Hồ Bơi Đại Thế Giới Quận 5, Chi Tiết Giá Vé Công Viên Nước Đại Thế Giới 2020

Từng là nơi tránh nóng lý tưởng của biết bao gia đình, hình ảnh tan hoang của công viên nước Đại Thế Giới hiện tại khiến nhiều người không thể nhận ra.

Đang xem: Hồ bơi đại thế giới quận 5

Từ lúc mở cửa, công viên nước Đại Thế Giới đã sớm trở thành điểm đến cần phải ghé qua nếu đặt chân đến Sài Gòn. Đây cũng là nơi gắn liền với tuổi thơ của không biết bao nhiêu bạn trẻ Sài thành.

Thế nhưng kể từ khi có thông báo ngừng hoạt động, vẫn chưa hề có tin tức gì về ngày nơi đây mở cửa trở lại khiến các du khách vô cùng ngóng chờ.

*

Công viên nướcĐại Thế Giới từng làđiểmđến lý tưởng của nhiều người. (Ảnh:ĐịaĐiểm 247)

Công viên nước của tuổi thơ

Kể từ sau khi công viên nước Đại Thế Giới được mở ra, gần như ngày nào vào khoảng thời gian mùa hè cao điểm cũng đón hàng nghìn người đến đây vui chơi. Ngay cả khi sau đó có loạt công viên khác xuất hiện, Đại Thế Giới vẫn giữ được vị thế riêng của mình.

XEM THÊM:  Hà Nội Vào Thu, Chọn Ngay Những Quán Cà Phê Đẹp Hà Nội Để Chụp Ảnh, Đồ Ăn Ngon

*

Khu vui chơi thu hút hàng nghìn lượt khách vào mùa hè. (Ảnh: 24h)

Từ dòng sông lười mang lại cảm giác hưởng thụ cho đến các đường trượt đầy kích thích đều đem đếncảm giác thú vị cho bất kì ai đến đây. Thời điểm khoảng 5-6 năm trở về trước, có được mấy chục nghìn đồng để mua vé vào cửa công viên nước chơi đã là niềm mơ ước của rất nhiều bạn nhỏ.

Không gian rộng lớn với rất nhiều trò chơi đã khiến cho du khách nào đến đây cũng phải chơi hết mình, nhiều khi đến giờ đóng cửa mới chịu lên bờ đi về.

Xem thêm: Book Can Tho Riverside Hostel, Can Tho, Vietnam: Book Now!, Can Tho Riverside Hostel Hotel

*

Nơiđây từngđược xem là một trong ba công viên nước thú vị nhất Sài Gòn. (Ảnh: Pinterest)

Tất cả chỉ còn là kỉ niệm

*

Công viên nướcĐại Thế Giới ngừng hoạtđộng từ năm 2020. (Ảnh: Chuyện Chợ Lớn)

Đến nay đã hơn một năm trôi qua, thông tin nơi này liệu có hoạt động trở lại hay không vẫn còn là dấu hỏi lớn đối với các du khách. Bên cạnh đó, những hình ảnh hoang tàn, bụi bẩn bên trong công viên lại làm biết bao người tiếc nuối nơi từng lưu giữ nhiều kỉ niệm tuổi thơ này.

XEM THÊM:  Top 20 Quán Ăn Gì Trưa Nay Sài Gòn Ngon, Ghim Ngay 20 Quán

Một phần do dịch Covid-19 nên từ lâu nhiều người đã không nghĩ đến chuyện lui tới các công viên đông người, vô tình quên đi mất Đại Thế Giới. Chính vì thế khi nhìn thấy khung cảnh khác biệt này, đã có rất nhiều bạn trẻ để lại bình luận trên mạng xã hội, bày tỏ sự buồn bã trước sự thay đổi khó nhận ra.

*

Hìnhảnh bên trong công viên mớiđây trên mạng xã hội khiến nhiều người tiếc nuối vì sự tan hoang, tiêuđiều. (Ảnh: T.C)

Sài Gòn rõ ràng chẳng thiếu chỗ để vui chơi nhưng những nơi thuộc về tuổi thơ thế này lại chẳng phải quá nhiều. Nhưng có lẽ trong tình hình dịch bệnh hiện nay, công viên nước Đại Thế Giới cũng khó có thể sớmmở cửa trở lại.

Các thông tinđời sống xã hộisẽ được liên tục cập nhật tạitravelhome.vn!

NHỮNG ĐIỀU CẦN NẮM ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN KHI ĐI CHƠI CÔNG VIÊN NƯỚC

XEM THÊM:  quán ăn ngon ở thái hà

Dù hầu hết các khu vực trò chơi ở công viên nước đều được trang bị phao hay áo phao tuy nhiên việc trang bị một số kĩ năng ở dưới nước là vô cùng quan trọng khi đã có không ít các sự cố đáng tiếc xảy ra tại công viên nước.

Nếu biết bơi thì sẽ tăng thêm một phần an toàn khi vui chơi. Tuy nhiên nếu không có khả năng bơi, hãy chắc chắn bên người mình lúc nào cũng có phao.

Xem thêm: Book Tavan Chopai Homestay, Sapa, Tavan Chopai Homestay, Sapa

Cùng với đó hãy luôn để mắt đến người đi cùng mình dù là người lớn hay trẻ em để kịp ứng biến khi có tình huống phát sinh.

Quán Ăn Busan Korean Food – Ấm Bụng Ngày Đông Tại Busan Korean Food
Đặt Vé Xe Khách Đi Tam Đảo Với Xe Bus, Giá Vé Xe Đi Tam Đảo Với Xe Bus
Tác giả

Bình luận

LarTheme