Trường Quốc Tế Hoa Kỳ Apu Đà Nẵng Tốt Nhất & Học Phí Năm (2021)

APU được thành lập từ năm 2004, cung cấp hệ thống giáo dục từ mẫu giáo đến lớp 12 theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Hiện trường có một cơ sở dành cho bậc trung học và một cơ sở khác dành cho bậc tiểu học.

Đang xem: Apu đà nẵng

*

Trường Quốc Tế APU được thành lập từ năm 2004, cung cấp hệ thống giáo dục từ mẫu giáo đến lớp 12 theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Hiện trường có một cơ sở dành cho bậc trung học và một cơ sở khác dành cho bậc tiểu học.Ngôn ngữ chính được học tại APU là tiếng Anh. Ngoài ra, APU cũng có chương trình phát triển Anh ngữ nhằm hỗ trợ học sinh chưa đạt tiêu chuẩn tiếng Anh đầu vào. Đây là một chương trình Anh ngữ học thuật chuyên sâu từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, khoảng bốn giờ mỗi ngày. Chương trình sẽ giúp cho học sinh mới phát triển những kỹ năng tiếng Anh cũng như chuẩn bị cho các em trong việc hòa nhập thành công vào môi trường học tập của trung học tại APU.Chi nhánh đào tạo của trường đặt tại 299 Trần Đại Nghĩa – Hòa Hải ngay trung tâm quận Ngũ Hành Sơn, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 5 km. APU đã trang bị cơ sở vật chất hiện đại: từ phòng thí nghiệm, phòng nhạc, phòng nghệ thuật, căn tin, đến thư viện, phòng vi tính, phòng tập thể dục, phòng họp và hơn 60 phòng học. Lớp học được trang bị điều hòa, máy chiếu, máy tính và wifi… Nhà trường còn có ký túc xá nam/ nữ riêng biệt dành cho các em ở tỉnh khác đến học. Tất cả các trang thiết bị và hệ thống ra vào tại APU đều giám sát bởi hệ thống bảo vệ an toàn.Trường Quốc tế APU được tổ chức với văn hóa lấy học sinh làm trung tâm, một phương thức thực hành đào tạo đã được minh chứng là tốt nhất, được nhiều nước tiên tiến trên thế giới đặc biệt là Hoa Kỳ áp dụng qua nhiều thập kỷ. APU cũng chào đón và khuyến khích sự tham gia tích cực của các bậc phụ huynh và tin rằng sự hợp tác của Quý phụ huynh, giáo viên và Ban Giám hiệu là yếu tố cần thiết cho sự phát triển toàn diện của học sinh. Đội ngũ nhân viên APU là những người tài năng, tâm huyết và giàu kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của con em quý vị.

XEM THÊM:  Top 15 Quán Sinh Tố Ngon Ở Sài Gòn Cực Ngon, Bổ, Rẻ, Top 15 Quán Sinh Tố, Trái Cây Dằm Ngon

Xem thêm: Món Ngon Cho Bà Bầu 3 Tháng Cuối

Trường Quốc tế APU được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp giấy phép giảng dạy chương trình Hoa Kỳ cho học sinh Việt Nam và học sinh người nước ngoài. Trường APU đã được Hiệp hội các trường Trung học và ĐH miền Tây Hoa Kỳ (WASC), Hiệp hội các trường Quốc tế (CIS) và Tổ chức giáo dục WES của Hoa Kỳ kiểm định. Đây là 3 tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục hàng đầu của thế giới, APU tự hào được các tổ chức này đánh giá cao về chất lượng và được công nhận. Điều đó chứng minh rằng chất lượng đào tạo tại APU đáp ứng đầy đủ và phù hợp với những tiêu chuẩn gắt gao của quốc tế.Ngoài ra, APU là thành viên duy nhất tại Việt Nam của IIE (Viện Giáo dục Quốc tế IIE tại Việt Nam). APU đồng thời là trung tâm khảo thí của College Board (Hiệp hội của các trường Đại học và cao đẳng tại Hoa Kỳ) chuyên tổ chức các kỳ thi SAT và ACT.

XEM THÊM:  Best Rooftop Bars In Saigon, Shri Restaurant And Lounge: Home Page

Lịch sử thành lập

Từ lúc bắt đầu: Một giấc mơ cho nền giáo dục vì thanh niên Việt Nam.

Xem thêm: 4 Tiệm Bánh Mì Xíu Mại Trứng Muối Hấp Dẫn Ngon Tuyệt Vời!, 4 Tiệm Bánh Mì Nhân Xíu Mại Trứng Muối

Tiến sĩ Trần Nguyễn Thy Bình trở về Việt Nam vào đầu năm 1991 với mong muốn đem lại một nền giáo dục chuẩn mực cho học sinh Việt Nam mà bà có dịp gặp trong những chuyến đi của mình. Trong suốt 20 năm mơ ước đó đã trở thành hành động: xây dựng lộ trình giáo dục cho thế hệ trẻ thông qua chương trình đào tạo hàng đầu theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ và những phương pháp thực hành tốt nhất.Khai giảng năm học đầu tiên 2004 với lớp học sinh 20 em tại cơ sở Lãnh Binh Thăng, Q.11, Tp. HCM, đến nay Trường Quốc tế APU đã có thêm cơ sở đào tạo bậc mẫu giáo đến tiểu học, và tăng khả năng đào tạo cho hơn 1.000 học sinh. Từ khi thành lập, APU đã phát triển mục tiêu trở thành cửa ngõ vững chắc đến với các đại học Hoa Kỳ và đã được chứng minh thành công. Hơn 2.000 học sinh đã được chuyển đến các trường Đại học Hoa Kỳ qua sự liên kết và hỗ trợ của APU từ 1996 đến nay.Ngoài ra, 85% học sinh của APU tốt nghiệp tiếp tục đạt thành tích cao trên bảng danh dự của các trường đại học lớn. Những thành tích xuất sắc này chứng minh thành công của chương trình hợp tác giữa APU và các trường đối tác Hoa Kỳ, thông qua mối quan hệ, sự trao đổi chặt chẽ và những thỏa thuận đào tạo với các trường đại học uy tín.APU hiện đang có kế hoạch phát triển các cơ sở đào tạo ra khắp cả nước. Chúng tôi khuyến khích quý vị liên hệ tìm hiểu thông tin cũng như luôn chào mừng quý vị đến tham quan.

(Hcm) Những Tiệm Bánh Donut, Tiệm Bánh Donut Ngon Ở Tphcm Thượng Hạng
Loối Nhỏ ” Và “Cảm Ơn” Trước Live Show, Lời Bài Hát Lối Nhỏ
Tác giả

Bình luận

LarTheme