Quán Phở Lý Quốc Sư Nhượng Quyền, Phở Lý Quốc Sư

Phở Lý Quốc Sư được biết đến là thương hiệu phở ngon nhất nhì Hà Thành, được nhiều người sành ăn lựa chọn và luôn luôn đắt khách. Cùng với sự nổi tiếng đó, giờ đây Phở 10 Lý Quốc Sư đã mở rộng quy mô, có thêm 2 cơ sở khác để phục vụ khách hàng tốt hơn. Nếu cũng muốn trở thành cơ sở Phở 10 Lý Quốc Sư tiếp theo và muốn được tiết lộ địa chỉ mua nồi nấu phở bằng điện uy tín, chất lượng, giá tốt hãy theo dõi đến cuối bài viết bạn nhé!

Phở Lý Quốc Sư là gì? Tại sao lại nổi tiếng?

*

(Phở 10 Lý Quốc Sư là thương hiệu nổi tiếng nhất nhì Hà Nội)

Nếu so với các thương hiệu khác như Phở Thìn, Phở Bát Đàn thì Phở 10 Lý Quốc Sư chỉ thuộc hàng sinh sau đẻ muộn, bởi quán mới xuất hiện từ khoảng năm 2005 – 2006. Tuy nhiên, nhờ hương vị phở đặc biệt thơm ngon, có sự kết hợp tinh tế của các nguyên liệu, đến nay Phở 10 Lý Quốc Sư đã trở nên cực kỳ nổi tiếng, được nhiều nhân vật “lớn” đích thân đến thưởng thức, trong đó phải kể đến tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in.

Đang xem: Quán phở lý quốc sư

*

(Bà Lan Anh chủ quán phở 10 Lý Quốc Sư)

Được biết, chủ nhân thương hiệu Phở 10 Lý Quốc Sư là vợ chồng bà Nghiêm Lan Anh (sn 1967) và ông Phạm Ngọc Lân (sn 1966). Cả bà Lan Anh và ông Lân đều không làm trong ngành ẩm thực trước khi mở quán phở, gia đình cũng không có ai kinh doanh phở. Chính vì thế, Phở 10 Lý Quốc Sư là kết quả của quá trình học hỏi và thử nghiệm công thức nấu không mệt mỏi của hai vợ chồng ông bà.

XEM THÊM:  Top 6 Cửa Hàng Bánh Tôm Hàng Bồ, 48 Hàng Bồ, Bánh Tôm Há Cảo Hàng Bồ Cơ Sở 2

Tại sao nên mở quán phở Lý Quốc Sư nhượng quyền?

*

(Rất nhiều quán phở Lý Quốc Sư nhái)

Ăn theo sự nổi tiếng của thương hiệu Phở 10 Lý Quốc Sư, hiện nay những cái tên như “phở Lý Quốc Sư” hay “phở Lý Quốc Sư chính hiệu” được nhiều người sử dụng để đặt cho quán phở của mình. Tuy nhiên, tên chỉ là “cái vỏ”, chất lượng của những quán phở này thường thua xa “phiên bản gốc” thậm chí còn không bằng cả những quán phở bình dân và bị “bóc phốt” rất nhiều.

*

(Thông báo của Phở 10 Lý Quốc Sư về các cơ sở chính)

Làm nhái thương hiệu Phở 10 Lý Quốc Sư thì dễ, làm thật mới khó. Chính vì thế, không phải quán ăn, nhà hàng nào cũng có cơ hội được nhượng quyền thương hiệu gốc, trở thành cơ sở tiếp theo của của Phở 10 Lý Quốc Sư. Tuy nhiên, khi đã trở thành cơ sở Phở 10 Lý Quốc Sư chính hiệu, bạn sẽ nhận được vô số lợi ích sau:

Khách hàng sẽ tự tìm đến: Với lượng khách hùng hậu sẵn có, khi trở thành Phở 10 Lý Quốc Sư nhượng quyền, mặc định các khách hàng ruột của thương hiệu này sẽ tìm đến bạn (nếu các chi nhánh khác quá đông hoặc thuận tiện đường xá). Chất lượng phở vẫn như thế, không phải chờ đợi lâu và đi lại gần hơn, đó là những ưu điểm sẵn có mà khách hàng sẽ nhận thấy rõ.

XEM THÊM:  Ăn Sáng Ở Biên Hòa - Biên Hòa Có Gì Ăn Sáng

*

(Phở 10 Lý Quốc Sư cơ sở gốc luôn luôn đông nghịt khách)

Được quảng cáo miễn phí: Khi trở thành “một phần” của Phở 10 Lý Quốc Sư, bạn mặc nhiên được quảng cáo miễn phí trên các trang web chính thức của Phở 10 Lý Quốc Sư gốc. Điều đó giúp bạn ngày càng được nhiều khách hàng biết đến hơn.Rủi ro kinh doanh thấp hơn: Nếu là quán phở mới mở, kinh nghiệm còn non yếu, những tháng đầu tiên chắc chắn là khoảng thời gian khó khăn khi chưa có khách quen. Thậm chí, nếu mở quán ở vị trí không thuận lợi và hương vị phở không quá nổi bật, bạn rất dễ rơi và tình trạng “dẹp tiệm sớm” do vắng khách, cụt vốn. Tuy nhiên, nếu được nhượng quyền, bạn sẽ nhanh chóng đi vào hoạt động ổn định chỉ sau 1-2 tháng do nhiều người đã biết đến thương hiệu này từ trước và công thức nấu phở cũng được chuyển giao hoàn toàn.

7 bước mở quán phở Lý Quốc Sư nhượng quyền

Để trở thành cơ sở nhượng quyền tiếp theo của thương hiệu Phở 10 Lý Quốc Sư, bạn thực hiện 7 bước sau đây:

Bước 1: Liên hệ với chủ thương hiệu Phở 10 Lý Quốc Sư

Ở bước này, bạn cần liên hệ với chủ thương hiệu phở 10 Lý Quốc Sư là ông Lân và bà Lan Anh để thảo luận, đề nghị được mở quán phở mang thương hiệu Phở 10 Lý Quốc Sư. Cả hai bên cần thảo luận về mức % lợi nhuận chia sẻ, các điều khoản hoạt động, cũng như cách thức, quy trình chuyển giao công thức nấu phở.

XEM THÊM:  Buổi Trưa Ăn Trưa Ở Phú Quốc Ngon Khó Cưỡng, 19 Quán Ăn Ngon Nổi Tiếng Của Du Lịch Phú Quốc

Xem thêm: dalat moon hostel

Bước 2: Khảo sát mặt bằng và ký kết hợp đồng nhượng quyền

Sau khi đã đàm phán, hai bên đi đến khảo sát mặt bằng, lựa chọn địa điểm phù hợp sau đó chính thức ký kết hợp đồng.

Bước 3: Tuyển dụng và đào tạo nhân viên

Tuyển dụng nhân viên cho quán và quản lý (nếu cần). Các nhân viên sau đó sẽ được Phở 10 Lý Quốc Sư trực tiếp đào tạo để phù hợp với quy chuẩn thương hiệu.

*

(Toàn bộ công nghệ nấu phở sẽ được chuyển giao)

Bước 4: Chuyển giao công thức nấu phở

Phở 10 Lý Quốc Sư tiến hành chuyển giao công thức nấu phở, hướng dẫn cụ thể hoặc cung cấp đầu bếp cho bên được nhượng quyền.

Bước 5: Cải tạo mặt bằng

Cả bên nhượng quyền và được nhượng quyền cùng nhau cải tạo mặt bằng, trang trí, thiết kế không gian quán đúng theo phong cách thương hiệu.

Bước 6: Kiểm định nguyên vật liệu

Bên nhượng quyền sẽ kiểm định nguồn cung nguyên liệu đầu vào hoặc cung cấp địa chỉ lấy nguyên liệu uy tín cho bên được nhượng quyền.

Xem thêm: Nhà Xe Anh Tuấn : Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé, Lịch Trình Đi Bạc Liêu

Bước 7: Bắt đầu vận hành

Phở 10 Lý Quốc Sư nhượng quyền bắt đầu vận hành, khai thác theo đúng những điều khoản đã thỏa thuận trước đó.

Vẻ Đẹp Của Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Mặt Tiền 10M Sài Gòn
cơm phố lê văn hưu
Tác giả

Bình luận

LarTheme