Bò Gogi House Có Ngon Không: Giá Tiền Menu Địa Chỉ Mới 2021, Thịt Bò Mỹ Cao Cấp Từ Gogi, Sumobbq, Kichi Icook

Đứng trước vô số sự lựa chọn hấp dẫn trong menu, người sành ăn thường chọn gì? Lựa chọn nào tương xứng và phù hợp nhất với khẩu vị của bạn?

Thịt bò Mỹ nổi tiếng là loại thịt ngon đẳng cấp thế giới, vị thơm béo quyến rũ, mềm ngọt và an toàn cho sức khoẻ bởi quy trình chăm sóc, chế độ dinh dưỡng, cũng như việc đảm bảo vệ sinh luôn được đặt lên hàng đầu. Tại Việt Nam, bạn có thể nghe nói rất nhiều về bò Mỹ thượng hạng nhưng có đúng như vậy không và làm sao chọn thịt bò ngon nhất, hãy cùng Gogi House tìm hiểu nhé?

Về chất lượng, thịt bò Mỹ thượng hạng nhập khẩu phải được chọn lọc từ nguồn giống tốt. Bò Mỹ được nuôi với chế độ thức ăn hợp lý và hệ thống kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn quốc tế tạo ra nguồn thịt luôn có chất lượng ổn định, thịt mềm, nhiều vân mỡ, chất thịt có mùi bơ rất đặc biệt.

XEM THÊM:  5 Cách Làm Trái Cây Dằm - Top 11 Địa Chỉ Ăn Hoa Quả Dầm Ngon Nhất Sài Gòn

Đang xem: Bò gogi

Tại Việt Nam, GoGi House tự hào là một trong những nhà hàng có nguồn nguyên liệu thịt bò được lựa chọn và nhập khẩu gắt gao với chất lượng thịt theo tiêu chuẩn đánh giá thịt bò của USDA (Bộ nông nghiệp Mỹ) – là loại thịt được phục vụ trong các nhà hàng cao cấp.

Thịt ngon vẫn chưa đủ, kỹ thuật pha lóc thịt nguyên tảng từ những vị trí khác nhau trên thân bò – hay còn được gọi là Butchery cũng được chú trọng tại GoGi House. Từ thịt nguyên tảng, các đầu bếp sẽ “múa dao” phân loại chính xác lên tới từng “milimet” để tạo ra những lát cắt hoàn hảo, vân mỡ phân bố đều với xớ thịt trước khi mang lên bàn ăn.

Bạn có biết, con bò khi xẻ thịt được chia thành hai bên, lấy dọc trục xương sống làm trung tâm. Mỗi bên lại có thể chia đôi thành hai phần, phần tư phía trước và phần tư phía sau. Mỗi phần lại được pha lóc ra thành các tảng thịt nhỏ hơn với chất ngon đặc trưng của từng loại.

XEM THÊM:  Tổng Hợp Các Món Ngon Từ Thịt Heo Dễ Làm, Đậm Đà Đưa Cơm, Món Ngon Từ Thịt Lợn

GoGi House chú trọng chất lượng thịt nướng trên than hồng luôn ngon nhất cho khách hàng nên những tảng thịt như: Thăn bò Mỹ Rib Eye mềm ngọt thơm bơ, ức bò Mỹ Brisket với dải mỡ và nạc đan xen, thịt vai bò Mỹ Chuck giòn dai chắc thịt và gù bò Hump với tỉ lệ nạc mỡ đan xen, dai giòn đặc trưng luôn là lựa chọn hàng đầu.

Với thăn bò Mỹ Rib Eye, lại được pha lóc ra thành 3 loại:

+ Cap Eye: Phần ngon nhất của nạc lưng, rất ngọt và thơm.

+ Rib Eye Fillet: Phần thịt có dải mỡ chạy ngang, vị mềm ngọt, thơm ngậy.

Xem thêm: jw marriott phu quoc emerald bay resort & spa

+ Rib Eye Belly: Tương tự như Rib Eye Fillet nhưng có lượng mỡ cao hơn có vị béo ngậy hơn.

Ức bò Mỹ Brisket được pha lóc thành 3 loại: Deckle, Brisket, Belly là những loại thịt có lẫn gân, mỡ xen kẽ, khá nhiều nạc, chắc thịt, giòn, rất hợp với nướng, lẩu.

XEM THÊM:  Trà Sữa Handmade Bông Sao Ở Quận 8, Tp, Trà Sữa Handmade Bông Sao

Hay thịt vai bò Mỹ Chuck được đầu bếp pha lóc thành:

+ Chuck Roll và Chuck Flat: thịt ngọt, chắc, nhiều nạc.

+ Chuck Eye: cũng tương tự nhưng Chuck Roll và Chuck Flat nhưng đây chính là phần ngon nhất của nạc vai nguyên tảng.

Cuối cùng là gù bò Hump, có khối lượng giới hạn trên mỗi con bò, thịt có vị giòn, hương vị vô cùng đặc biệt.

Xem thêm: Tòa Nhà Ict Building 19 Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng, Tòa Nhà Ba Đình Office 19 Lê Thanh Nghị

Với kỹ thuật pha lóc thịt Butchery, thực khách có thể lựa chọn “đúng” phần mà mình yêu thích và thưởng thức trọn vẹn vị “ngon đúng chất” với thịt ngọt mềm, thơm vị bơ, ngậy tan trong miệng.

hu tieu de
Cửu Thác Tú Sơn Resort – Suối Thác Tú Sơn Resort
Tác giả

Bình luận

LarTheme