Khu Du Lịch Nhà Mát Bạc Liêu : Home, Khu Du Lịch Nhà Mát Bạc Liêu: Home

Hướng dẫn du lịch > Du lịch miền Nam > Du lịch Bạc Liêu > Kinh nghiệm đi khu du lịch Nhà Mát: giá vé, ĐT, địa chỉ

Sau đây mình xin chia sẻ kinh nghiệm đi chơi ở khu du lịch Nhà Mát, Bạc Liêu mà gia đình mình vừa mới đi về. Nếu mọi người đang quan tâm tới khu du lịch Nhà Mát ở Bạc Liêu này thì mình sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về địa chỉ, đường đi, ăn chơi, bảng giá cho mọi người nhé!

Kinh nghiệm đi khu du lịch Nhà Mát 2021

gmail.com

Thông tin dịch vụ, bảng giá vé vui chơi ở khu du lịch Nhà Mát cập nhật 2021

 – Vé tham quan không tắm biển 30k/người

 – Tắm biển nhân tạo: người lớn 100k, trẻ em 80k (cao 1m – 1m3), mua vé tắm biển được miễn phí vé vào

 – Đu quay bạch tuộc 30k/vé

 – Tàu lượn trên không 30k/vé

 – Khám phá động Huyền bí 30k/vé

 – Vũ trụ bay 30k/vé

 – Xem phim 6D 30k/vé

 – Đi xe điện đụng 30k/vé

 – Tham quan nhà cười 30k/vé

 – Hát karaoke 50k/h

 – Massage phòng thường 70k/người hoặc phòng vip 140k/người

Lưu ý: Nếu các bạn đi theo đoàn từ 20 người trở lên sẽ được giảm giá từ 10k – 20k/người mỗi loại nhé!

Bảng giá vé dịch vụ tham quan ở khu du lịch Nhà Mát

Hướng dẫn đường đi du lịch Nhà Mát từ Sài Gòn

Từ Sài Gòn đến khu du lịch Nhà Mát có 2 cách để cho bạn lựa chọn đó là tự lái xe tới hoặc đi xe khách:

XEM THÊM:  buffet sen hà nội

 – Xe khách: Các bạn có thể tới bến xe miền Đông hoặc miền Tây bắt xe khách đi Bạc Liêu từ Sài Gòn của các hãng Liên Hưng, Phương Trang, Trường Ngươn với giá vé khoảng 160k – 180k/người. Tới Bạc liêu các bạn bắt xe taxi hoặc xe ôm tới khu du lịch nhé!

Hướng dẫn đi chơi ở khu du lịch Nhà Mát bằng xe khách từ Sài Gòn – Xe tự lái: Nếu muốn tự lái xe thì mọi người hãy tham khảo hướng dẫn đường đi từ Sài Gòn tới khu du lịch Nhà Mát như sau: các bạn đi theo đường QL1A tới địa phận tỉnh Bạc Liêu, khi tới vòng xuyến có Tượng Đài Chiến Thắng Bạc Liêu thì mọi người đi thẳng đường Trần Phú chứ không tiếp tục đi theo quốc lộ 1A nữa – qua cầu Võ Thị Sáu – Ninh Bình – Cao Văn Lầu tới gần biển là sẽ thấy khu du lịch Nhà Mát

Các loại phòng và giá phòng khách sạn ở khu du lịch Nhà Mát

 – Phòng đôi 4 người trọn gói (26m2): ăn uống 2 bữa/ngày, vui chơi thoải mái giá 1,5 triệu/phòng dành cho 4 người; nếu chỉ ăn bữa sáng thì 1,1 triệu/phòng; nếu chỉ ở trong phòng thôi thì 500k/phòng

Bảng giá phòng khách sạn ở khu du lịch Nhà Mát – Phòng đơn 2 người trọn gói (22m2): 800k/phòng dành cho 2 người nếu ăn 2 bữa/ngày hoặc 600k/phòng nếu ăn 1 bữa/ngày; nếu chỉ ở khách sạn thôi thì 300k/phòng

Địa điểm tham quan, vui chơi ở khu du lịch Nhà Mát

Biển nhân tạo: Biển nhân tạo là địa điểm vui chơi nổi tiếng nhất ở khu du lịch Nhà Mát. Mình thấy biển nhân tạo này có diện tích khá rộng, nước sạch nữa nhé.

XEM THÊM:  tous les jours hcm

Đang xem: Nhà mát bạc liêu

Biển nhân tạo ở khu du lịch Nhà MátTàu lượn tham quan khu du lịch Nhà Mát: tàu lượn ở khu du lịch có chiều dài hơn 1000m, bắt đầu hoạt động từ 7h30 – 17h30 hàng ngày

Trò chơi tàu lượn ở khu du lịchXe điện đụng: Trò này thì các bé nhà mình cực kỳ thích, mỗi xe ngồi được 2 người, lớn bé đều chơi được mà giá chỉ có 30k thôi.

Nhà cười: Địa điểm du lịch hấp dẫn ở khu du lịch Nhà Mát này mình khá ấn tượng. Vào nhà cười nên sẽ được cười thỏa thích, trong nhà cười treo rất nhiều tranh ảnh vui nhộn tức cười.

Xem thêm: Xe Khách – Định Vị Sài Gòn

Nhà cười ở khu du lịch Nhà Mát, Bạc LiêuXem phim 6D: Xem vài phút thôi nhưng cảm giác cực kỳ chân thực, nói chung bạn chưa xem phim 6D bao giờ thì có thể vào xem thử

Rạp chiếu phim 6D trong khu du lịch Nhà MátVườn thú: Trong khu du lịch Nhà Mát có vườn thú với nhiều con vật cho bé nhà bạn khám phá như cá sấu, đà điểu, cừu, nai, gấu…

Khu nuôi cá sấu ở khu du lịch Nhà MátĐu quay bạch tuộc: cái này giống như vòng quay mặt trời ở Đà Nẵng

XEM THÊM:  Spa Mộc Nguyên Spa Mộc Nguyên, Massage Body Tinh Dầu Thư Giãn 60’

Trò chơi du quay bạch tuộc ở khu du lịch Nhà MátVũ trụ bay: Đây là trò chơi cảm giác mạnh ở khu du lịch Nhà Mát rất được các bạn trẻ yêu thích. Nếu bạn không sợ độ cao thì có thể chơi trò này, nhưng nói trước là khá chóng mặt đấy.

Trò vũ trụ bay ở khu du lịch Nhà MátĐộng huyền bí: Bên trong động là những hình ảnh kỳ quái mà mình cũng không diễn tả được, nói chung hơi rùng rợn xíu.

Xem thêm: anh ngữ elite

Động Huyền Bí ở khu du lịch Nhà Mát

Kinh nghiệm ăn uống ở khu du lịch Nhà Mát

Ở trong khu du lịch Nhà Mát có các món như hủ tiếu thịt, hủ tiếu hải sản, bún bò huế, bún ốc, bún nước lèo 40k/suất. Cơm gà hoặc cơm sườn 35k/suất, cơm hải sản và mì xào thập cẩm, mì xào bò 40k/suất. Mình thấy họ có ghi nếu đoàn từ 20 khách trở lên có các mức giá 80k – 100k – 110k – 130k – 150k – 180k – 250k – 300k/khách với thực đơn nhiều món.

Tham khảo thêm một số thông tin về du lịch Bạc Liêu:

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn đi tham quan, vui chơi ở khu du lịch Nhà Mát mà mình muốn chia sẻ tới cho mọi người. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc gì liên quan tới kinh nghiệm đi chơi ở khu du lịch Nhà Mát này thì có thể để lại lời nhắn để mình giải đáp cho nhé!

Phở Chiên Phồng Giòn Rụm, Thơm Ngon, Cực Lạ Miệng, Fried Pho Noodle (Phở Chiên Phồng)
Lan Rừng Resort Phước Hải – Lan Rừng Phước Hải Resort (Lan Rừng Long Hải)
Tác giả

Bình luận

LarTheme