Ăn Gì Ở Sài Gòn? Ghim Ngay 32 Quán Ăn Ngon Ở Sài Gòn Bạn Nhất Định Phải Thử

30+ quán ăn ngon ở Sài Gòn nổi tiếng vì ngon và rẻ bất ngờ dành cho những ai vẫn chưa biết nên đi đâu vào cuối tuần này. Từ những món ăn bình dân như bún, phở, cháo … cho đến những nhà hàng buffet, lẩu nướng, BBQ nổi tiếng Sài Gòn đều có hết ở bài viết này sẽ giúp bạn lựa được những quán ăn gần mình nhất

Có thể bạn sẽ thích:

Những quán ăn bún, phở, cháo ngon ở Sài Gòn

Vào những buổi sáng, những quán ăn nhẹ như quán bún, quán phở hay bát cháo nóng sẽ là sự lựa chọn không tồi cho những ai sắp tham quan thành phố xinh đẹp Sài Gòn. Cùng với travelhome.vn’s BLOG tìm hiểu về những quán ăn nhanh ngon nhất nhì tại Sài Gòn xem có quán nào hợp với khẩu vị của bạn nhé.

XEM THÊM:  Nhà Hàng Buffet Ngon

Đang xem: Quán ăn ngon ở sài gòn

Bún măng vịt Lê Văn Sỹ

Quán nằm khá sâu trong hẻm 281 của đường Lê Văn Sỹ, tuy nhiên bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết quán đã bán gần 50 năm tại đây.

Xem thêm: “Đẹp Buốt Nách” Với Khu Du Lịch Fresh Đà Lạt Đẹp Ntn? Review Siêu Chi Tiết Khu Du Lịch Fresh Đà Lạt

Chính bởi vậy mà quán luôn lưu giữ được hương vị truyền thống trong nước dùng và cách chế biến vịt. Từ xa bạn có thể dễ dàng nhận ra quán bởi sự đơn giản, mộc mạc, đậm nét truyền thống trên con hẻm Lê Văn Sỹ.

Xem thêm: Gợi Ý 7 Món Rau Ngon Miệng, Các Món Rau Xào Thập Cẩm Ngon Dễ Làm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nhà hàng Út cà Mau là một trong những cái tiên được vô cùng yêu thích đối với người dân Sài Thành ở Quận 3. Đây là địa chỉ thưởng thức các món đặc sản của người dân Cà Mau tại Sài Gòn với mức giá vô cùng rẻ, khoảng 90k – 200k một món. Ngoài các món về cua, quán còn phục vụ cả lẩu như lẩu dê… vô cùng ngon miệng nữa đấy các bạn ạ.

7 Địa Chỉ Ăn Bún Dọc Mùng Ngon Ở Hà Nội Nhất Định Phải Thử, Nấu Bún Dọc Mùng Kiểu Hà Nội Ngon Ơi Là Ngon
Nhiều Chuyện “Bí Hiểm” Ở Chùa Châu Thới, Chùa Núi Châu Thới (Bình Dương)
Tác giả

Bình luận

LarTheme