Mở Quán Nhậu Hải Sản Bình Dân, Mở Quán Hải Sản Cần Làm Gì Và Bao Nhiêu Vốn

Tại Việt Nam, kinh doanh mở quán nhậu hải sản chưa bao giờ hạ nhiệt, thậm chí còn mang lại lợi nhuận ngoài mong đợi cho các chủ đầu tư. Tuy nhiên, bước chân vào lĩnh vực kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là loại hình kinh doanh quá phổ biến như thế này. Sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ cho đến áp lực chi phí đầu tư sẽ đánh gục bạn bất cứ lúc nào. Vậy đâu là bí quyết nấu ăn ngon mở quán nhậu hải sản thành công?

Nguồn nhập nguyên liệu hải sản chất lượng và phải chăng

Món đặc biệt tại các quán nhậu hải sản bình dân thường dao động chỉ từ 50.000 – 150.000 đồng. Thực khách khi đến đây luôn muốn món ăn tươi ngon tuyệt đối. Tuy nhiên, hải sản là nguồn nguyên liệu không hề rẻ so với mặt bằng các loại nguyên khác như gà, lợn… Do đó, chủ đầu tư phải tính toán được mức chi phí cốt lõi để làm ra món ăn sao cho phù hợp và sinh lãi. Khi mở quán, bạn phải tìm được một nguồn nhập nguyên liệu giá thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

XEM THÊM:  ship đồ ăn đà lạt

Đang xem: Mở quán nhậu hải sản

*

Mở quán nhậu hải sản nên nhập từ nguồn có giá gốc và không qua trung gian (Ảnh: Nguồn Internet)

Cách tốt nhất mà nhiều chủ quán nhậu hải sản lớn vẫn thường làm đó là nhập nguyên liệu tận gốc, từ các chủ nhà thuyền, nhà bè trực tiếp đánh bắt hải sản ngoài biển mà không qua bất cứ khâu trung gian nào. Tại đây, hải sản có nguồn khá phong phú, đủ loại như ốc, cua, tôm, mực, ngao, sò,.. để menu của quán hấp dẫn thực khách hơn.Giá hải sản thu mua tại các chủ thuyền thường có giá như sau: ốc giá 12.000 – 15.000 đồng/ 1 kg, hàu giá 25.000 – 30.000 đồng/ 1 kg, ngao giá 20.000 – 25.000 đồng. Trừ tất cả mọi chi phí chế biến và nhân công, bạn hoàn toàn có thể bán 1 đĩa với giá khoảng 50.000 – 70.000 đồng.

Đầu tư đa dạng các loại đồ uống

Kinh nghiệm kinh doanh quán nhậu hải sản dễ dàng thu lợi nhuận nhất chính là đầu tư vào các loại đồ uống như bia, rượu, nước ngọt… Càng đa dạng nhãn hàng thì càng có nhiều sự lựa chọn cho các cánh mày râu. Từ đó, họ có xu hướng uống nhiều hơn và quán của bạn sẽ gia tăng doanh thu nhanh chóng hơn bao giờ hết.Tuy nhiên, khi nhập đồ uống, bạn cần đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn và xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó là thị hiếu của thực khách. Bạn cần đi khảo sát trước rằng loại bia, rượu nào vừa có giá nhập hợp lý mà lại được khách hàng uống nhiều nhất trước khi quyết định nhập về và phục vụ.

XEM THÊM:  1️⃣【Check Ngay 10 Quán Nhậu Ngon Phạm Văn Đồng Ngon Giá Bình Dân Nổi Tiếng Nhất

Xem thêm: Review 17 Quán Ăn Ngon Đà Nẵng Ngon Quên Lối Về, Địa Chỉ Món Ăn Ngon Ở Đâu

*

Quán nhậu nên đa dạng các loại đồ uống cho khách hàng lựa chọn (Ảnh: Nguồn Internet)

Bia chia thành các loại: bia hơi, bia chai, bia lon. Đa số khách hàng nam hiện nay đều thích uống bia tươi được rót từ bom lớn. Vì vậy, quán của bạn cần luôn có một khối lượng bia nhiều đủ cung ứng cho khách hàng bất cứ lúc nào. Đối với các loại rượu thường được sử dụng nhiều trong quán nhậu là loại rượu tự nấu hay rượu quê hoặc rượu ngâm.

Xem thêm: Resort Mũi Né 3 Sao Tốt Nhất Tại Phan Thiết, Resort 3 Sao Tại Phan Thiết

Mặt bằng thoáng đãng và dễ dàng di chuyển

Quán nhậu hải sản muốn thu hút khách phải có không gian thoáng đãng với mặt bằng rộng rãi, nằm ở những vị trí dễ dàng di chuyển. Đừng nghĩ rằng quán nhậu bình dân thì sao cũng được bởi các cánh mày râu lui đến đây luôn thích sự thoải mái và dễ chịu. Họ sẽ không lựa chọn những quán có không gian quá chật hẹp và khiến họ cảm thấy bị gò bó. Ngoài ra, khi mở quán nhậu hải sản, bạn cũng cần chú ý đến không gian bãi đỗ xe rộng rãi và tiện lợi cho khách. Điều này khiến họ có động lực lựa chọn quán của bạn làm điểm tụ tập bạn bè hay đồng nghiệp hơn.

XEM THÊM:  mix hoi an

*

Mặt bằng quán nhậu hải sản quyết định đến doanh thu và lợi nhuận về lâu về dài(Ảnh: Nguồn Internet)

Cho Thuê Xe Máy Theo Tháng Ở Hà Nội, 7+ Địa Chỉ Cho Thuê Xe Máy Hà Nội Chất Lượng Tốt
thuê xe du lịch 4 chỗ hà nội
Tác giả

Bình luận

LarTheme