tiếng như Đảo Bình Ba, Hòn Chồng, Tháp Bà Ponagar..

Xem thêm: windy hill homestay

Hải Đăng Đại LãnhDốc Lết sẽ là điểm đến hấp dẫn dành cho quý khách khi tới đây tham quan du lịch và khám phá.

Các Trường Hợp Và Thủ Tục Miễn Thuế Nhập Khẩu Xe Máy Hai Bánh Về Vn
Chưa Thử 16 Món Ăn Đặc Sản Ở Huế Này, Bạn Chưa Đến Huế, 10 Món Ngon Ở Huế
Tác giả

Bình luận

LarTheme