Huế: Những Điều Không Nên Bỏ Qua Khi Đến Phố Đi Bộ Nguyễn Đình Chiểu Huế

Ngày đăng: 08 – 07 – 2016Bởi: Nguyễn Đình ThiệnLượt xem: 21117Tin Nhanh Du Lịch Cẩm Nang Du Lịch Khám Phá Việt Nam Điểm Đến Hấp Dẫn

Khi nói đến Huế, nhiều người sẽ nghĩ đến ngay nào là sông Hương, núi Ngự, Đại Nội, chùa Thiên Mụ, chợ Đông Ba… Nhưng Huế có một nơi được người dân xứ Huế mệnh danh là “cái chi cũng có”, đây cũng là địa điểm khá HOT cho những bạn trẻ và khách du lịch thường xuyên lui tới. Nếu đã tới Huế rồi thì hãy giành chút thời gian để đi dạo và tìm hiểu nơi này có gì đặc biệt ở đây nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Le Hong Thuy

Việc xây dựng phố đi bộ này nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, mua sắm, giao lưu, khám phá ẩm thực Huế của du khách trong và ngoài nước cùng người dân địa phương. Việc lựa chọn 3 cung đường Chu Văn An – Phạm Ngũ Lão – Võ Thị Sáu do lượng khách nước ngoài cũng như du khách trong nước đến đây lưu trú cũng như các hoạt động giải trí về đêm rất đông và những sản phẩm phục vụ cho khách du lịch tập trung rất có hiệu quả. Người dân ở đây cuộc sống cũng mang nét đặc trưng của người dân Huế, góp phần vào nét văn hóa của thành phố nên xây dựng phố đi bộ này để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa.

XEM THÊM:  The Kafe Điện Biên Phủ Và Hạ Hồi Đều Đã Đóng Cửa? Cà Phê Ở Điện Biên Phủ
Giá Bán Biệt Thự Biển Cam Ranh Đã & Đang Bán, Biệt Thự Biển Cam Ranh
Sky Bar Tucson – Skylight Gardens
Tác giả

Bình luận

LarTheme