2 Giờ Gây Thảm Án Tại Biệt Thự Của Đại Gia Bình Phước, Vụ Án Thảm Sát 6 Người Ở Biệt Thự

Bé Na, thành viên duy nhất còn sống sót trong gia đình ông Mỹ đã rời Bình Phước lên Sài Gòn sống cùng dì và bà ngoại. Rất nhiều tượng Bồ tát cũng được đặt khắp nơi trong căn biệt thự để cầu bình an…

Xem toàn bộ diễn biến vụ thảm ántại đây

Chiều ngày 16/12, một ngày trước khi phiên tòa hình sự sơ thẩm lưu động, xét xử Nguyễn Hải Dương và đồng bọn trong vụ thảm án tại Bình Phước, mọi công tác chuẩn bị gần như hoàn thành.

Đang xem: 2 giờ gây thảm án tại biệt thự của đại gia bình phước

Bé gái sống sót duy nhất trong thảm án đã lên Sài Gòn học

Chị Đoàn Thị Cẩm Loan (40 tuổi) – người giúp việc cũ của gia đình ông Mỹ – cũng là người đầu tiên phát hiện vụ việc cho biết,ngày mai chị sẽ nghỉ làm đi xem xét xử, chị mong muốn những kẻ thủ ác giết hại gia đình ông Mỹ đền tội trước pháp luật.

XEM THÊM:  Ngắm Biệt Thự Tú Phương - Cặp Doanh Nhân 9X Tham Gia Làm Khu Đô Thị 5

Hiện chị Loan đãnghỉ làm cho gia đình ông Mỹ và làm công nhân cho một công ty gỗ ở huyện Chơn Thành.

Còn chị M. – một người giúp việc mới cho gia đình ông Mỹ thì khá kín tiếng, chị cho biết bé Na – người duy nhất sống sót sau vụ thảm án đã được người thân đưa lên TP. HCM sinh sống. “Bé Na thỉnh thoảng có về thăm nhà. Hiện đang ở Sài Gòn cùng dì và bà ngoại”, chị chia sẻ.

Còn ông Quân, nhân viên bảo vệ tại siêu thị nội thất đối diện căn biệt thự của gia đình ông Mỹ cho biết: “Khoảng 3 tháng nay, một tượng bồ tát lớn và nhiều tượng nhỏ đã được dựng trước sân để cầu nguyện bình yên. Do biệt thự ở gần quốc lộ, nhiều người đi ngang xin vào thắp nhang cho nạn nhân xấu số. Trước đây căn biệt thự không có người ở, giờ thì tôi thấy có người ra người vào rồi. Có mấy lần tôi thấy con bé Na cũng chạy ra ngoài chơi. Con bé ngây thơ, tinh nghịch lắm. Tội nghiệp!”.

XEM THÊM:  30+ Mẫu Sân Vườn Biệt Thự Đẹp Và Nguyên Tắc Bố Trí, Tổng Hợp Những Mẫu Sân Vườn Biệt Thự Đẹp
*

Cuộc sống của những công nhân và người dân xung quanh sau vụ thảm án

Người dân sống gần hiện trường cho biết, khi mới xảy ra vụ thảm án thì căn biệt thự khá hoang vắng nhưng sau khoảng 1 tháng thì đã có người ra vào, trông nom.

Ông Hồ Văn Nghĩa (bán nước mía sát căn biệt thự) cho biết: “Tôi vẫn thấy thỉnh thoảng có người ra vào quét dọn. Họ hàng ông Mỹ vẫn thường xuyên ở lại, dùng chính xe ô tô của ông để đi lại. Buổi tối vẫn bật đèn sáng đến đêm luôn”.

Xem thêm: #10 Nhà Xe Limousine Đi Đà Lạt Tốt Nhất 2020, Điểm Danh 5 Hãng Xe Limousine Sài Gòn

Trong khi đó, tại xưởng gỗ Quốc Anh của gia đình ông Mỹ, chiều 16/12, công nhân vẫn đang làm việc bình thường.

Sau giờ tan ca, chị L. (công nhân) nói: “Chúng tôi đi làm được hơn hai tháng nay rồi. Mọi việc đều diễn ra bình thường như trước kia. Hầu hết công nhân cũ đều quay trở lại làm việc hết, có khoảng 70 người làm thường xuyên. Ngày mai, anh em công nhân trong xưởng gỗ được cho nghỉ để đi xem phiên tòa”.

XEM THÊM:  Những Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Nhất 2021 Của 3 Miền Việt Nam, Công Ty Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Mê Say Luôn

Theo các công nhân, từ ngày xảy ra vụ án, xưởng gỗ của vợ chồng ông Mỹ dừng lại. Sau đó, gia đình các nạn nhân giao việc kinh doanh cho 2 em bà Nga là chị Thiên Nga và anh Nguyễn Lê Hưng quản lý . Hiện tại khu nhà xưởng này đã hoạt động trở lại. Khi bé Na 18 tuổi, gia đình sẽ chuyển giao tài sản lại cho bé theo đúng quy định pháp luật.

Xem thêm: Homestay Đẹp Ở Đà Lạt View Đẹp Giá Dưới 500K, Review Chi Tiết 50 Homestay Đà Lạt Dưới 500K

Chúng tôi sẽ thông tin chi tiết về phiên xử lưu động vụ án giết 6 người vào sáng mai (17/12).

Bán Biệt Thự, Villa, Penthouse Tại Quận 2
Giải Toán Trên Mạng
Tác giả

Bình luận

LarTheme