Giá Bán Biệt Thự Biển Cam Ranh Đã & Đang Bán, Biệt Thự Biển Cam Ranh

Bảng giá bán biệt thự Movenpick Cam Ranh thời gian gần đây tiếp tục nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Lý do bởi dự án này đã đi vào vận hành, 100% biệt thự đã có chủ sở hữu, song cùng nằm trong khu du lịch nghỉ dưỡng Eurowindow Nha Trang, “anh em” của dự án là Ocean Luxury Villa By Radison Blu đang dậy sóng thị trường.

Đang xem: Biệt thự biển cam ranh

Theo đánh giá của khách hàng tham quan dự án và nhiều du khách, Radisson Blu Cam Ranh có sức hút lớn. Thậm chí, nét đẹp còn vượt qua Movenpick Cam Ranh Resort dù cùng được thiết kế & xây dựng trong cùng quần thể nghỉ dưỡng của Eurowindow Nha Trang. Giá bán của biệt thự Movenpick Cam Ranh sẽ là cơ sở để nhiều nhà đầu tư đánh giá cho sản phẩm Radison Blu Resort Cam Ranh Villa.

BẢNG GIÁ BÁN BIỆT THỰ MOVENPICK CAM RANH

Các căn biệt thự được sắp xếp, chia thành 6 dãy. Dãy 1 là dãy ngay sát biển vì thế sẽ có giá bán cao hơn 5 dãy biệt thự còn lại. Nhưng nhìn chung, mức giá dao động từ 40 triệu đến 55 triệu VNĐ/m2.

XEM THÊM:  Thăm Thú 15 Mẫu Biệt Thự Đẹp Của Sao Việt Nam Và Sao Thế Giới

Biệt thự 1 phòng ngủ: gồm 30 căn với diện tích đất 416,1m2–449,49m2, diện tích xây dựng chiếm 220,7m2. Mức giá bán dao động từ 30 – 31 tỷ VNĐ/căn.Biệt thự 2 phòng ngủ: gồm 64 căn, diện tích đất nên dao động từ 472,13 m2–528,83 m2. Diện tích xây dựng 270,1 m2. Mức giá bán biệt thự biển ở Movenpick Cam Ranh 1 tầng 2 phòng ngủ từ 34 đến 39 tỷ VNĐ/căn.Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ: gồm 27 căn với diện tích đất 550 m2 – 620 m2. Diện tích xây dựng chiếm 307,7 m2. Mức giá dao động từ 38 đến 46 tỷ đồng.

Mức giá bán biệt thự Movenpick Cam Ranh có sự khác nhau căn cứ vào vị trí cũng như diện tích xây dựng.

Xem thêm: Biệt Thự Mũi Né, Việt Nam, 10 Biệt Thự Tốt Nhất Ở Mũi Né, Việt Nam

*

Bên trong căn biệt thự mẫu Movenpick Cam Ranh với hướng nhìn trực diện ra biển

Dự án biệt thự Movenpick Cam Ranh có vị trí đẹp nhất nhì Bãi Dài, có hệ thống giao thông thuận tiện, cả khu vực xung quanh dự án đều có tiềm năng phát triển rất lớn.

XEM THÊM:  Thu Minh Thăm Biệt Thự Của Bằng Lăng Ở Singapore

Hiện tại, dự án Movenpick Cam Ranh đã hết hàng, căn đắt nhất của dự án cũng đã tìm được chủ nhân xứng tầm trong tháng 12/2019 vừa qua. Do đó, nhà đầu tư nếu muốn sở hữu 1 căn biệt thự Movenpick Cam Ranh sẽ phải mua với giá chênh hơn ban đầu khá nhiều.

CẬP NHẬT QUỸ CĂN CHUYỂN NHƯỢNG NGAY KHI CÓ:

BIẾT GIÁ BÁN BIỆT THỰ MOVENPICK CAM RANH ĐỂ ĐẦU TƯ ĐÚNG

Tại thị trường biệt thự biển Cam Ranh, với quỹ hàng tại khu du lịch nghỉ dưỡng Eurowindow Nha Trang, các nhà đầu tư có 2 lựa chọn:

Lựa chọn 1: Mua chuyển nhượng biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh (phụ thuộc vào nhu cầu chuyển nhượng của các nhà đầu tư đã sở hữu). Quỹ căn chuyển nhượng khan hiếm khi dự án đã đi vào khai thác, đón du khách.Lựa chọn 2: Tìm hiểu biệt thự Ocean Luxury Villa By Radisson Blu (Radisson Blu Cam Ranh Villa) sắp được mở bán.

XEM THÊM:  Thiết Kế Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng Tân Cổ Điển Trong 2021, Mẫu Biệt Thự Kiểu Pháp Cổ Điển 2 Tầng Bt17025

Cùng sở hữu những ưu điểm đã đi vào vận hành, bàn giao ngay khi hoàn tất thủ tục mua bán, sở hữu chung các tiện ích, dịch vụ của khu du lịch nghỉ dưỡng Eurowindow Nha Trang, nhiều nhà đầu tư có xu hướng tìm hiểu biệt thự biển Radisson Blu Cam Ranh để mua mới biệt thự thay vì mua chuyển nhượng. Dự kiến, dự án này cũng sở hữu những chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn, có lợi cho nhà đầu tư không thua kém Movenpick Cam Ranh.

Xem thêm: Lotte Cinema Big C Thăng Long

Bảng hàng của Radisson Blu Resort Cam Ranh

*

Với chính sách bán hàng trên, sở hữu một căn biệt thự biển Radison Blu Resort Cam Ranh khách hàng được hưởng lợi ích 4,3 tỷ căn condotel, 250 triệu (5 cây vàng SJC 9999), 40 đêm nghỉ miễn phí hàng năm và kỳ nghỉ 3 ngày. Đồng thời minh bạch về quyền sở hữu 50 năm và được gia hạn, cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu ngay khi hoàn tất việc mua bán, đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư.

Nhà Xe Việt Tân Phát – : Đầy Đủ Thông Tin Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé
Huế: Những Điều Không Nên Bỏ Qua Khi Đến Phố Đi Bộ Nguyễn Đình Chiểu Huế
Tác giả

Bình luận

LarTheme