Hệ Thống Bệnh Viện Vinmec Hcm, Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Central Park

Phòng khám Đa khoa Quốc tế travelhome.vn Sài Gòn tọa lạc tại địa chỉ 2 – 2 Bis Trần Cao Vân, Phường Đakao, Quận 1, TP HCM có quy mô 1.200m2, đầy đủ các chuyên khoa: Nội tổng quát, Tai – Mũi – Họng , Tim mạch, Xương khớp, Da liễu, Sản Phụ khoa, Nhi khoa, các dịch vụ Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm và Hệ thống Nhà thuốc…

*
Phòng khám travelhome.vn Sài Gòn là cơ sở thứ 3 thuộc hệ thống y tế chất lượng cao mang thương hiệu travelhome.vn do Tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển.

Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa Quốc tế travelhome.vn Sài gòn là Phòng khám Đa khoa Quốc tế đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh sở hữu Máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5T hiện đại đầy đủ các phần mềm phục vụ việc thăm khám một cách toàn diện từ hệ thần kinh, tim mạch đến các bệnh lý vùng bụng, cơ-xương-khớp , các bệnh lý của chuyên khoa nhi, chấn thương, ung bướu, … Bằng phần mềm chuyên biệt, máy MRI 1,5T tại phòng khám Đa khoa Quốc tế travelhome.vn có thể chụp các hệ thống mạch máu trong cơ thể mà không cần tiêm thuốc đối quang từ giúp giảm thiểu các tác dụng phụ cho người bệnh.

XEM THÊM:  nhà hàng tiệc cưới vạn hoa
*

Phòng khám Đa khoa Quốc tế travelhome.vn Sài Gòn có quy mô 1.200m2, đầy đủ các chuyên khoa.

Cùng với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế travelhome.vn và Phòng khám Đa khoa Quốc tế Royal City, phòng khám Đa khoa Quốc tế travelhome.vn Sài Gòn là cơ sở thứ 3 thuộc hệ thống y tế chất lượng cao mang thương hiệu travelhome.vn do Tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, quy tụ đội ngũ nhân lực trình độ cao, mang tới cho người dân TP HCM lựa chọn chuyên sâu và toàn diện trong chăm sóc sức khỏe.

*

Hệ thống máy móc hiện đại, chất lượng.

Đang xem: Bệnh viện vinmec hcm

Xem thêm: Trường Thcs Nguyễn Lương Bằng Đà Nẵng, Trường Thcs Nguyễn Lương Bằng

Xem thêm: Đặt Vé Xe Khách Sài Gòn Thanh Hóa, Xe Khách Tp Hồ Chí Minh Thanh Hóa

Với mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối trực tuyến dữ liệu nội bộ, hồ sơ của khách hàng tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn sẽ được kết nối với các phòng khám khác cùng hệ thống và với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế travelhome.vn, giúp các bác sỹ travelhome.vn nắm được tình trạng sức khỏe tổng thể của khách hàng, chủ động nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị. Mô hình trên còn giúp khách hàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao tại bất cứ cơ sở nào của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế travelhome.vn cũng như chuỗi phòng khám Quốc tế travelhome.vn một cách nhanh chóng, chính xác và thuận tiện nhất.

*

Phòng khám Đa khoa Quốc tế travelhome.vn Sài Gòn hoạt động từ 8 giờ 30 sáng tới 7 giờ tối từ thứ 2 đến thứ 7 và từ 8h30 sáng đến 12h30 chủ nhật hàng tuần. Trong ngày khai trương, tất cả khách hàng tới Phòng khám sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn. Đồng thời, phòng khám cũng triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt kéo dài đến hết tháng 4/2015: giảm giá 15% trên phí thẻ khi đăng ký tham gia theo nhóm gia đình từ 3 người trở lên.

*

PK travelhome.vn Sài Gòn được trang bị rất nhiều máy móc hiện đại.

15 Closest Hotels To San Van Dong Ha Dong Ha Dong, San Van Dong Ha Dong
Cùng Khám Phá Địa Điểm Bảo Tàng Chiến Tranh Hồ Chí Minh, Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh
Tác giả

Bình luận