Le Chalet Lúc Trước Mình Rất Thích Nhà Hàng Le Chalet Đà Lạt Cần Bán

Tất cả khu vực Seoul Nha Trang – Cam Ranh Jeju Phú Quốc Tp. Hồ Chí Minh Đà Lạt – Lâm Đồng Gangneung Huế Đà Nẵng Busan Incheon Quy Nhơn Hội An – Quảng Nam Vũng Tàu Hà Nội Gyeongju Phan Thiết – Bình Thuận Hạ Long – Quảng Ninh Gyeonggi Quảng Bình Daegu Gangwon Gwangju

Le Chalet Đà Lạt Coffee and Bistro

Le Chalet Dalat phục vụ các loai thức uống và điểm tâm trong không gian yên tĩnh nhẹ nhàng thoáng mát đậm chất Đà Lạt.

Đang xem: Nhà hàng le chalet đà lạt

*

*

*

*

*

Le Chalet Dalat là một điểm dừng chân lý tưởng tại thành phố Đà Lạt mộng mơ. Rời khỏi nơi đô thị náo nhiệt để hoà vào không gian yên bình trên vùng cao, nhà hàng này mang một nét riêng biệt không trộn lẫn.Du khách đến đây sẽ được hoà mình trong một không gian bình yên bên mùi hương gỗ nhẹ nhàng cùng sự tươi mát bên cây cỏ được trồng khắp quán. Nếu muốn tách biệt cuộc sống muộn phiền hằng ngày đê thưởng riêng cho mình một bầu không khí thì đây là lựa chọn lí tưởng nhất.Tưởng chừng chỉ là nhà hàng đơn giản những thưc chất Le Chalet Dalat lại mang cho mình nền phong phú trong ẩm thực cũng như thức uống. Thực đơn của Le Chalet Dalat là sự kết hợp hài hoà của nền ẩm thực giữa hai nước Việt – Pháp.Quán phục vụ các món ăn sáng thuần Việt như phở bò, mì quảng khô, bún bò huế … được chế biển theo hương vị truyền thống.Riêng đối với các món Pháp như trứng omelette và khoai tây, bánh crepe mặn hoặc ngọt, bánh crepe trái cây… thì lại theo một công thức tiêu chuẩn Châu Âu.

XEM THÊM:  hair of the dog hoi an

Xem thêm: thuế đăng ký trước bạ xe ô tô

THÔNG TIN

Hoạt động

– Giờ mở cửa: 7:45 – 17:00

Lưu ý khi đặt dịch vụ

– Để món ăn giữ được hương vị tuyệt hảo nhất, vui lòng đến trước 10 phút so với giờ đã đặt. Trong những ngày cao điểm, nhà hàng chỉ giữ chỗ cho bạn tối đa 30 phút. Nếu không, yêu cầu đặt chỗ của bạn sẽ bị huỷ và bạn sẽ không được hoàn tiền.- Vui lòng chọn ngày, ghi chú khung giờ đặt chỗ, và yêu cầu đặc biệt (nếu có) trong quá trình đặt dịch vụ.- Vui lòng ghi chú các thực phẩm gây dị ứng với bạn (nếu có) để quá trình chuẩn bị được diễn ra chu đáo hơn.

Xem thêm: 12 Quán Bún Đậu Mắm Tôm Hà Nội Ngon Nhất Ở Hà Nội, 12 Quán Bún Đậu Mắm Tôm Hà Nội Ngon Nhất

XEM THÊM:  Tổ Chức Sinh Nhật Cho Bé Ở Hải Phòng, Tổ Chức Sinh Nhật Cho Bé Tại Hải Phòng

Bao gồm

– Đặt chỗ trước tại Le Chalet Dalat- Các món ăn đã đặt trước

Không bao gồm

– Các chi phí cá nhân khác- Nước uống- Thuế VAT

Chính sách

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Quý khách sẽ nhận được vé điện tử (T-pass) trong vòng 1 ngày làm việc sau khi đăng ký dịch vụ.- Vui lòng lưu vé điện tử (T-pass) trong điện thoại và đưa cho nhân viên xem vào ngày sử dụng dịch vụ.- Xác nhận này có chỉ có giá trị trong ngày và giờ đã chọn.

ocean palace restaurant
5 Hàng Bánh Rán Ngon – Hướng Dẫn Làm Các Món Bánh Rán Ngon Ăn Cực Đã
Tác giả

Bình luận

LarTheme