famiana resort & spa phú quốc

Xin vui lòng giúp chúng tôi cải thiện trang web của mình bằng cách trả lời một vài câu hỏi ngắn.
Thông tin & giá Tiện nghi Quy tắc chung Thông tin quan trọng Đánh giá của khách (139)

Resort Famiana Resort & Spa

Giáp biển · Bãi biển riêng. Chỗ nghỉ nằm trên hoặc kế bên bờ biển và có bãi biển riêng miễn phí.

*

Giáp biển · Bãi biển riêng Xe đưa đón sân bay. Có dịch vụ đưa đón sân bay mà không tính phụ phí. Bạn có thể yêu cầu dịch vụ này trong bước kế tiếp. Xe đưa đón sân bay
Famiana Resort & Spa

Cua Lap Hamlet, Duong To Commune, Duong Dong, Phú Quốc, Việt Nam – Vị trí tuyệt vời – Hiển thị bản đồ

Sau khi đặt phòng, tất cả thông tin của chỗ nghỉ, như số điện thoại và địa chỉ, sẽ được cung cấp trong thư xác nhận đặt phòng và trong tài khoản của bạn.

Không muốn đánh giá về bữa sáng vì đi vào thời điểm quá ít khách. Phục vụ như vậy là chấp nhận được. Địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời

ĐI vào cuối T6 trời có mưa, biển thì sóng khá lớn k tắm được, đi mùa nắng chắc là sẽ ok hơn, cảnh đẹp tuyệt, vị trí khá gần làng chài Hàm Ninh (12km) nên tiện đi ăn Hải sản, ăn sáng khá đơn điệu, cũng may là có món bún mình yêu thích. TUy nhiên k/s nv thân thiện, nhiệt tình, yên tĩnh, phù hợp với những cặp đôi hoặc người lớn tuổi.

Bữa sáng ngon tuy không quá phong phú, view siêu đẹp, resort nhỏ nhưng rất đẹp, riêng tư. Không quá xa trung tâm, phòng rất đẹp luôn nhưng hơi tối. Tới nơi còn được trái cây và soda rất ngon. Cảm ơn resort

bữa sáng được, phong phú, phòng có muỗi – bãi biển sóng to, không tắm được (chắc do đi vào mùa mưa) điều hòa hơi ồn – mình mình thấy khuân viên của resot hơi tối,

Tôi rất ấn tượng về cách bố trí phòng, rất sạch sẽ và tiện nghi, thích hợp với gia đình có con nhỏ thoải mái nô đùa, bãi biển quá đẹp với những hàng dừa cong vút, bãi cát sạch trắng mịn trải dài, bữa sáng thì đa dạng đồ ăn và nấu rất ngon miệng, lại có cháo miễn phí cho trẻ em dưới 2 tuổi nữa điều này làm tôi vô cùng hài lòng. Chỉ có 1 điểm trừ duy nhất là điện trong phòng hơi tối, chủ yếu là sử dụng đèn vàng. Cảm ơn Famiana đã mang tới cho gia đình chúng tôi 1 kỳ nghỉ thú vị và thoải mái.
Sofia

*

Việt Nam

It was lovely and quiet, right on the beach and able to see sunset every night. Great pizza restaurant and a supermarket next door. It’s about 10 minute drive to night market and 10 from the airport. Planes coming in isn’t an issue as there aren’t too many anyway You can hire bikes to get around the island from The hotel.
James

XEM THÊM:  Unique Mui Ne Resort & Spa In Phan Thiet, Vietnam, Book Unique Mui Ne Resort & Spa In Phan Thiet
*

Việt Nam

perfect location to everything. nice beach and pool. very polite staff although some of them can't speak English, but willing to help all the time.
Charles

*

Trung Quốc

Big, comfy room, beautiful hotel gounds, clean beach, very big sea swimming area. I don’t know if the hotel was empty (judging by breakfast- rather not!) but it was never crowded and everyone could have their privacy. Good breakfast, nice restaurants within 5mins walk- I miss it already!
Maria

*

Ba Lan

Beach front villa was amazing. Relaxed and comfortable, the service and facilities were excellent. Enjoyed the fabulous breakfast every morning. This was a sensational stay. Highly recommend a beach front villa. 🙂
James

*

Úc

Amazing place. Everything was great. The resort, staff, rooms was all exceptional and the beach and front area they have has to be one of the best on long beach.
Sean

*

Úc

WiFi miễn phí 10
Được đánh giá cao:
Giường rất êm ái
Được đánh giá cao:
Trải nghiệm nhận phòng tuyệt vời
Được đánh giá cao:
Trải nghiệm nhận phòng tuyệt vời
Được đánh giá cao:
Giường rất êm ái
Được đánh giá cao:
Giường rất êm ái
Được đánh giá cao:
Trải nghiệm nhận phòng tuyệt vời
+45 ảnh
Famiana Resort & Spa Đặt ngay
Thư viện ảnh
Đóng

Giữ giá tốt này cho Famiana Resort & Spa – được đánh giá 8,7 bởi khách gần đây.

Đang xem: Famiana resort & spa phú quốc

Nhập ngày để bắt đầu.

Giữ giá tốt này cho Famiana Resort & Spa – được đánh giá 8,7 bởi khách gần đây. Nhập ngày để bắt đầu.
8,7
Tuyệt vời
139 đánh giá
10

WiFi miễn phí
Được đánh giá cao:
Giường rất êm ái
Được đánh giá cao:
Trải nghiệm nhận phòng tuyệt vời
Được đánh giá cao:
Trải nghiệm nhận phòng tuyệt vời
Được đánh giá cao:
Giường rất êm ái
Được đánh giá cao:
Giường rất êm ái
Được đánh giá cao:
Trải nghiệm nhận phòng tuyệt vời
Điều khách yêu thích nhất:

“Không muốn đánh giá về bữa sáng vì đi vào thời điểm quá ít khách. Phục vụ như vậy là chấp nhận được. Địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời”

Thị

*

Việt Nam

“ĐI vào cuối T6 trời có mưa, biển thì sóng khá lớn k tắm được, đi mùa nắng chắc là sẽ ok hơn, cảnh đẹp tuyệt, vị trí khá gần làng chài Hàm Ninh (12km) nên tiện đi ăn Hải sản, ăn sáng khá đơn điệu, cũng may là có món bún mình yêu thích. TUy nhiên k/s nv thân thiện, nhiệt tình, yên tĩnh, phù hợp với những cặp đôi hoặc người lớn tuổi.”

Thi

*

Việt Nam

“Bữa sáng ngon tuy không quá phong phú, view siêu đẹp, resort nhỏ nhưng rất đẹp, riêng tư. Không quá xa trung tâm, phòng rất đẹp luôn nhưng hơi tối. Tới nơi còn được trái cây và soda rất ngon. Cảm ơn resort”

XEM THÊM:  koi resort hội an

Hopi

*

Việt Nam

“bữa sáng được, phong phú, phòng có muỗi – bãi biển sóng to, không tắm được (chắc do đi vào mùa mưa) điều hòa hơi ồn – mình mình thấy khuân viên của resot hơi tối,”

Ninh

*

Việt Nam

“Tôi rất ấn tượng về cách bố trí phòng, rất sạch sẽ và tiện nghi, thích hợp với gia đình có con nhỏ thoải mái nô đùa, bãi biển quá đẹp với những hàng dừa cong vút, bãi cát sạch trắng mịn trải dài, bữa sáng thì đa dạng đồ ăn và nấu rất ngon miệng, lại có cháo miễn phí cho trẻ em dưới 2 tuổi nữa điều này làm tôi vô cùng hài lòng. Chỉ có 1 điểm trừ duy nhất là điện trong phòng hơi tối, chủ yếu là sử dụng đèn vàng. Cảm ơn Famiana đã mang tới cho gia đình chúng tôi 1 kỳ nghỉ thú vị và thoải mái.”

Sofia

*

Việt Nam

“It was lovely and quiet, right on the beach and able to see sunset every night. Great pizza restaurant and a supermarket next door. It’s about 10 minute drive to night market and 10 from the airport. Planes coming in isn’t an issue as there aren’t too many anyway You can hire bikes to get around the island from The hotel. ” “0”

Đang dịch… Được dịch bởi travelhome.vn – Xem bản gốc Xem bản dịch
James

*

Việt Nam

“perfect location to everything. nice beach and pool. very polite staff although some of them can't speak English, but willing to help all the time. ” “0”

Đang dịch… Được dịch bởi travelhome.vn – Xem bản gốc Xem bản dịch
Charles

*

Trung Quốc

“Big, comfy room, beautiful hotel gounds, clean beach, very big sea swimming area. I don’t know if the hotel was empty (judging by breakfast- rather not!) but it was never crowded and everyone could have their privacy. Good breakfast, nice restaurants within 5mins walk- I miss it already!” “0”

Đang dịch… Được dịch bởi travelhome.vn – Xem bản gốc Xem bản dịch
Maria

*

Ba Lan

“Beach front villa was amazing. Relaxed and comfortable, the service and facilities were excellent. Enjoyed the fabulous breakfast every morning. This was a sensational stay. Highly recommend a beach front villa. :-)” “0”

Đang dịch… Được dịch bởi travelhome.vn – Xem bản gốc Xem bản dịch
James

*

Úc

“Amazing place. Everything was great. The resort, staff, rooms was all exceptional and the beach and front area they have has to be one of the best on long beach. ” “0”

Đang dịch… Được dịch bởi travelhome.vn – Xem bản gốc Xem bản dịch
Sean

*

Úc

Các biện pháp bổ sung nhằm đảm bảo sức khỏe & an toàn

Chỗ nghỉ này đã thực hiện các biện pháp bổ sung nhằm đảm bảo sức khỏe và vệ sinh vì sự an toàn của bạn chính là ưu tiên hàng đầu của họ
Xem thông tin chi tiết về sức khỏe & an toàn

XEM THÊM:  Play Resort Empire Free Online, Resort Empire

Các biện pháp bổ sung nhằm đảm bảo sức khỏe & an toàn

Các tiện ích an toàn
Nhân viên tuân thủ đầy đủ các thủ tục về an toàn theo chỉ thị của chính quyền địa phương
9,1
Sạch sẽ
Dựa trên 139 đánh giá

Nằm dọc theo một trong những bãi biển dài nhất ở đảo Phú Quốc, Famiana Resort & Spa tọa lạc trên một khu đất rộng 4 ha cung cấp chỗ ở ấm cúng trên Bãi Trường tại thị trấn Dương Đông. Resort có bãi biển nguyên sơ xinh đẹp riêng với những cây cọ râm mát và tầm nhìn ra cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp cũng như cát trắng. Tại đây còn có hồ bơi ngoài trời, các nhà hàng ngay trong khuôn viên cũng như quán cafe và bar chứa đầy đồ. Du khách có thể truy cập Wi-Fi miễn phí.

Xem thêm:

Famiana Resort & Spa cách Bảo tàng Cội Nguồn 1 km và Chùa Sư Muôn 3,2 km. Resort nằm trong bán kính 10 phút lái xe từ sân bay quốc tế Phú Quốc, cách Thành phố Hồ Chí Minh 50 phút bay nội địa.

Nằm trong khu bãi biển và khu biệt thự đầy cây xanh, các phòng nghỉ trang nhã tại đây có khu vườn nhiệt đới bao quanh và ban công. Các phòng rộng rãi được trang bị TV truyền hình cáp màn hình phẳng 42 inch, tủ lạnh mini và két an toàn cá nhân. Phòng tắm riêng đi kèm vòi sen/bồn tắm, máy sấy tóc và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Xem thêm: # Top Quán Nhậu Sân Vườn Đẹp Ở Sài Gòn Níu Chân Thực Khách, Mẫu Thiết Kế Quán Nhậu Sân Vườn Đẹp Thoáng Mát

Nhà hàng Garden Restaurant phục vụ các món ăn kiểu Á và Âu trong khi nhà hàng Famiana Restaurant có nhiều món đặc sản Phú Quốc, các món ăn ngon của Việt Nam và ẩm thực quốc tế được yêu thích. Tại đây cũng có dịch vụ phòng. Khách có thể thưởng thức đồ uống tại quầy bar bên hồ bơi hay bên bãi biển.

Du khách có thể đến spa phục vụ trong ngày để được trị liệu trẻ hóa hoặc rèn luyện sức khỏe tại phòng tập thể dục. Famiana Resort & Spa cũng có các tiện nghi thể thao hiện đại, bao gồm thuyền kayak, bắn cung, tennis và gôn mini. Nhân viên chuyên nghiệp tại lễ tân làm việc 24 giờ/ngày rất sẵn lòng hỗ trợ quý khách với các dịch vụ giữ hành lý, giặt là và đưa đón sân bay.

Các cặp đôi đặc biệt thích địa điểm này — họ cho điểm 9,0 cho kỳ nghỉ dành cho 2 người.

Chúng tôi sử dụng ngôn ngữ của bạn!

Famiana Resort & Spa đã chào đón khách travelhome.vn từ Ngày 9 Tháng 10 Năm 2012.

Thảo Tây Gò Vấp – Giảm 50% Học Phí Tại Thảo Tây
– An Tam 3 Hotel
Tác giả

Bình luận

LarTheme