Login – Shin Coffee, Ho Chi Minh City

PATH TO PERFECTION

SHIN trong tiếng Nhật mang ý nghĩa chân thành. Sự chân thành là khi chúng ta toàn tâm toàn ý làm một điều gì đó bằng cả con tim. Đó cũng là nền tảng cốt lõi cho sự ra đời của SHIN Cà Phê.

Đang xem: Login

*

 

 

 

 

 

 

SHIN CÀ PHÊ TỰ HÀO LÀ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH CÙNG CHUỖI SỰ KIỆN “MEETING ASEAN SUMMIT 2020” CỦA THE PAN GROUP VỚI SỨ MỆNH NÂNG TẦM GIÁ TRỊ NÔNG SẢN VIỆT NAM TRONG TƯƠNG LAI

KHAI PHÁ

Trên mọi mảnh đất SHIN Cà Phê chọn, khai phá bắt đầu từ giai đoạn nghiên cứu, cải tạo đất, cải tạo giống hoặc phá bỏ những cây cà phê kém chất lượng bằng giống cà phê mới phù hợp hơn.

ĐỒNG HÀNH

Nhiều năm qua, SHIN tổ chức các buổi đào tạo phương pháp trồng cà phê, tặng giống tốt, mua cà phê với giá cao hơn thị trường để bà con yên tâm trồng theo quy chuẩn. Đây là điều đáng tự hào và trân trọng bởi nó vượt xa những giá trị kinh tế, cải thiện đời sống của bà con làm cà phê Việt Nam.

XEM THÊM:  Top 10 Quán Nem Chua Rán Hà Nội Ngon Mê Ly, 5 Khu Vực Nổi Tiếng Với Nem Chua Rán Ở Hà Nội

CÙNG PHÁT TRIỂN

SHIN Cà Phê tự hào là người khai phá con đường “Cà phê đặc sản vùng miền Việt Nam”.

Giá trị của SHIN cộng hưởng từ đam mê, kiến thức, sự chuyên nghiệp và kiên trì của người sáng lập. Cho đến sự đồng lòng của tập thể nhân viên và sự tận tụy từ những người dân trồng cà phê. Chúng tôi tâm niệm, “Cà phê đặc sản vùng miền là hướng phát triển cho cà phê Việt Nam trên con đường hội nhập cà phê thế giới.

TRỒNG TRỌT

Cà phê được trồng ở 7 vùng đặc sản theo tiêu chuẩn của SHIN Cà Phê: Sơn La, Khe Sanh, Đà Lạt, A Lưới, Pleiku, Kontum, Điện Biên.

Xem thêm: Ministop Thủ Đức – Ministop Phú Châu

THU HÁI

Cà phê được thu hái chọn lọc công phu giúp chất lượng nguyên liệu đầu vào chuẩn xác và đồng đều.

XEM THÊM:  5 Ways To Make Delicious Coffee On The Road Trip Espresso, 5 Ways To Make Delicious Coffee On The Road

SƠ CHẾ

Quá trình sơ chế được thực hiện tỉ mỉ trong từng công đoạn. Cơ sở vật chất tiêu chuẩn, sát sao trong quy trình sơ chế.

*

RANG XAY

Cà phê được rang xay theo tiêu chuẩn HACCP và ISO 22000 – 2005 bằng máy BUHLER giúp chất lượng mẻ rang đồng đều.

THỬ NẾM

Các chuyên gia thử nếm (Cupper) tiến hành kiểm tra chất lượng của mẻ rang trước khi lưu lại mẫu để kiểm soát chất lượng.

Xem thêm: Quán Khoái Lê Quý Đôn – Khoai Restaurant, Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐÓNG GÓI

Bao bì được đóng gói kỹ lưỡng thông qua máy ép nhiệt nhằm lưu giữ hương vị cà phê thơm ngon đến với khách hàng.

Cafe Trung Nguyên Hà Nội – Đại Lý Cafe Trung Nguyên Tại Hà Nội
Ctm Palace – Trung Tâm Sự Kiện & Tiệc Cưới
Tác giả

Bình luận

LarTheme