Mì Cay Nha Trang Ngon Quên Lối Về, Mì Cay Sasin 15 Quang Trung Nha Trang

Mỳ cay 7 cấp độ đã trở thành trào lưu của giới trẻ. Thành phố Nha Trang cũng như nhiều thành phố khác, các quán mỳ cay xuất hiện ngày càng nhiều. Hãy theo chân travelhome.vn điểm danh những quán mỳ cay ngon nhất Nha Trang để không bỏ qua cơ hội một lần được thử món ăn nổi tiếng này nhé!

Đang xem: Mì cay nha trang

1 1

*

2 4

*

3 3

*

4 1

*

5 1

*

6 0

*

7 0

*

8 0

*

Xem thêm: nowzone fashion mall

9 0

*

10 0

*

11 0

*

12 0

*

13 0

*

14 0

*

15 0

*

Xem thêm: Mua Voucher Deal Ăn Uống Buffet Bbq, Tween Waters Island Resort & Spa

Tọa lạc ngay mặt tiền Yết Kiêu, quán khá đẹp và rộng rãi, dễ tìm. Decor là các cung hoàng đạo, quán có view khá đẹp, không chỉ lưu đến để ăn ngon, mà thực khách cũng tranh thủ ghi lại những tấm ảnh đẹp. Quán hai tầng, có khăn giấy và nước đá miễn phí-điều mà khách hàng rất thích. Chưa kể nhân viên nhanh nhẹn và nhiệt tình, vui lòng khách đến vừa lòng khách đi. Ngoài mì ra, quán còn nhiều đồ ăn vặt và menu đồ uống phong phú.

XEM THÊM:  Sing Restaurant Buffet Lẩu Nướng Singapore Nh Sing Vincom Long Biên Hà Nội

Chắc hẳn ai đã ghé sẽ phải quay lại nhiều lần hơn nữa. Alaska Milk Tea – Yết Kiêu được thiết kế theo phong cách lịch sự và sạch sẽ, không gian rộng rãi và sáng sủa của quán rất thích hợp để tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật và họp mặt. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn kiểu bàn ngồi sàn gỗ ấm cúng theo phong cách Hàn Quốc.

Alaska Milk Tea – Yết Kiêu

Fresh Garden Cafe, Coolangatta, Fresh Garden, Chisinau
Quán Lẩu Bò Trần Quang Khải
Tác giả

Bình luận

LarTheme