Bánh Bao Quán Thánh – Top 19 Địa Chỉ Ăn Bánh Bao Ngon Nhất Hà Nội

Bánh bao là món ăn vặt quen thuộc của bất kỳ ai. Một chiếc bánh bao nóng hổi trong bữa sáng hay những bữa phụ trong ngày sẽ khiến bạn cảm thấy ấm lòng. Hãy cùng travelhome.vn khám phá những địa chỉ có món bánh bao ngon nhất Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua ngay sau đây nhé!

1 7

*

2 1

*

3 9

*

4 8

*

5 6

*

6 0

*

7 1

*

8 1

*

9 2

*

10 0

*

11 1

*

Nếu đã phát chán với những chiếc bánh hấp truyền thống, sao các bạn không đến địa chỉ để thử món bánh bao chiên trứ danh nhỉ? Đặc biệt vào những ngày trời trở gió hay có chút mưa món ăn này lại càng hợp hơn.

Món ăn ngon quan trọng nhất vẫn là nguyên liệu và kĩ năng người đầu bếp. Bột được nhào kĩ, đều tay đến khi mịn và dẻo mới thôi, dùng khăn ẩm và đậy vào thau bột rồi để ủ trong khoảng một tiếng đồng hồ để cho bột được nở phổng. Cẩn thận hơn, bột đã ủ lại được đem ra nhào lại một lần nữa cho bột mềm và dẻo hơn. Sau đó, chia ra thành những phần nhỏ, đem chiên cho đến khi các mặt vàng đều.

Đang xem: Bánh bao quán thánh

Bánh bao chiên ở đây thường sẽ chỉ nhỏ bằng 1/2 bánh bao thường thôi các bạn nhé, nhìn vừa xinh và khi ăn thấy trong mềm, ngoài giòn, có thể ăn cả mấy cái một lúc mà không thấy ngấy chút nào. Nhanh nhanh theo chân travelhome.vn đến đây ngay và luôn hôm nay nào!

Giá tham khảo: 5.000 VND

Bánh bao chiên

Tiếp tục là địa chỉ ẩm thực dành cho những cô gái, chàng trai ưa thích khám phá những hương vị mới lạ, đặc biệt đây. Không còn là nhân mộc nhĩ, trứng cút, thịt miến thông thường, mà khác biệt với nhân hải sản, sự kết hợp cực thú vị và hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vị giác tuyệt vời “có một không hai”.

Quán nằm trong ngay gần cổng trường Đại Học Hà Nội nên thu hút một lượng lớn thực khách là học sinh, sinh viên có lẽ cũng là điều dễ hiểu.

Với nhiều sinh viên HANU (Hanoi University), quán này thực sự đã trở thành tụ điểm quen thuộc suốt bốn năm mài đũng quần trên ghế giảng đường, đặc biệt mỗi giờ tan học về nơi đây lại trở nên đông đúc tấp nập đến lạ, ai đi học đi làm về cũng phải tranh thủ “tạt té” qua mua vài tấm bánh Bánh bao hải sản, bánh bao xá xí về cho gia đình hay bạn bè mình cùng thưởng thức.

XEM THÊM:  Combo: Gardens By The Bay + Ocbc Skyway Tickets Ocbc Skyway, Gardens By The Bay And Ocbc Skyway Tickets

Bánh bao hải sản, bánh bao xá xí

Cái tên này có lẽ đã quá quen thuộc với những tín đồ ẩm thực thủ đô, đặc biệt trong và ngoài khu vực Cầu Giấy, Nhiều khách hàng tâm sự: Cảm giác ăn như dùng “chất gây nghiện” , ăn một lần là muốn thưởng thức mãi không thôi.

Những chiếc bánh tròn tròn, nhỏ quyện trong nước chấm pha khéo, cảm giác mọi thứ đều giòn rụm trong khoang miệng, Bánh được chiên vừa lửa, không non quá cũng không già quá, thuần thục và khéo léo. Để chiên bánh bao, quán chuẩn bị một chiếc chảo sâu lòng. Cho phần dầu ăn vào chảo và đun cho nóng già. Đến khi dầu đủ nóng rồi mới thả bánh vào chiên, như vậy thì bánh sẽ chín nhanh hơn và không bị ngấm quá nhiều dầu, gây ngấy.Tóm lại, nếu bạn có niềm đam mê thực sự với ẩm thực thì hãy ghé qua Bánh bao chiên Tuấn Hằng ngay nhé.

Giá tham khảo: 5.000 đồng – 25.000 đồng

Bánh bao chiên Tuấn Hằng

Bánh xíu páo với hình dáng nhỏ xinh đã là món ăn gốc Hoa nổi tiếng tại Nam Định nay đã có mặt tại Hà Nội từ rất lâu. Chiếc bánh giản dị, trông qua giống một chiếc bánh bao chiên nhưng nhân như bánh nướng và vỏ ngoài tựa bánh pía Sóc Trăng. Nguyên liệu làm bánh chủ yếu gồm bột mì, thịt, trứng, bột, mỡ lợn và một số gia vị đặc trưng riêng của Quán ngon Ông Đinh.

Xem thêm: Tra Sua Hoa Huong Duong – Hoa Hướng Dương Bubble Tea

Để làm bánh ngon, người đầu bếp thường ướp thịt lợn thăn với tỏi băm nhỏ, ngũ vị hương, dầu hào, mật ong rồi đem rán cho đến khi chuyển sang màu cánh gián và thơm nức. Thịt xá xíu được cắt hột lựu trộn cùng với mộc nhĩ, mỡ lợn và nửa quả trứng gà luộc làm nhân.

Vỏ bánh được làm từ bột mì. Khi nướng, người ta quết một lớp dầu và trứng để bánh chín đều và không bị cháy. Người nặn bánh cũng phải rất cầu kỳ và có kỹ thuật để khi chín, bánh tạo ra từng lớp mỏng xếp chồng lên nhau. Chiếc bánh khi ra lò phải có vỏ giòn mà cắn không bị vỡ.Thưởng thức bánh ngay lúc nóng bạn sẽ cảm nhận được vị thơm của thịt xíu, vị bùi, béo ngậy của thịt mỡ cùng vị cay cay của hạt tiêu. Sự hòa quyện các loại nhân bánh rất kích thích vị giác.Bên cạnh mùi vị hấp dẫn, bánh xíu páo cũng cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, có đủ tinh bột, protein trong thịt, trứng, trở thành món ăn sáng hay ăn vặt mỗi chiều khá lý tưởng.

XEM THÊM:  quán ăn healthy

Giá tham khỏa: 7.000 VND

Bánh bao xíu páo – Quán ngon Ông Đinh

Hôm nay, travelhome.vn giới thiệu đến các bạn một trong những địa chỉ bán món bánh bao chay chiên ngon nhất thủ đô. Bánh được chế biến bằng các nguyên liệu thơm ngon hấp dẫn, ví dụ như bột mì và bột ngô, nước cốt dừa béo ngậy, chấm kèm cùng với sữa thật là hấp dẫn, món bánh bao chay chiên này không chỉ thu hút được trẻ em mà còn cả người lớn nữa đấy nhé!

Một bữa sáng hay xế chiều với món ăn ngon như thế này thì còn gì bằng, dù là ngày chay hay những ngày dùng mặn thì món ăn này vẫn là món ăn ngon số một của thực khách mỗi lần dạo bước phố phường Hà Nội.

Hương vị của chiếc bánh vừa ngon, mềm, xốp tuy không có nhân nhưng vẫn hấp dẫn, thường được ăn kèm với sữa tươi hay sữa đặc vừa thơm ngon mà lại đầy đủ chất dinh dưỡng. Đã vậy giá thành lại cực hợp lí, không gì phù hợp hơn cho những ngày “viêm màng túi” của các bạn đấy!

Giá tham khảo: 2.000 đồng – 8.000 đồng

Bánh bao chay chiên

Ngay lần đầu tiên thưởng thức, các quý khách hàng đều đã phải dành tặng toàn những mĩ từ, lời có cánh dành cho ẩm thực tại quán này: “Ngon tuyệt cú mèo, ngon xuất sắc…” Bấy nhiêu quá đủ để chứng minh được vị thế đặc biệt của tiệm trong lòng tín đồ ẩm thực Hà thành.

Bánh bao thơm ngon hấp dẫn, nhân thịt, trứng nhiều, sạch sẽ, thêm vào đó là cô chủ quán nhiệt tình, các bạn phục vụ nhanh nhẹn, khéo léo đã níu chân thực khách ở lại.

Còn gì tuyệt hơn khi mùa đông đến được ngồi trong một quán nhỏ ấm cúng, trên tay là chiếc bánh bao nóng hổi, cắn một miếng vào tận nhân để cảm nhận cái độ thơm mềm của vỏ bánh, vị ngọt của nhân thịt, cái sần sật, dai dai của mộc nhĩ, nấm hương, tất cả quyện làm một để tạo thành bản hòa ca của hương vị.

Giá tham khảo: 6.000đ – 10.000đ

Bánh bao 2 nhân

Nơi đây bán một và chỉ một loại bánh duy nhất, đó chính là bánh bao tí hon. Vs kích thước cũng như hình dáng nhỏ xinh, “nhỏ mà có võ” thật sự. Nhân bánh tròn nhỏ là thịt băm mộc nhĩ nhuyễn, thơm mềm và đậm đà.

XEM THÊM:  Choáng Váng Nữ Sinh Đánh Hội Đồng Xé Áo Lột Đồ Bạn Học, Mới Nhất Nữ Sinh Đánh Nhau Lột Quần Áo

Được bọc trong lớp vỏ mỏng, mềm mướt và dai trơn như vỏ há cảo, nhưng vẫn có độ bông mềm của bánh chứ không hề bột, tơi xốp mà ăn hay bị bứ như những loại bánh bao thông thường đâu nhé.

Cảm giác rất dễ ăn, ăn vào hơn bao nhiêu nên cứ nhiều khách hàng có thể “đánh chén” cùng một lúc hơn chục cái mà thấy vẫn thèm thuồng. Bạn đơn giản chỉ cần rưới chút tương ớt, tương cà mà xơi thôi.

Xem thêm: Buy From Kfc Delivery Near You Can Get Free Delivery Through April

Bánh nhỏ nên hấp lại càng nhanh chín. Được để trong từng xửng, từng xửng chị chủ đặt hấp cách thuỷ, khách đến là luôn có sẵn bánh nóng hổi, mềm và chín đều bằng hơi nc. Nếu quá thích và muốn tranh thủ thời gian thì các bạn có thể mua mấy chục cái sống mang về tự làm ăn dần cũng là một gợi ý không tồi.

Bạn cũng không cần lo lắng vấn đề ăn nhiều sẽ thấy khát nước bởi đã có ngay hồng trà vs trà thái thạch thanh mát và ngọt nhẹ vị sữa cùng trà thơm vs chút thạch sần sật để giải khát. Cảm giác yummy vô cùng tận!

Điện thoại: 0963852362

Giá tham khảo: 3.000 VND

Bánh bao tí hon

Quán bánh bao thu hút thực khách trước hết bởi cái tên độc đáo, mới mẻ, gợi nhiều hứng thú, tò mò khám phá: Bánh bao hoa anh đào nhân creamcheese. Chiếc bánh có khả năng đánh thức vị giác của bất cứ ai, ngay cả những người khó tính hay sành ăn nhất.

Vỏ bánh màu hồng phớt tựa cánh hoa anh đào ngày xuân, khiến ban cầm trên tay chiếc bánh mà ngỡ như đang được thưởng thức món ăn ngay trên đất nước mặt trời mọc.

Nhân bánh cũng không phải trứng cút, miến thịt hay mộc nhĩ như bánh bao truyền thống, càng không phải hải sản từ biển cả mặn mòi, mà là creamcheese. Khẽ bẻ chiếc bánh làm đôi, thực khách sẽ phải ngỡ ngàng khi thấy một lớp kem cheese trắng sữa chảy ra, quyện cùng với vỏ bánh mềm mịn béo ngậy, bùi bùi mà tuyệt nhiên không ngấy chút nào.

Không ngoa khi nói rằng, đây đích thực là “thiên đường bánh bao” sinh ra để dành riêng cho những ai hảo ngọt. Nếu bạn cũng là tín đồ của đồ ngọt thì xin chúc mừng, từ giờ bạn đã có thêm một “địa chỉ ẩm thực ruột” để thường xuyên ghé qua rồi đấy!

Hiệu Sách Ở Hải Phòng Không Mua Được Bộ Sách Giáo Khoa Lớp 6
A Le Salon Nyc – Loading Interface
Tác giả

Bình luận

LarTheme