Đăng Ký Cho Thuê Xe Ô Tô Tự Lái, Thu㪠Xe ô Tã´ Giã¡ Rẻ NhấT Chỉ Từ 340

Cho thuê xe với travelhome.vn: Tự động điều hành. Chủ động khai thác. Tối đa doanh thu.

Đang xem: đăng ký cho thuê xe ô tô

*

travelhome.vn là sàn giao dịch xe cho thuê giúp kết nối các nhà xe (cá nhân và công ty vận tải) với khách hàng có nhu cầu thuê xe. Khách hàng có thể thuê xe qua Internet ở website www.travelhome.vn hoặc gọi vào hotline của travelhome.vn 1900 636745. Trên website của travelhome.vn, chúng tôi cung cấp có các chức năng thương mại điện tử giúp người dùng tìm kiếm, đặt xe, và thanh toán tiền cọc qua mạng hoàn toàn tự động.

LƯU Ý: Hiện tại do hồ sơ xe 4-7 chỗ đăng ký lên sàn quá nhiều, nên chúng tôi tạm dừng nhận hồ sơ mới đối với loại xe này để tập trung xử lý cho các hồ sơ hiện có. Mong quý vị thông cảm!

Với các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe, travelhome.vn cung cấp các ứng dụng giúp quản lý dịch vụ chỉ bằng các thao tác đơn giản trên điện thoại di động hoặc máy tính. Nhờ đó, các nhà xe có được sự tự chủ trong việc điều hành và khai thác xe* của mình. travelhome.vn sẽ thu hoa hồng cho mỗi đơn hàng thuê xe đặt qua sàn giao dịch của travelhome.vn**.

*Giai đoạn đầu chúng tôi chỉ triển khai dịch vụ cho thuê xe du lịch trọn gói hay thuê xe có tài xế đi cùng. Dịch vụ thuê xe du lịch tự lái sẽ được phát triển trong các giai đoạn sau. ** Tỉ lệ hoa hồng sẽ được chốt khi travelhome.vn ký hợp đồng với nhà xe.

XEM THÊM:  Mẫu Card Visit Cho Thuê Xe Du Lịch, Xe Tải, Taxi, Xe Khách Hàng

Lợi ích khi tham gia sàn travelhome.vn

Sàn travelhome.vn được xây dựng không chỉ để giúp người dùng tìm được xe thuê một cách nhanh chóng, mà còn để hỗ trợ các nhà xe có thể quản lý và điều hành xe hiệu quả hơn. Tham gia sàn travelhome.vn, các nhà xe sẽ có những lợi ích sau:

Tiếp cận được với đông đảo người dùng năng động qua Internet, cũng như đông đảo khách hàng tiềm năng đang sử dụng website và ứng dụng của sàn giao dịch xe cho thuê travelhome.vn.Sử dụng miễn phí các ứng dụng quản lý của travelhome.vn để điều hành và khai thác xe chỉ bằng các thao tác đơn giản trên máy tính và điện thoại di động.Giảm thiểu chi phí nhân sự và sổ sách quản lý cồng kềnh, mà vẫn theo dõi sát sao được hoạt động khai thác xe bằng các ứng dụng quản lý của travelhome.vn.Theo dõi dễ dàng và hiệu quả việc xử lý các đơn hàng thuê xe qua ứng dụng quản lý và tương tác với khách hàng bằng nhiều phương thức trực tuyến và thực tế.Không phải giao khoán xe, nên có toàn quyền điều động xe cho các kênh khai thác ngoài sàn travelhome.vn khi cần.Được giới thiệu trong các chương trình truyền thông và tiếp thị của travelhome.vn.Được hỗ trợ chạy các chương trình khuyến mãi riêng dùng mã khuyến mãi và coupon.

Tính năng của ứng dụng quản lý

Thay cho cách thức trước đây sử dụng bảng ghi lịch và thẻ giấy, ứng dụng quản lý giúp tự động hóa việc điều hành và khai thác một hay nhiều xe cùng lúc. Nhờ đó, các nhà xe có thể quản lý mọi việc hiệu quả hơn, giảm thiểu sai sót, và các chi phí về nhân sự.

XEM THÊM:  Đặc Sản Đồng Văn - Đặc Sản Cao Nguyên Đá Đồng Văn Hà Giang

Đối với nhà xe

Giúp tính toán khung giá chuẩn và điều chỉnh giá theo mùa (thấp điểm, cao điểm).Cập nhật tự động ngày chở khách của travelhome.vn vào lịch khai thác điện tử và cho phép cập nhật thêm vào lịch này ngày chở khách của các kênh khác, cũng như ngày bảo trì hay bảo dưỡng xe, v.v.Cho phép xem danh sách các booking và thông tin chi tiết của từng booking.Hỗ trợ nhà xe chỉ định xe cụ thể cho tài xế nhận lái.Theo dõi lịch hoạt động của xe và tài xế như trên bảng điều hành truyền thống.Lưu cụ thể các hóa đơn thanh toán và công nợ.Giảm thiểu các sai sót về điều hành khai thác làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ.

Xem thêm: homestay sapa

Đối với tài xế

Xem danh sách các đơn hàng và thông tin chi tiết của từng đơn hàng.Xem lịch hoạt động và lịch sử thanh toán các đơn hàng.

Điều kiện để tham gia sàn travelhome.vn

Để tham gia sàn travelhome.vn các nhà xe (cá nhân và công ty vận tải) chỉ cần đáp ứng các yêu cầu đơn giản sau đây:

Đối với cá nhân

Sở hữu xe chính chủ.Có bằng lái phù hợp, hoặc có thuê tài xế được cấp bằng lái phù hợp với xe.Là thành viên của một hợp tác xã vận tải.

Đối với công ty

XEM THÊM:  Dịch Vụ Thuê Xe Máy Ở Cầu Giấy Hà Nội, Dịch Vụ Thuê Xe Máy Cầu Giấy, Hà Nội

Có đăng ký kinh doanh ngành vận tải và lữ hành.Có thể xuất hóa đơn tài chính.Có sở hữu hoặc quản lý các đầu xe phù hợp với tiêu chuẩn của travelhome.vn.

Đối với xe

Sạch sẽ, tươm tất.Có giấy bảo hiểm và giấy đăng kiểm.Không hạn chế đời xe. 

4 bước để lên sàn travelhome.vn

Thủ tục tham gia sàn travelhome.vn chỉ gồm các bước đơn giản sau đây:

Nhà xe điền thông tin vào đơn đăng ký trực tuyến. Lưu ý:Mật khẩu cần chứa chữ số, chữ viết hoa, và ký tự đặc biệt. Ví dụ: Nhaxe
090123456Tại ô “Khu vực đậu xe”, người đăng ký vui lòng ghi rõ Quận/Huyện mà xe thường đóng.

*

Màn hình đăng ký dành cho nhà xe

Phòng phát triển nhà cung cấp của travelhome.vn sẽ liên hệ với người đăng ký để khảo sát tình trạng xe và chất lượng dịch vụ, trước khi ký hợp đồng hợp tác với nhà xe (cá nhân hay đơn vị cho thuê xe). travelhome.vn sẽ thông báo tỉ lệ hoa hồng với nhà xe khi ký hợp đồng.Nhà xe nhận code của travelhome.vn để đăng nhập vào tài khoản trực tuyến và chủ động đưa hình ảnh, thông tin, và giá cho thuê xe vào tài khoản.Ngay sau khi các thông tin và thông số được travelhome.vn kiểm tra và đối chiếu lần cuối, chiếc xe sẽ được công bố trên sàn travelhome.vn để người dùng có thể tìm thấy và đặt thuê.

Xem thêm: Khách Sạn Quận Tân Bình – 229 Đang Khuyến Mãi Tại Traveloka

Bạn có thể tải tài liệu giới thiệu cho nhà xe ở đây để tìm hiểu thêm.

Book Ninh Binh Greenland Homestay In Hoa Lu, Vietnam, Ninh Binh Greenland Homestay $17 ($̶2̶6̶)
English Homestay Tefl – About Teaching In A Homestay
Tác giả

Bình luận

LarTheme